KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad vừa được vinh danh là ‘Người chiến thắng’ trong lĩnh vực Tòa nhà sử dụng năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà được cải tạo (tòa nhà cải tạo) tại lễ trao Giải thưởng Năng lượng Quốc gia (NEA) danh giá. Giải thưởng công nhận các sáng kiến ​​áp dụng các biện pháp sử dụng năng lượng bền vững trong các tòa nhà mới hoặc cải tạo.

Datuk chay Wai Leong.jpg

Được khởi xướng bởi Bộ Tài nguyên, Môi trường và Biến đổi khí hậu và Tổng công ty Công nghệ xanh và Biến đổi khí hậu của Malaysia, Giải thưởng Năng lượng Quốc gia (NEA) đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 2018. Mục đích của giải thưởng là xác định và tôn vinh các tập đoàn và tổ chức hàng đầu của Malaysia theo đuổi cuộc cách mạng. Sự bền vững. các sáng kiến ​​hoàn toàn phù hợp với việc theo đuổi Chuyển đổi Năng lượng Chính đáng của Malaysia, mục tiêu không phát thải và thúc đẩy phát triển bền vững.

Từ một nhóm gồm 114 mục bao gồm cư dân Malaysia, các công ty và tổ chức, Ngân hàng Đầu tư Kenanga đã được chọn, cùng với 22 mục khác từ các hạng mục khác nhau, để đại diện cho Malaysia tại Giải thưởng Năng lượng ASEAN 2023 sắp tới.

Datuk Chay Wai Leong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad cho đất nước trong một chương trình nghị sự quan trọng và quan trọng cho biết: “Chúng tôi tự hào là một phần trong danh sách những người chiến thắng của sự kiện rất uy tín này và có cơ hội đại diện cho nó. của Etura de the ASEAN. Trọng tâm của chương trình khử cacbon của Kenanga là triển khai công nghệ tiên tiến và chúng tôi hài lòng rằng bằng cách thử nghiệm giải pháp kiểm soát làm mát dự đoán do AI cung cấp, chúng tôi đã có thể vượt trội hơn hiệu suất năng lượng của trụ sở chính của họ ở Kuala Lumpur. Chúng tôi được hướng dẫn bởi nhu cầu cấp thiết để đẩy nhanh hành động khí hậu và sẽ tiếp tục ưu tiên và thúc đẩy các hoạt động bền vững trong toàn tổ chức.”

Việc triển khai giải pháp trí tuệ nhân tạo tiên tiến trong hệ thống điều hòa trung tâm, yếu tố góp phần lớn nhất vào việc sử dụng năng lượng của Kenanga Tower, đã giúp giảm khoảng 50% lượng không khí tiêu thụ của điều hòa.

Việc chuyển đổi thành công hệ thống điều hòa không khí (AC) và thiết bị xử lý không khí (AHU), cùng với việc lắp đặt các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng trên khắp các cơ sở của mình, đã giảm 25% tổng năng lượng cho năng lượng vào tháng 12 năm 2022 và tiếp tục giảm đáng kể vào tháng 12 năm 2022 này năm.

Ông YB Nik Nazmi Nik Ahmad, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên, Môi trường và Biến đổi khí hậu Malaysia cho biết: “Phù hợp với cam kết của Malaysia về tăng trưởng kinh tế bền vững, Bộ Tài nguyên, Môi trường và Biến đổi khí hậu cho biết: Khí hậu tổ chức Giải thưởng Năng lượng Quốc gia hàng năm để nâng cao nhận thức, sự chấp nhận và áp dụng các hoạt động năng lượng bền vững trong tất cả các lĩnh vực. Tôi hoan nghênh sự tham gia mạnh mẽ của những người tham gia năm nay và tin rằng tất cả họ đều là những người chiến thắng thực sự vì đã hỗ trợ tích cực cho các hoạt động năng lượng bền vững.

Bộ sưu tập gồm 114 mục cho thấy mức giảm điện năng kết hợp ấn tượng hơn 1,34 GW, chuyển thành tiết kiệm điện đáng kể. Thành tựu này giúp giảm đáng kể lượng khí thải carbon, tương đương hơn 23.000 tấn mỗi năm.

Hashtag: #Ngân hàng đầu tư Kenanga

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Ngân hàng đầu tư Kenanga Berhad (197301002193 (15678-H)

Được thành lập hơn 45 năm trước, Ngân hàng Đầu tư Kenanga là một tập đoàn ngân hàng tài chính của Malaysia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, ngân hàng đầu tư, ngân quỹ, ngân hàng Hồi giáo, các công cụ phái sinh niêm yết, quản lý đầu tư, quản lý tài sản, cho vay có cấu trúc và tài trợ thương mại với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý tuân thủ và quản lý rủi ro.

Là một thương hiệu lâu đời và sáng tạo ở Malaysia, Ngân hàng Đầu tư Kenanga thể hiện tham vọng kỹ thuật số của mình, bao gồm xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Một số sản phẩm mang tính cách mạng của Ngân hàng Đầu tư Kenanga bao gồm Rakuten Trade, nền tảng môi giới chứng khoán kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến của Malaysia và Đầu tư Kỹ thuật số Kenanga, sử dụng trí tuệ nhân tạo và người máy.

Tập đoàn cũng đã ra mắt Kenanga Money, ví điện tử đại lý môi giới đầu tiên của Malaysia, mở đường cho Quan Solutions sử dụng trí tuệ nhân tạo và giao dịch thuật toán, tung ra giải pháp tài chính chuỗi cung ứng mang tính cách mạng cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ và tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số thông qua một khoản đầu tư trong Công nghệ Tokenize (M) Sdn.Bhd.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận phản ánh vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Cụ thể, ngân hàng đã được Bursa Malaysia trao giải thưởng ở hạng mục Tổ chức tham gia tổng thể tốt nhất; Người tham gia chung tốt nhất về phái sinh, Tổ chức phát hành bảo lãnh có cấu trúc tốt nhất, Người tham gia bán lẻ tốt nhất, Ngân hàng đầu tư tham gia tổ chức tốt nhất; cùng với Người tham gia tốt nhất và Người tham gia tốt nhất của Cổ phần thể chế và Cổ phần và các công cụ tài chính phái sinh trong 18 năm liên tiếp. Ngân hàng đã được trao danh hiệu Nhà giao dịch phái sinh tổ chức tốt nhất của Bursa Malaysia.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga thường xuyên nhận được các giải thưởng uy tín trong ngành như giải thưởng Lipper, Fundsupermart và Morningstar. Vì những nỗ lực không mệt mỏi của mình đối với hoạt động tình nguyện và tiếp cận cộng đồng của nhân viên, Ngân hàng đã được trao giải thưởng Công ty của năm đáng thèm muốn về nhận thức về môi trường và tính bền vững tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp và Bền vững (CSR) của Malaysia vào năm 2020 và 2021. Ngân hàng cũng là Thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc và tuân thủ cách tiếp cận có nguyên tắc với các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga hiện là ngân hàng đầu tư độc lập từng đoạt giải thưởng hàng đầu của Malaysia với cam kết liên tục thúc đẩy hợp tác, đổi mới và số hóa trên thị trường.

Hashtag: #Ngân hàng đầu tư Kenanga

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.