THƯỢNG HẢI, 16/8/2023 /PRNewswire/ — Điện lực Thượng Hải (SEHK:2727, SSE:601727) (“Công ty”) thông báo đã có hơn 700 nhân viên mới gia nhập Công ty trong mùa tuyển dụng mới. Họ là những sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

College Students Jointly Built A Future City At the 2023 Onboarding Ceremony of Shanghai Electric. (PRNewsfoto/Shanghai Electric)

Các chuyên gia trẻ tuổi mới sẽ thể hiện những kỹ năng độc đáo và ý tưởng sáng tạo giúp thúc đẩy tiềm năng phát triển của các dự án nghiên cứu mới trong lĩnh vực năng lượng thông minh, sản xuất thông minh và tích hợp trí thông minh kỹ thuật số, tiếp thêm sức mạnh cho nỗ lực lâu dài của Điện lực Thượng Hải để xúc tiến đổi mới trong lĩnh vực năng lượng mới cũng như hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng hướng tới các mục tiêu phát thải ròng bằng 0. Tính đến thời điểm hiện tại, các nhân viên trẻ tuổi tại Điện lực Thượng Hải chiếm 40% trên tổng lực lượng lao động, với một nửa là công nhân kỹ thuật có tay nghề cao.

“Điện lực Thượng Hải là một trung tâm đổi mới, nơi các sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật sẽ được trang bị những kỹ năng và hiểu biết mới nhất về ngành, giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho chuyên ngành của mình. Đây là nơi tạo điều kiện cho những chuyên gia trẻ tuổi giỏi nhất và sáng giá nhất khai phá tiềm năng của họ, qua việc tham gia các dự án mà ở đó họ có cơ hội đương đầu với những thách thức top đầu trong ngành và gặp gỡ những cố vấn trợ giúp kết nối lý thuyết học thuật với thực tế ngành. Liu Ping, Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Thượng Hải cho biết: “Tôi tin rằng các thành viên mới của chúng tôi sẽ khám phá và đạt được những giá trị tuyệt vời cùng với Điện lực Thượng Hải trong các lĩnh vực năng lượng, kỹ thuật và số hóa khi họ mang đến những tư duy mới mẻ truyền cảm hứng cho sự chuyển đổi của ngành.”

Năm 2023 đánh dấu mốc Điện lực Thượng Hải đã có kế hoạch tuyển dụng thành công nhờ việc tiếp nhận những sinh viên có thành tích cao tốt nghiệp từ các tổ chức uy tín như Đại học Cambridge, Đại học New York, Đại học London và Đại học Nagoya. Đầu vào tuyển dụng cũng bao gồm những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đến từ các trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc và Châu Âu, bao gồm cả những người có trình độ xuất sắc như chuyên ngành Vật liệu của Đại học Thanh Hoa, chuyên ngành Hóa học của Đại học Bắc Kinh, chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử của Đại học Glasgow và chuyên ngành Kỹ thuật Điện của Học viện Công nghệ Berlin.

Vì Điện lực Thượng Hải cung cấp đa dạng cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới cho nhân viên mới, nên những nhân sự mới này có lĩnh vực nghiên cứu phù hợp với lĩnh vực và định hướng kinh doanh của Công ty sẽ mang lại sức mạnh trí tuệ bổ sung giúp củng cố khả năng Nghiên cứu & Phát triển của Điện lực Thượng Hải trong lĩnh vực năng lượng trí tuệ, sản xuất thông minh và các giải pháp tích hợp kỹ thuật số. Vì Shanghai Electric đang xây dựng vị trí dẫn đầu trong ba lĩnh vực này, nên Công ty là nền tảng để các kỹ sư và kỹ thuật viên có đam mê, tham vọng học hỏi, trưởng thành và phát triển, cũng như đối với những người đang giải quyết vấn đề thực sự, những người thách thức bản thân để tìm ra giải pháp sáng tạo, thông minh và thân thiện với môi trường nhằm thúc đẩy giá trị cho khách hàng đồng thời xây dựng một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Với tư cách là nhà đổi mới và dẫn đầu về công nghệ toàn cầu, Điện lực Thượng Hải đã phát triển các sản phẩm và các giải pháp nhằm thiết lập tiêu chuẩn ngành và mở đường cho nhiều thành tựu tiên phong ở Trung Quốc và phạm vi toàn cầu. Kể từ khi thành lập, Điện lực Thượng Hải đã dẫn đầu các dự án đột phá ở Trung Quốc và hơn thế nữa, với các cột mốc quan trọng bao gồm nhà máy nhiệt điện đầu tiên của Trung Quốc, động cơ điện đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát kép bên trong, máy ép nước 10.000 tấn đầu tiên của Trung Quốc, và nhà máy phát điện hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc.

Với sức mạnh công nghệ hàng đầu thế giới, Điện lực Thượng Hải đã trở thành lực lượng hàng đầu thúc đẩy Trung Quốc tăng tốc hướng tới giảm phát thải carbon ở mức cao nhất và trung hòa carbon của đất nước. Khi nỗ lực tăng cường sức mạnh tổng hợp trong công nghiệp để giúp các đối tác của mình trong các chuỗi giá trị đạt được quá trình chuyển đổi carbon thấp, Điện lực Thượng Hải cũng đã đưa ra một kế hoạch chi tiết chiến lược và thực tiễn ngắn hạn và dài hạn cũng như các biện pháp thực tiễn để cắt giảm lượng khí thải carbon trong cả lĩnh vực kinh doanh năng lượng mới và năng lượng truyền thống.

Để biết thêm thông tin về Điện lực Thượng Hải, vui lòng truy cập: https://www.shanghai-electric.com/group_en/

SOURCE Shanghai ElectricNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.