Nền tảng AI nhảy K-Pop STEPIN ra mắt tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới

0

SEOUL, Hàn Quốc, 10/11/2023 /PRNewswire/ — Sidewalk Entertainment, một công ty khởi nghiệp về AI có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, vừa chính thức ra mắt nền tảng AI nhảy K-Pop, STEPIN, tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới, đánh dấu bước tiến quan trọng của công ty vào thị trường quốc tế.

STEPIN là nền tảng nhảy K-Pop sử dụng công nghệ AI theo dõi chuyển động theo thời gian thực. Người dùng có thể chơi bằng cách chọn một trong hai chế độ là Luyện tập và Thách đấu, đồng thời nền tảng này cung cấp các chức năng như học nhảy, tính điểm nhảy và phát lại phân tích chuyển động. Với sự kết hợp của mạng xã hội và trò chơi, ứng dụng cho phép người dùng thỏa đam mê nhảy K-Pop mọi lúc, mọi nơi.

Một trong những tính năng nổi bật của STEPIN là tính điểm thông qua phân tích động tác chính xác, cho phép người dùng cạnh tranh trong bảng xếp hạng theo thời gian thực thông qua điểm số. Điểm độc đáo của STEPIN nằm ở khả năng theo dõi chính xác các động tác chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, tạo nên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các trò chơi nhảy thông thường.

Sau khi ra mắt dịch vụ lần đầu tiên tại Đông Nam Á vào tháng 9 năm ngoái, STEPIN đã không ngừng cải thiện chức năng ứng dụng dựa trên phản hồi từ người dùng địa phương. Đối với người dùng toàn cầu, nền tảng này hiện hỗ trợ chín ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Indonesia.

STEPIN đã tham gia với tư cách là đối tác tài trợ chính thức trong chương trình thi nhảy “Street Woman Fighter 2” của Mnet. Trong tập cuối được phát sóng vào ngày 31 tháng 10, các thành viên của đội Mannequeen đã rất háo hức với phần thi nhảy trên STEPIN. Sau sự xuất hiện này, tỷ lệ tải xuống ứng dụng đã tăng hơn 184%.

Kibong Kook, Giám đốc điều hành của Sidewalk Entertainment, cho biết: “STEPIN là hình thức dịch vụ mới áp dụng công nghệ AI tiên tiến vào vũ đạo K-Pop. Với các tính năng như tính điểm và xếp hạng, trải nghiệm và niềm vui khi nhảy K-Pop được nâng lên đáng kể. Chúng tôi mong muốn thiết lập một xu hướng mới trong thị trường K-pop trên toàn cầu”.

Kibong Kook là một game thủ chuyên nghiệp thế hệ đầu, người đóng vai trò quan trọng trong những ngày đầu của ngành thể thao điện tử Hàn Quốc và anh đã thành lập Sidewalk Entertainment với tư cách là một công ty khởi nghiệp dựa trên công nghệ AI.

Hiện tại, STEPIN đang tổ chức sự kiện thử thách nhảy “Chili” trong ứng dụng và có kế hoạch liên tục tương tác với người dùng trên toàn cầu thông qua nhiều sự kiện và nội dung đa dạng trong tương lai.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Tên công ty: Sidewalk Entertainment

Email: pr@sidewalkplay.com

ĐT: 
+82 70-4117-0113

Trang web công ty: https://www.sidewalkplay.com/en

Trang web dịch vụ: 
https://stepin.ai/

SOURCE Sidewalk EntertainmentNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.