ViewQwest triển khai đổi thương hiệu toàn diện và cải tạo trụ sở ipse ipsa ipsum

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ViewQwest, công ty viễn thông và dịch vụ an ninh được quản lý (MSS) hàng đầu ở Đông Nam Á, gần đây đã triển khai đợt làm mới thương hiệu toàn diện, cùng với việc cải tạo bền vững trụ sở chính của công ty thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng này. ipse ipsa ipsum. Những sáng kiến ​​này nhấn mạnh sự cống hiến của ViewQwest trong việc thúc đẩy một tương lai kỹ thuật số an toàn hơn, có ý thức hơn về môi trường cho cả khách hàng và thế giới.

Áp dụng khái niệm “văn phòng công nghệ cao trong một khu vườn”, thiết kế nội thất của trụ sở chính kết hợp cây xanh tươi tốt và việc sử dụng sáng tạo các vật liệu tái tạo và tái tạo.

Được thành lập với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) vào năm 2001, ViewQwest đã phát triển thành một công ty mạng và an ninh mạng hàng đầu được thúc đẩy bởi tinh thần đổi mới, liên tục đổi mới và đổi mới để giải quyết các vấn đề và thách thức của khách hàng.

Để đánh dấu sự phát triển này, ViewQwest đã tinh chỉnh nhận dạng hình ảnh của mình để phản ánh sự trưởng thành và sứ mệnh này. Việc đổi tên thương hiệu của công ty đạt được thông qua việc giới thiệu logo và thương hiệu mới với thiết kế hiện đại, tiên tiến nhằm bày tỏ lòng tôn kính với màu sắc thương hiệu ban đầu của công ty. Thương hiệu có vẻ ngoài có thể nhận dạng mạnh mẽ trên các điểm tiếp xúc vật lý và kỹ thuật số, với cách sử dụng tên viết tắt nổi bật.

Bản cập nhật cũng đã tạo ra sự thể hiện bằng lời nói và hình ảnh riêng biệt và gắn kết cho từng phân khúc kinh doanh của ViewQwest, bao gồm bảng màu mở rộng được chỉ định cho từng phân khúc. Điều này tạo điều kiện kết nối giữa các thương hiệu với người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy giao tiếp và trò chuyện có ý nghĩa hơn.

Trọng tâm của việc làm mới thương hiệu là tầm nhìn của công ty về “một thế giới tốt đẹp hơn nhờ Internet an toàn hơn”. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết về bảo vệ kỹ thuật số toàn diện cho các doanh nghiệp và lời kêu gọi toàn cầu bảo vệ trải nghiệm trực tuyến, ViewQwest đã mở rộng khả năng an ninh mạng của mình đồng thời tận dụng DNA xây dựng mạng của chúng tôi. Động thái chiến lược này đã mang lại một tập hợp mạnh mẽ các khả năng và dịch vụ mạng được bảo mật theo thiết kế, được công nhận và cơ sở kinh doanh đang phát triển nhanh chóng trên toàn khu vực.

Việc mở rộng sang lĩnh vực an ninh mạng không chỉ liên quan đến việc bổ sung các dịch vụ. Đối với ViewQwest, đây là sự xem xét lại cơ bản về vai trò của một công ty viễn thông trong thời đại kỹ thuật số, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm và công dân doanh nghiệp.

Cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp này vượt ra ngoài phạm vi an ninh mạng đến tính bền vững. Việc cải tạo trụ sở chính ở Singapore gần đây, hoàn thành vào tháng 12 năm 2023, thể hiện niềm tin sâu sắc vào các hoạt động bền vững. Làm việc với ipse ipsa ipsumViewQwest đã mang lại sức sống mới cho những vật liệu bỏ đi, biến chúng thành những tác phẩm hữu ích và mang tính nghệ thuật cho nơi làm việc.

Áp dụng khái niệm “văn phòng sân vườn công nghệ cao”, thiết kế nội thất của trụ sở chính kết hợp cây xanh tươi tốt và cách sử dụng sáng tạo các vật liệu tái tạo. Từ những tấm thảm dệt thủ công từ 100% sợi PET ở Ấn Độ đến những chiếc bàn nhỏ và khu vực làm việc được làm từ những mảnh công nghệ tái chế và thậm chí cả mũi máy bay được tái sử dụng làm bàn tiếp tân, mỗi món đồ đều phản ánh cam kết của ViewQwest đối với sự bền vững và hạnh phúc của con người.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) của ViewQwest cho biết: “Tại ViewQwest, chúng tôi tin rằng công nghệ là động lực tốt, một công cụ mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề về sản phẩm của khách hàng và tạo ra tác động tích cực đến thế giới. Chúng tôi cố gắng duy trì những niềm tin này mỗi ngày thông qua công việc, dịch vụ và cam kết của mình với khách hàng. “Việc làm mới thương hiệu và cải tạo văn phòng của chúng tôi phản ánh tinh thần này.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #ViewQwest

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ViewQwest

XemQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về các dịch vụ kết nối và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, công ty giúp xây dựng và quản lý các mạng và cơ sở hạ tầng bảo mật hiệu suất cao cho các công ty công nghệ, kết nối các địa điểm và lực lượng lao động của công ty một cách an toàn và kỹ thuật số.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ an ninh mạng và băng thông rộng cao cấp cho các doanh nghiệp và người dân ở Malaysia và Singapore, đồng thời liên tục được Ookla Speedtest Awards công nhận là mạng cố định nhanh nhất Singapore kể từ năm 2015. 2018 đến 2022. ViewQwest đã nhận được giải thưởng về tích hợp mạng và bảo mật của năm 2024 – Singapore và được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng của năm 2023 tại lễ trao giải Asia Telecom Awards vì sự đổi mới dịch vụ và sự xuất sắc trong an ninh mạng và an ninh mạng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.co

Thẻ bắt đầu bằng #: #ViewQwest

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.