Nhà đầu tư Kenanga nhận 2 giải thưởng tại LSEG Lipper Fund Awards 2024

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Nhà đầu tư Kenanga Berhad (“Nhà đầu tư Kenanga“) đã giành được cú đúp tại LSEG Lipper Fund Awards 2024. Công ty đã nhận được giải thưởng từ Kenanga Foundation Malaysia Inc (Quỹ Kenanga Malaysia Inc KMIF) trong hạng mục Quỹ đầu tư đa dạng Malaysia: Quỹ hưu trí tốt nhất Malaysia trong 10 năm và cho Quỹ đa dạng Kenanga (Quỹ đa dạng Kenanga KDF) trong hạng mục Tài sản hỗn hợp tốt nhất MYR Linh hoạt – Quỹ hưu trí Malaysia trong 10 năm.

Từ trái sang phải: 1. Christopher Kok, Giám đốc Vốn cổ phần 2. Lee Sook Yee, Giám đốc Đầu tư 3. Dawne Chin, Giám đốc Danh mục đầu tư

Datuk Wira Ismitz Matthew De Alwis, Giám đốc điều hành (CEO) của Kenanga Investor, cho biết: “Trước những điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu đầy thách thức, bao gồm lãi suất tăng và lạm phát dai dẳng, danh mục đầu tư của chúng tôi tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi và khả năng thích ứng trong suốt năm ngoái. . Hiệu suất tuyệt vời này dựa trên chiến lược lựa chọn cổ phiếu cốt lõi từ dưới lên của chúng tôi, được hỗ trợ bởi triết lý đầu tư của chúng tôi là kết hợp nghiên cứu cơ bản với cách tiếp cận giá trị tương đối để tạo ra lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro.

Datuk Wira De Alwis cho biết thêm, từ việc phân tích động lực và xu hướng của ngành đến mô hình kinh doanh của từng công ty, công ty đã có thể thu được những hiểu biết sâu sắc có giá trị, từ đó giúp công ty đưa ra những quyết định đúng đắn. Ông giải thích: “Bằng cách giám sát phần lớn các công ty chủ chốt trong từng lĩnh vực, chúng tôi có thể xác định quy mô vị thế trên các danh mục đầu tư một cách hiệu quả”. “Các lĩnh vực xây dựng, tiện ích và công nghệ trong khu vực đặc biệt thành công và đóng vai trò quan trọng trong thành tựu của chúng tôi.”

Nhận xét về triển vọng kinh tế hiện tại trong năm nay, bà Lee Sook Yee, Giám đốc đầu tư của Kenanga Investor, nhận xét: “Chúng tôi đang áp dụng quan điểm chiến thuật với trọng tâm cao đối với cổ phiếu, được thúc đẩy bởi hy vọng tích cực. Chúng tôi sẽ sẵn sàng điều chỉnh phân bổ của mình tùy thuộc vào điều kiện thị trường. “Chiến lược của chúng tôi vẫn nhất quán bằng cách tập trung vào việc lựa chọn cổ phiếu từ dưới lên.”

Trên quy mô toàn cầu, Lee Sook Yee nhìn thấy một số cơ hội trong lĩnh vực bán dẫn do nhu cầu về trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng tăng. Ông giải thích thêm: “Việc áp dụng AI đang ở giai đoạn đầu và các tập đoàn cũng như chính phủ đang tìm cách đẩy mạnh triển khai trong năm nay. Chúng tôi cũng lạc quan về các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản và năng lượng tái tạo trong nước nhờ động lực thực thi chính sách đáng khích lệ. “Sự phục hồi dự kiến ​​của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân (PC) trên toàn cầu đã tạo ra tâm lý tích cực đối với các lĩnh vực công nghệ và sản xuất địa phương, góp phần nâng cao vị thế của công ty tại Malaysia trong năm nay”.

