Nền tảng Trend Micro với các tiện ích bổ sung giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro bảo mật đám mây

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Xu hướng vi mô (có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, dưới ký hiệu TYO: 4704; EET: 4704) là công ty bảo mật đám mây hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng và vừa công bố bước phát triển tiếp theo trong lĩnh vực này. khả năng bảo mật container (container) đám mây cho nền tảng hàng đầu của nó. Sự bổ sung mới nhất cho nền tảng này cung cấp khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi toàn diện để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số an toàn.

Các khả năng mới đơn giản hóa việc điều tra bằng cách cho phép các nhà phân tích ưu tiên các sự cố nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn, giảm thời gian dành cho mỗi sự cố bảo mật vùng chứa tới hai tuần (dự báo dựa trên thử nghiệm beta và định lượng thời gian).

Ông Fernando Gadelha, Trưởng phòng An ninh mạng của ZUP cho biết: “Không có gì quan trọng hơn việc giảm thiểu rủi ro kinh doanh, điều mà chúng tôi thực hiện bằng cách cải thiện hiệu quả khả năng phát hiện mối đe dọa mạng của mình. Thành thật mà nói, vùng chứa chỉ chiếm 1% nỗ lực của chúng tôi nhưng điều quan trọng là có thể tối ưu hóa tất cả hoạt động và quản lý chúng cùng với những nỗ lực bảo mật rộng hơn của chúng tôi. Trend Micro khiến việc này trở nên dễ dàng hơn. Nhìn chung, dành ít thời gian hơn cho việc đào tạo và di chuyển giữa các màn hình, đồng thời có nhiều thời gian và nguồn lực hơn để thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh.”

Ông Kevin Simzer, Giám đốc điều hành (COO) của Trend Micro, chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp hiện đại ngày càng chuyển sang sử dụng container để tăng tốc và mở rộng quy mô phát triển với nhu cầu thị trường ngày càng tăng, nhưng những tiến bộ này có thể dẫn đến thiếu khả năng hiển thị trên đám mây và các lỗ hổng bảo mật mới. “Nền tảng của chúng tôi cho phép các nhóm bảo vệ và ứng phó với các mối đe dọa trong môi trường vùng chứa đám mây, sử dụng cùng bảng điều khiển và giao diện người dùng mà họ dựa vào để quản lý rủi ro trên phần còn lại của bề mặt tấn công.”

Nền tảng Trend Vision OneM.T. được thiết kế để cung cấp các khả năng toàn diện, đa lớp giúp loại bỏ các khoảng trống về chi phí, bảo mật và quản trị liên quan đến các giải pháp điểm. Cải tiến mới nhất của Trend Micro về bảo mật container mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho trung tâm điều hành bảo mật (SOC) để tăng tốc độ phát hiện, ứng phó và ngăn chặn mối đe dọa. Các nhóm bảo mật đám mây chuyên dụng sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận phù hợp để bảo vệ các ứng dụng được chứa trong container và cho phép các tổ chức tận dụng toàn bộ tiềm năng của môi trường đám mây một cách an toàn.

Theo công ty phân tích độc lập Gartner: “Việc tích hợp các khả năng bảo mật bị cô lập trước đây giúp đơn giản hóa quy trình bảo mật và giảm sự phức tạp liên quan đến việc quản lý nhiều công cụ, từ đó mang lại khả năng hiển thị tốt hơn về bối cảnh bảo mật. Nền tảng tập trung cho phép phối hợp và liên lạc tốt hơn giữa các nhóm phát triển và bảo mật, thúc đẩy sự hợp tác và cho phép xử lý sự cố hiệu quả hơn.” (Nguồn: Gartner, 5 cách CNAPP sẽ cải thiện bảo mật đám mây của bạn, Fred Sotolongo, ngày 21 tháng 9 năm 2023).

Lợi ích của Trend Vision One™ – Bảo mật vùng chứa bao gồm:

Bảo mật thống nhất: Tập trung bảo mật vùng chứa trên một nền tảng hợp nhất giúp hợp lý hóa việc quản lý bảo mật đồng thời mang lại khả năng hiển thị chưa từng có thông qua phép đo từ xa tương quan, sâu trên nhiều lớp bảo mật gốc, bao gồm điểm cuối, máy chủ, tải trọng công việc, danh tính, email và mạng. Cách tiếp cận thống nhất này cho phép các nhóm bảo mật xác định các mối đe dọa sớm hơn trong vòng đời tấn công, ngăn chặn chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách tiếp cận nền tảng đảm bảo rằng các chính sách bảo mật được giám sát và áp dụng nhất quán trong toàn tổ chức.

Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động: Giảm đáng kể thời gian mà các nhóm của trung tâm điều hành an ninh (SOC) dành cho các hoạt động an ninh container, tiết kiệm tới hai tuần cho mỗi sự cố. Hiệu quả được cải thiện này có thể giải phóng tài nguyên cho các nhiệm vụ quan trọng khác, cho phép các tổ chức hoạt động trên đám mây với ít rủi ro hơn.

Tính nhất quán trên các môi trường đám mây– Đảm bảo quản lý bảo mật liền mạch trên Kubernetes (đa đám mây và tại chỗ) và cụm Amazon ECS bằng cách đơn giản hóa việc quản lý chính sách bảo mật và giảm thiểu rủi ro về các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Bảo mật nâng cao: Chủ động giảm thiểu rủi ro bằng cách tìm lỗi trong Amazon ECS và Kubernetes. Cho phép bảo vệ từ đầu đến cuối để bảo vệ container từ khi xây dựng đến khi hoàn thành, đảm bảo an ninh liền mạch trong suốt vòng đời của container.

Để tìm hiểu thêm về Trend Vision One – Bảo mật vùng chứa, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/one-platform.html

Thẻ bắt đầu bằng #: #trendmicro #trendvisionone #xu hướng1 #hộp đựng #an ninh container

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với ký hiệu TYO: 4704; EET: 4704) là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, cung cấp các giải pháp an ninh mạng giúp thế giới an toàn hơn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp đổi mới của Trend Micro dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật nhiều lớp cho trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và điểm cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo mật tốt hơn. Bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #trendvision1 #container #containersecurity

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.