Nhân viên và nhà phân phối của Herbalife dành hơn 3.200 giờ tham gia hoạt động thiện nguyện tại các cộng đồng trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong Tháng Mục Tiêu Toàn cầu

0

HỒNG KÔNG, 27/07/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất Herbalife đã tổng kết Tháng Mục Tiêu Toàn cầu triển khai tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nhân viên và nhà phân phối của Herbalife đã dành hơn 3.200 giờ trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 để tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho con người và môi trường tại các thị trường Úc, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: “Sáng kiến Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu là một phần trong chương trình dài hạn của chúng tôi nhằm hỗ trợ các cộng đồng gặp khó khăn, tạo thêm cơ hội để nhân viên và nhà phân phối của công ty tham gia tình nguyện vì những mục đích tốt đẹp. Với nhiều hoạt động như dành thời gian tình nguyện tại các chương trình Casa Herbalife ở địa phương, hỗ trợ các bếp ăn từ thiện ở khu dân cư hay nhặt rác trên bãi biển, nhân viên và nhà phân phối của chúng tôi không ngừng mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta”.

Các hoạt động tình nguyện do nhân viên và nhà phân phối của Herbalife thực hiện trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương phù hợp với chiến lược Trách nhiệm Toàn cầu của công ty, tập trung vào việc tạo ra những tác động tích cực cho xã hội và môi trường. Để khuyến khích việc tham gia các hoạt động tình nguyện, Herbalife thực hiện chính sách 16 giờ nghỉ có lương mỗi năm cho nhân viên để tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Nhân viên Herbalife tại Philipines chuẩn bị bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn (PRNewsfoto/Herbalife Asia Pacific)

Trong Tháng Mục Tiêu Toàn cầu năm nay, phần lớn các hoạt động tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập trung vào việc hỗ trợ các cộng đồng đang cần giúp đỡ , chẳng hạn như chuẩn bị các bữa ăn dinh dưỡng và chơi thể thao với trẻ em thuộc các hộ gia có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc thông qua Chương trình Casa Herbalife do Quỹ Herbalife Nutrition Foundation hỗ trợ.

Các hoạt động tình nguyện khác bao gồm chuyến thăm của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đến trường học dành cho trẻ thiểu năng trí tuệ. Trong chuyến thăm, thành viên độc lập và nhân viên Herbalife đã cùng tham gia các trò chơi và tặng quà cho các em nhỏ. Ngoài ra, các tình nguyện viên của Herbalife tại Philippines đã dành thời gian hỗ trợ tổ chức Rise Against Hunger chuẩn bị các bữa ăn cho 2.500 người có hoàn cảnh khó khăn.

Các tình nguyện viên của Herbalife tại Đài Loan đã thu được gom 183kg rác thải trong sự kiện dọn vệ sinh bãi biển (PRNewsfoto/Herbalife Asia Pacific)

Các hoạt động tình nguyện mang đến những tác động tích cực cho môi trường bao gồm dọn vệ sinh bãi biển, tái chế xà phòng và trồng cây xanh. Đáng chú ý, trong sự kiện vệ sinh bãi biển tại Đài Loan, các tình nguyện viên của Herbalife đã thu gom được tổng cộng 183kg rác thải. Tại Indonesia, các nhân viên của Herbalife đã đến thăm các chi nhánh thu gom của đối tác trách nhiệm toàn cầu của công ty, Plastic Bank, được chia sẻ thông tin về sự cần thiết của việc ngăn chặn rác thải nhựa ra đại dương, và cùng tham gia thu gom rác thải nhựa.

Sáng kiến Tháng Mục Tiêu Toàn cầu góp phần vào mục tiêu của Herbalife trong việc tạo ra 50 triệu tác động tích cực để nuôi dưỡng con người và hành tinh vào năm 2030, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

SOURCE Herbalife Asia PacificNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.