Công ty Robotics Agilis giới thiệu những tiến bộ mới mang tính cách mạng trong phẫu thuật nội soi

0

KHU ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 11 năm 2023 – Agilis Robotics, công ty đi đầu trong lĩnh vực robot phẫu thuật cải tiến, đang dẫn đầu một sự thay đổi mô hình trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi “chi phí bằng 0”. Công ty đã đạt được những tiến bộ công nghệ đáng chú ý trong việc phát triển các thiết bị robot linh hoạt, có kích thước cực nhỏ, mang lại sự khéo léo đặc biệt ngay cả trong những ca phẫu thuật khó khăn nhất. Thành tựu này cho phép các bác sĩ phẫu thuật thực hiện các quy trình loại bỏ mô phức tạp một cách chính xác và dễ dàng, trực tiếp vào các lỗ hở tự nhiên.

Đặc biệt, hệ thống này tích hợp liền mạch với các máy nội soi tiêu chuẩn được các bệnh viện và phòng khám sử dụng, bao gồm cả máy nội soi và máy soi bàng quang, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về nội soi hiện có, làm phẳng đường cong học tập và cải thiện hiệu quả chi phí. Dụng cụ robot mang đến những khả năng chưa từng có trong phẫu thuật nội soi, bao gồm đường tiêu hóa trên và dưới, đường tiết niệu, cổ họng và phụ khoa.

Ảnh (3).jpg

Hệ thống bao gồm một cỗ xe chính, một bảng điều khiển nhỏ gọn và các cánh tay robot dùng một lần đảm bảo hiệu suất và tính vô trùng. Chi phí của hệ thống sẽ thấp hơn 20% so với hệ thống robot thông thường trên thị trường, điều này sẽ dẫn đến mức đầu tư ban đầu thấp hơn và lợi nhuận gộp cao hơn cho các tổ chức y tế. Nhu cầu phẫu thuật nội soi đang gia tăng trên toàn thế giới, do việc phát hiện ung thư và khối u ở giai đoạn đầu ngày càng tăng.

Với hơn 3,5 triệu ca ung thư đường tiêu hóa mới và 690.000 ca ung thư bàng quang mỗi năm trên toàn thế giới, Agilis Robotics có vị trí chiến lược để nắm bắt thị trường chưa được quan tâm cho phẫu thuật nội soi, cho phép bệnh nhân được điều trị hiệu quả ở giai đoạn đầu với thời gian thực hiện ngắn hơn và tỷ lệ tái phát giảm.

Agilis Robotics là công ty con của Đại học Hồng Kông và đã nhận được hơn 90 triệu đô la Hồng Kông (HKD) từ các nhà đầu tư tư nhân. Quỹ này được sử dụng để tiếp tục phát triển và chuẩn bị cho các thử nghiệm lâm sàng. Công ty đã hoàn thành sáu nghiên cứu trên động vật sống với các đối tác lâm sàng ở Hồng Kông và Thâm Quyến, cho thấy kết quả đầy hứa hẹn về tính chính xác, an toàn và hiệu quả của hệ thống. Mục tiêu của các thử nghiệm đầu tiên trên người là nửa đầu năm 2024. Công ty đang tích cực chuẩn bị nộp hồ sơ quản lý lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia Trung Quốc (NMPA), đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc thương mại hóa.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc đầu tư và kiếm lợi nhuận từ các công ty công nghệ sinh học, ông Hui Ka-Ming, Giám đốc tài chính của Agilis Robotics, đã nêu bật sự thành công của các công ty niêm yết tại “Chương 18A” của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mặc dù họ còn khá trẻ so với các công ty khác. tới Agilis. Người máy. Ngoài ra, Agilis Robotics hiểu tầm quan trọng của lợi nhuận, khả năng tiếp thị và tiềm năng thị trường, đảm bảo thành công cho các nhà đầu tư và bệnh viện.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AgilisRobotics

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AgilisRobotics

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.