Nhiều công ty fintech Thụy Sĩ tham gia Lễ hội Fintech Singapore 2023 từ ngày 15 đến 17/11

0

SINGAPORE – Media OutReach – Phái đoàn Thụy Sĩ đại diện cho các công ty công nghệ tài chính (fintech) tốt nhất đất nước trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AII) và dữ liệu lớn. Phân tích và an ninh mạng sẽ có mặt tại Lễ hội Fintech Singapore 2023 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Tại Swiss Pavilion do Swiss Global Enterprise (S-GE) và Swiss Business Hub ASEAN tổ chức, các công ty Thụy Sĩ sẽ giới thiệu kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh của họ về công nghệ tài chính và các giải pháp tiên tiến. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong dịch vụ tài chính”.

Bà Renee Koh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh ASEAN của Thụy Sĩ, cho biết: “Các công ty fintech của Thụy Sĩ đã phát triển đến mức trưởng thành hơn khi họ nổi lên từ một môi trường có khung pháp lý mạnh mẽ cho phép thử nghiệm nhiều hơn. Khi làm như vậy, họ đã phát triển được lợi thế cạnh tranh toàn cầu và những người tham gia sẽ mang lợi thế này đến Hội chợ triển lãm Thụy Sĩ ở Singapore.”

Theo báo cáo Chỉ số đổi mới toàn cầu năm 2023 của Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO), Thụy Sĩ là quốc gia hàng đầu về các công nghệ như AI và blockchain.

Thụy Sĩ là một trong những trung tâm tài chính tiên tiến nhất trong lĩnh vực fintech và blockchain, với hơn 1.000 công ty hoạt động trong các điều kiện khuôn khổ thuận lợi cho sự đổi mới. Thụy Sĩ cũng trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành các quy định pháp lý về công nghệ blockchain. Điều này tạo ra sự chắc chắn về mặt pháp lý và tạo điều kiện cho sự đổi mới và tăng trưởng.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2022, khoảng 50% tổ chức tài chính do Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) giám sát hiện đang sử dụng AI hoặc có kế hoạch chi tiết để tối ưu hóa nó. Các lĩnh vực ứng dụng khác bao gồm tuân thủ và ứng xử, quản lý rủi ro tài chính, giám sát hệ thống và dịch thuật ngôn ngữ.

Modulos AG, một trong những công ty ủng hộ việc tích hợp AI nhiều hơn vào công nghệ tài chính, nhằm mục đích giới thiệu “Nền tảng AI có trách nhiệm”, giúp vận hành quản trị AI và đảm bảo tuân thủ hoàn hảo các quy định AI quốc tế.

Kevin Schawinski, Giám đốc điều hành (CEO) của Modulos AG, cho biết: “Tại Lễ hội Fintech Singapore 2023, chúng tôi hy vọng có thể chứng minh cho các nhà lãnh đạo lĩnh vực tài chính, từ ngân hàng đến công ty bảo hiểm và công ty fintech, khả năng phát triển và triển khai nền tảng của chúng tôi. giải pháp đáng tin cậy. “Các ứng dụng AI ưu tiên sự an toàn, minh bạch, công bằng và hòa nhập.”

Hashtag: #FintechFestival2023

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về các đối tác toàn cầu với Swiss Global Enterprise, Swiss Business Hub ASEAN (Đối tác toàn cầu với Swiss Global Enterprise, Swiss ASEAN Enterprise Hub)

Swiss Global Enterprise (S-GE) là tổ chức xúc tiến xuất khẩu và đầu tư chính thức của Thụy Sĩ với khoảng 200 nhân viên làm việc tại các văn phòng trên khắp Thụy Sĩ và tại 31 quốc gia khác. S-GE hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thụy Sĩ trong hoạt động kinh doanh quốc tế của họ và giúp các công ty nước ngoài đổi mới thành lập tại Thụy Sĩ. Để làm được điều này, S-GE phụ thuộc vào mạng lưới đối tác quốc gia và toàn cầu đặc biệt. Bằng cách này, S-GE tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và sự thịnh vượng cho Thụy Sĩ.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, S-GE cung cấp các dịch vụ công cho khách hàng của mình thay mặt cho Liên bang Thụy Sĩ (Cục Thư ký Nhà nước về các vấn đề kinh tế SECO) và các bang. S-GE vận hành 27 văn phòng, được gọi là Trung tâm Thương mại và Trung tâm Thương mại Thụy Sĩ, tại 31 quốc gia cùng với Bộ Ngoại giao Liên bang (FDFA). Nhờ mạng lưới đối tác toàn cầu, S-GE hỗ trợ khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

Trung tâm Kinh doanh ASEAN của Thụy Sĩ bảo vệ lợi ích của các công ty Thụy Sĩ và Liechtenstein, đồng thời chịu trách nhiệm xây dựng và giám sát các cam kết thúc đẩy và phát triển thương mại và đầu tư trong khu vực ASEAN.

Hashtag: #FintechFestival2023

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.