Nền tảng Web3 Borroe ($ROE) đã huy động được 250.000 đô la trong 5 ngày đầu tiên

0

NEW YORK, USA- News Direct – Ngày 2 tháng 8 năm 2023 – Vào tuần cuối cùng của tháng 7, Xóa ($ROE.) – một nền tảng gây quỹ phi tập trung sáng tạo đã ra mắt giai đoạn beta trước khi bán. Năm ngày sau, nền tảng này đã bán được 25 triệu mã thông báo và huy động được 250.000 đô la, theo các nhà phân tích, đây là một trong những khởi đầu tốt nhất cho dự án web3 vào năm 2023. Borroé ($ROE) đang trong giai đoạn đầu bán trước và đã công bố một số con số khá ấn tượng. Câu hỏi hiện tại là tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm đến Borroe ($ROE) đến vậy?

>> HÃY MUA BIỂU TƯỢNG $ROE NGAY BÂY GIỜ! <

Borroe ($ROE) có kế hoạch cung cấp giải pháp lâu dài cho các vấn đề thanh khoản ngắn hạn trong lĩnh vực Web3

Borroe ($ROE) là một thị trường được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), nơi các doanh nghiệp web3 có thể kiếm tiền ngay lập tức bằng cách bán thu nhập kỹ thuật số trong tương lai của họ. Với tư cách là người tham gia web3, Borroe ($ROE) mang đến cho bạn cơ hội tạo doanh thu định kỳ một cách đáng tin cậy bằng Mã thông báo không thể thay thế – NFT (Mã thông báo không thể thay thế) và bán chúng với giá chiết khấu cho các cộng đồng hỗ trợ.

Những nguồn thu nhập này bao gồm nhưng không giới hạn ở đăng ký, tiền bản quyền, hóa đơn, thu nhập từ trò chơi, doanh thu quảng cáo phi tập trung, v.v.

Là một nền tảng web3 tìm kiếm thanh khoản để mua cổ phần, nâng cấp thiết bị, mua lại, trả tiền cho các chuyên gia…, mô hình này cung cấp một cách hoàn hảo để tạo ra một lượng lớn tiền mặt cùng một lúc. . Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký với Borroe ($ROE), để đơn đăng ký của bạn được phê duyệt và nhận khoản vay với thời hạn từ 30 ngày đến 12 tháng. Ít giám sát hơn, ít thủ tục giấy tờ hơn, cấu trúc thanh toán đơn giản và tính bảo mật cao, tất cả trong một quy trình gây quỹ.

Đối với những người mua sắm ở Borroe ($ROE), bạn có thể đầu tư vào các thương hiệu web3 mà bạn tương tác và thích nhất.

Tất cả các giao dịch trong Borroe ($ROE) đều được sàng lọc cẩn thận, vì vậy khoản đầu tư của bạn có rủi ro thấp. Bạn cũng có thể tạo nhiều nguồn thu nhập trong Borroe ($ROE) để xây dựng danh mục đầu tư mạnh mẽ hơn. Nhờ các tính năng riêng tư và ẩn danh của nền tảng, không ai cần biết bạn là ai trước khi mua NFT.

Borroe ($ROE) kết hợp tất cả sức mạnh của AI, chuỗi khối, hợp đồng thông minh, mã thông báo và tiền kỹ thuật số để kích hoạt quy trình gây quỹ hiệu quả hơn. Hệ thống giao tiếp ngang hàng (Peer to Peer: P2P) cho phép người dùng Borroe ($ROE) trao đổi NFT được đúc trên thị trường thứ cấp và thúc đẩy một hệ thống phi tập trung hơn.

Borroe ($ROE) đang mang lại tiện ích hấp dẫn cho lĩnh vực tiền điện tử và đó là lý do tại sao các nhà đầu tư đang tìm kiếm mã thông báo này ngay bây giờ.

Borroe ($ROE) đã bán được 25 triệu mã thông báo trong tuần cuối cùng của tháng 7 năm 2023

Borroe ($ROE) đã ra mắt phiên bản beta trước khi bán vào tuần cuối cùng của tháng Bảy. Nền tảng này đã rao bán 25 triệu mã thông báo với giá 0,0100 đô la/mã thông báo. Đến ngày 29 tháng 7, tất cả 25 triệu mã thông báo đã được tiêu thụ và Borroe ($ROE) đã huy động được 250.000 đô la trong thời gian kỷ lục là 5 ngày. Theo các nhà phát triển Borroe ($ROE), số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển công nghệ, chi phí nhân sự, quan hệ đối tác…

Borroe ($ROE) hiện đang trong đợt bán trước đầu tiên. Mã thông báo hiện đang được bán với giá $0,0125/mã thông báo và theo dự báo ($ROE) của Borroe, mã thông báo sẽ tăng lên $0,01500 sau vài ngày nữa. Khi tất cả các giai đoạn trước khi bán kết thúc và Borroe ($ROE) cuối cùng đã có mặt trên thị trường tiền điện tử, mã thông báo sẽ giao dịch ở mức 0,0400 đô la/mã thông báo và tạo ra tỷ lệ hoàn vốn (ROI) khổng lồ cho các nhà đầu tư ban đầu.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về đợt bán trước Borroe ($ROE) tại đây:

Bán trước: https://borroe.finanzas/
Twitter: https://twitter.com/Borroe_Finance
điện tín: https://t.me/borroe_finance

theo dõi là lên

Tôi đã xóa tài chính
marketing@borroe.finance

Trang web của công ty: https://borroe.finance

Phiên bản nguồn có thể được nhìn thấy tại newsdirect.com: https://newsdirect.com/news/web3-platform-borroe-roe-raises-250-000-in-first-5-days-699274127

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.