Kenanga Malaysia Inc Fund (KMIF) giành được danh hiệu thứ tư tại LSEG Lipper Fund Awards 2024, tạo ra lợi nhuận lần lượt là 111,53% (10 năm) và 64,70% (5 năm) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Trong cùng thời gian đó cùng kỳ, lợi nhuận của Quỹ Đa dạng Kenanga (KDF) lần lượt là 70,35% (10 năm) và 47,01% (5 năm).

Trong hơn 30 năm, Giải thưởng Quỹ Lipper LSEG đã công nhận các quỹ và nhà quản lý quỹ có hiệu suất điều chỉnh rủi ro mạnh mẽ và nhất quán trong 3, 5 và 10 năm so với các công ty cùng ngành trong cùng lĩnh vực. Dựa trên phương pháp định lượng, độc quyền của Lipper, các giải thưởng phản ánh sự đánh giá thực sự độc lập, không thiên vị và không khoan nhượng về hiệu quả hoạt động của quỹ.

Để biết thêm thông tin về Nhà đầu tư Kenanga, hãy truy cập www.kenangainvestors.com.my

https://www.kenangainvestors.com.my/

Thẻ bắt đầu bằng #: #Kenanga

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kenanga Nhà đầu tư Berhad 199501024358 (353563-P)

Kenanga Investor Berhad cung cấp các giải pháp đầu tư từ các chương trình đầu tư tập thể, dịch vụ quản lý danh mục đầu tư và đầu tư thay thế cho khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và tổ chức, công chức và khách hàng có giá trị ròng cao (khách hàng giàu có) thông qua mạng lưới phân phối đa dạng.

Giải thưởng Asia Asset Management Best of the Best 2024 có trụ sở tại Hồng Kông đã được trao cho Nhà đầu tư Kenanga ở các hạng mục sau: Nhà quản lý đầu tư có tác động tốt nhất Malaysia, Nhà quản lý đầu tư có tác động tốt nhất ASEAN, Nhà quản lý vốn cổ phần tốt nhất Malaysia, Giám đốc điều hành xuất sắc nhất năm của Malaysia, CIO của năm Malaysia, Nhà cung cấp giải pháp đầu tư thay thế tốt nhất Malaysia , Nhà quản lý quỹ sáng tạo nhất Malaysia và Nhà giáo dục nhà đầu tư tốt nhất Malaysia.

Tại lễ trao giải Giải thưởng Quỹ Refinitiv Lipper 2024 (Malaysia)), lần thứ năm, Kenanga Investor Berhad đã giành được giải thưởng cho Kenanga Malaysia Inc Fund (Quỹ Kenanga Malaysia Inc KMIF) trong hạng mục Quỹ đầu tư đa dạng Malaysia: Quỹ hưu trí tốt nhất Malaysia trong 10 năm và cho Quỹ đa dạng Kenanga (Quỹ đa dạng Kenanga KDF) trong hạng mục Tài sản hỗn hợp tốt nhất MYR Linh hoạt – Quỹ hưu trí Malaysia trong 10 năm.

Phần thưởng Giải thưởng Ủy thác Đơn vị được Đề xuất của FSMOne 2023/2024 vinh danh Quỹ tăng trưởng Kenanga Series 2 (“KGFS2”), Quỹ cơ hội tăng trưởng Kenanga Shariah (“KSGOF”) và Quỹ tăng trưởng Kenanga Shariah OnePRS (“KSOGF”) với các giải thưởng sau: Giải thưởng Công bằng trong Ngành – Tập trung vào Malaysia; Giải thưởng Vốn cổ phần ngành – Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Hồi giáo) Malaysia & Chương trình hưu trí tư nhân – Tăng trưởng (Hồi giáo).

Năm thứ bảy liên tiếp, Kenanga Investor Berhad được Malaysia Ratings Company Berhad đánh giá là nhà quản lý đầu tư. IMR-2vì nó được xếp hạng đầu tiên vào năm 2017. Tính đến cuối tháng 6 năm 2023, hầu hết các quỹ KIB đều hoạt động tốt hơn chỉ số chuẩn và có thể so sánh với các quỹ cùng ngành.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Kenanga

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.