NGUỒN và khung cung ứng Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để tăng tốc các dịch vụ chuỗi cung ứng

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 8 tháng 9 năm 2023 – Để giúp các công ty củng cố chuỗi cung ứng điện tử cũng như giảm chi phí và rủi ro mua sắm, WIN SOURCE và Supplyframe đã ký thỏa thuận thiết lập chiến lược hợp tác được thiết lập tại sự kiện Electronica China năm nay. Là một phần của quan hệ đối tác, WIN SOURCE sẽ tận dụng các giải pháp Thiết kế nguồn của Supplyframe trên nền tảng thương mại điện tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) để tăng tốc các dịch vụ chuỗi cung ứng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Sự biến động cao của chuỗi cung ứng điện tử đã tạo ra nhiều cuộc khủng hoảng kể từ năm 2018, ảnh hưởng đến hơn 169 ngành công nghiệp và lên đến đỉnh điểm là đại dịch COVID-19 bùng phát với sự chậm trễ ra mắt sản phẩm chưa từng có và chi phí tăng đáng kinh ngạc. Đây là lời cảnh tỉnh khẩn cấp cho tất cả các đối tác trong ngành, dù là nhà sản xuất, nhà phân phối hay nhà cung cấp, hãy đánh giá lại chiến lược chuỗi cung ứng, xác nhận các đối tác hiện tại và tối ưu hóa các kế hoạch dự phòng để đảm bảo chuỗi cung ứng có khả năng phục hồi tốt nhất có thể khi đối mặt với đại dịch. cuộc khủng hoảng tiếp theo.

WIN SOURCE đã hành động nhanh chóng để giúp đỡ chính mình và khách hàng. Như đã tiết lộ trong thông báo hợp tác của WIN SOURCE và Supplyframe, nền tảng thương mại điện tử WIN SOURCE sẽ kết nối với trí tuệ thành phần được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của Supplyframe, nắm bắt và giải thích nhiều tín hiệu thị trường trên hàng triệu thành phần có thể bán được, tạo ra thông tin hữu ích về cách tối ưu hóa quyết định tìm nguồn cung ứng vào thời điểm tốt nhất.

Khách hàng của WIN SOURCE sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ bản cập nhật này, nơi họ có thể tìm kiếm, so sánh và đặt hàng hơn một triệu linh kiện sẵn sàng giao hàng, hiện được trang bị thông tin tìm nguồn cung ứng tốt hơn. Thông tin cung cấp theo thời gian thực bao gồm biến động giá, thay đổi về thời gian giao hàng và thông báo về rủi ro tiềm ẩn. .

Việc hợp tác cũng được xem là bước đi chiến lược của WIN SOURCE. Bằng việc đồng bộ hóa sự phát triển nhanh chóng của mình trong phạm vi phân phối, WIN SOURCE thể hiện quyết tâm lớn trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao hơn nữa khả năng quản lý nhà cung cấp và kỹ năng kiểm soát hàng tồn kho, đồng thời mở rộng phạm vi toàn cầu để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Bămtừ khóa: #WINSOURCE

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về NGUỒN LỢI NHUẬN

Được thành lập vào năm 1999, WIN SOURCE đã trở thành nền tảng thương mại điện tử B2B ở nước ngoài đầu tiên ở châu Á chuyên về linh kiện điện tử. Công ty, được xếp hạng trong số 50 nhà phân phối điện tử hàng đầu thế giới vào năm 2023 bởi Supply Chain Connect, được biết đến với cam kết giảm chi phí sản xuất cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau, bao gồm Express Mail (EMS), nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nguyên bản. Nhà sản xuất “Thiết kế” (ODM).

Với lượng hàng tồn kho dồi dào vượt quá một triệu linh kiện và mạng lưới mua sắm mạnh mẽ, WIN SOURCE cho phép các nhà sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của họ một cách hiệu quả, cải thiện đáng kể hiệu quả mua hàng. Với cam kết mạnh mẽ về sự hài lòng của khách hàng và lượng hàng tồn kho khổng lồ, WIN SOURCE mang lại giá trị đặc biệt cho các công ty trên toàn thế giới.

Thông tin về Khung cung ứng

Có trụ sở chính tại Pasadena, California, Hoa Kỳ, Supplyframe đã định nghĩa lại việc quản lý chuỗi cung ứng với hệ sinh thái toàn diện gồm các giải pháp tiếp thị mục tiêu, nguồn lực kỹ thuật và công cụ chuỗi cung ứng. Chuyên về các giải pháp trí tuệ từ thiết kế đến nguồn (DSI) cho ngành linh kiện điện tử toàn cầu, nền tảng của Supplyframe diễn giải hàng tỷ tín hiệu liên quan đến ý định, nhu cầu, cung và rủi ro, cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị trong toàn bộ quá trình.

Thông qua cách tiếp cận hợp tác và công nghệ tiên tiến, Supplyframe đảm bảo khách hàng của mình luôn đi đầu trong các xu hướng và sự phát triển của ngành, giúp các doanh nghiệp điều hướng chuỗi giá trị điện tử phức tạp một cách dễ dàng.

Thẻ bắt đầu bằng #: #WINSOURCE

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.