Triển lãm Furniture China 2023 và Maison Shanghai 2023 với chủ đề IN NOW! -11-15/09/2023

0

THƯỢNG HẢI, 16/08/2023 /PRNewswire/ — Furniture China 2023 và Maison Shanghai 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9 năm 2023 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện này được tổ chức bởi Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Sinoexpo Informa Markets Thượng Hải, nhằm trưng bày những ý tưởng sáng tạo kết hợp giữa “thiết kế + cuộc sống” và thúc đẩy một làn sóng mới về lối sống lý tưởng trong ngành nội thất Trung Quốc. Triển lãm này thu hút hơn 200.000 người mua chuyên nghiệp đến từ 160 quốc gia, bao trùm cả một khu vực rộng lớn với diện tích 300.000 mét vuông.

Chủ đề “IN NOW!” của sự kiện phản ánh sự bùng nổ của thế hệ Z với tư cách là những người tiêu dùng mới có những góc nhìn phong phú đa dạng về lối sống. Sự kiện sẽ tập trung vào nhu cầu thị trường mới, bao gồm thiết kế nguyên bản, tùy chỉnh cao cấp, trí tuệ xanh, văn phòng làm việc tương lai, cửa hàng ngoài trời, giấc ngủ lành mạnh, vật liệu sáng tạo, phong cách trang trí nhẹ nhàng tinh tế và sử dụng ánh sáng một cách sáng tạo.

Ngoài ra, lễ trao giải Gold Idea Furniture Design Award (GIDA) quay trở lại sự kiện với mục tiêu trở thành giải thưởng thiết kế nội thất hàng đầu tại Trung Quốc. Giám khảo đánh giá giải thưởng GIDA năm 2023 sẽ là các chuyên gia hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới.

Trong sự kiện này, thiết kế đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và tạo ra những thay đổi mới trong cuộc sống. Những đổi mới thiết kế đa chiều sẽ được trưng bày tại hội trường Design of Designers (DOD), trong khi đó, khu vực Design Q&A sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến thiết kế. Sự kiện này cũng tổ chức cuộc thi Genie Award – Cuộc thi thiết kế không gian thẩm mỹ.

Đổi mới và thay đổi là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển hướng tới chất lượng cao của ngành công nghiệp nội thất. Các triển lãm đặc biệt như “Office Kitchen” và Hội thảo Phát triển Tương lai Văn phòng sẽ góp phần khám phá tương lai của môi trường làm việc tại văn phòng. Giải thưởng Golden Axe Award cũng diễn ra tại sự kiện này nhằm công nhận sự đổi mới về vật liệu trong ngành trang trí nội thất gia đình.

Số hóa và các giải pháp thông minh là điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển tương lai của ngành. Furniture China 2023 và Maison Shanghai 2023 kết hợp cả nền tảng trực tuyến và trực tiếp để thúc đẩy việc thiết lập môi trường giao tiếp hiệu quả chính xác cũng như mối liên kết mạnh mẽ giữa cung và cầu. Bên cạnh đó, sự kiện này còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số như thu hút khách hàng, phát triển thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số.

Tham gia Furniture China 2023 và Maison Shanghai 2023 để khám phá những xu hướng mới nhất trong trang trí nội thất gia đình, kết nối với các chuyên gia trong ngành và tìm hiểu các giải pháp thiết kế sáng tạo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://bit.ly/45qWiVr và đăng ký tại https://bit.ly/3rUniOn.

 

 

 

SOURCE Shanghai Sinoexpo Informa Markets International Exhibition Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.