Nâng tầm ngành Dệt may Việt Nam, VTG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 tại SECC

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 24 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — VTG, là triển lãm hàng đầu về máy móc dệt may tại Đông Nam Á, được tổ chức bởi VINEXAD và Yorkers, quản lý bởi ChanChao Int’l sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 10. VTG là triển lãm thương mại chính về chuỗi cung ứng ngành dệt may, sự kiện còn có sự kết hợp với VITATEX và DYECHEM cùng đồng diễn ra. Ngoài ra, VFM – Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Da Giày và nguyên phụ liệu, cũng trở lại lần này và mang đến đầy đủ sản phẩm trưng bày của nhiều hạng mục trong ngành da giày. Tạo nên sự đa dạng và thú vị cho sự kiện lần này. Trong thời gian triển lãm này, các sự kiện hội thảo VTEX-TECH sẽ được tổ chức đồng thời vào ngày 26 và 27 tháng 10.

Trong bối cảnh thay đổi không ngừng của chuỗi cung ứng và tình hình kinh tế thế giới đầy biến động, “Dệt 4.0 – Ngành Dệt May trong cách mạng công nghiệp 4.0” hiện đang là mối quan tâm lớn nhất trong ngành dệt may Việt Nam. Hiểu được nhu cầu này, triển lãm quy tụ hơn 500 nhà triển lãm từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như 3 gian hàng quốc gia của Ấn Độ, Đài Loan và Hàn Quốc. Triển lãm sẽ tập trung vào số hóa nhà máy, với mục tiêu thúc đẩy ngành dệt may Việt Nam hiện đại hóa số hóa trong năm nay.

VTG đã mời các nhà sản xuất thiết bị dệt may quốc tế nổi tiếng để trình làng công nghệ tự động hóa tiên tiến của họ. Các nhà triển lãm tham gia đáng chú ý bao gồm TAJIMA – hãng dẫn đầu trong máy thêu toàn cầu, KYANG YHE (KY) – nhà sáng tạo máy dệt vải jacquard, SANSIN – tập đoàn sản xuất máy in số hàng đầu, và EPSON (THN) – nhà dẫn đầu trong in ấn trên vải, và nhiều thương hiệu khác. VFM – triển lãm máy móc giày dép chuyên nghiệp, đang quay trở lại mạnh mẽ, hơn 30 tên tuổi đáng chú ý trong ngành, sẽ tụ họp để trưng bày các thiết bị tiên tiến và các sản phẩm liên quan về sản xuất giày da.

Ngoài ra, sự chuyển đổi theo hướng nhà máy thông minh là phù hợp thực tiễn với cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong việc số hóa quốc gia. Triển lãm sẽ nêu bật một số công ty có uy tín trong việc số hóa cơ sở sản xuất dệt may. Các đơn vị nổi bật như iGarment, DATACOLOR và LTLABS là những cái tên được đặc biệt chú ý, cùng nhau tạo ra một xu hướng triển vọng cho sự phát triển của ngành.

Trong bối cảnh năng lực sản xuất trong nước của Việt Nam chỉ đáp ứng 25% nhu cầu vải, ngành dệt may đang phụ thuộc nặng nề vào sự mở rộng ngày càng tăng của việc nhập khẩu vải. Kết quả là, điều này đã thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất quốc tế từ các nước như Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc, tham gia trưng bày các sản phẩm của họ tại sự kiện, với sự tham gia của các doanh nghiệp như JAIN CORD, SHEICO và MORIRIN. Trong năm nay, nhiều nhà triển lãm quốc tế sẽ có mặt tại triển lãm để trình bày các sản phẩm nhuộm hóa chất thân thiện với môi trường, đồng lòng tạo sức mạnh cho việc cải thiện và chuyển đổi ngành dệt may của Việt Nam, với sự tham gia của hơn 20 công ty.

SOURCE Chan Chao International Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.