"Niềm đam mê trở thành người xuất sắc nhất" – OANDA công bố đại sứ thương hiệu đầu tiên, Robert Lewandowski

0

LONDON, 15/09/2023 /PRNewswire/ — OANDA, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ giao dịch đa tài sản trực tuyến, dữ liệu tiền tệ và phân tích, đã thông báo bổ nhiệm Robert Lewandowski làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Football legend Robert Lewandowski becomes the ambassador of OANDA

Cầu thủ đẳng cấp thế giới chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ La Liga FC Barcelona và đồng thời là đội trưởng đội tuyển quốc gia Ba Lan. Được công nhận với sự chuyên nghiệp, vị trí, kỹ thuật và khả năng dứt điểm, Lewandowski được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế hệ, đồng thời là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Bundesliga và Bayern Munich. Là một chân sút cừ khôi, anh đã ghi hơn 600 bàn thắng cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, đồng thời thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu.

Darren Moffett, Giám đốc Tiếp thị của OANDA, cho biết: “Robert Lewandowski là cầu thủ chuyên nghiệp bậc nhất. Phong cách chơi chiến lược, chính xác và đáng tin cậy của anh ấy hoàn toàn phù hợp với lời hứa thương hiệu “giao dịch thông minh” của OANDA”.

Sự hợp tác với Lewandowski bắt nguồn từ chiến lược tiếp thị dài hạn nhằm thúc đẩy sự công nhận cho thương hiệu OANDA từng đoạt giải thưởng.

Dẫn giải thêm, Moffett nói: “OANDA tập trung vào giao dịch thông minh hơn, mang đến cho các nhà giao dịch nền tảng trực quan, các công cụ mạnh mẽ và khả năng thực thi lệnh nhanh gọn mà họ cần để thành thạo các giao dịch của mình. Chúng tôi muốn một đại sứ thương hiệu phản ánh tinh thần thương hiệu của chúng tôi—người đó phải là bậc thầy trong lĩnh vực riêng của mình, nổi tiếng về phẩm chất chuyên môn và có sức hút toàn cầu. Robert là người hoàn toàn phù hợp”.

Là một trong những tập đoàn giao dịch trực tuyến hàng đầu, OANDA đang tìm cách phát triển dấu ấn của mình trên nhiều thị trường khác nhau. Là một bên trong quan hệ đối tác, Lewandowski sẽ góp mặt trong một số chiến dịch đa phương tiện trên toàn cầu, với tư cách là gương mặt và tiếng nói của OANDA. Điều này được thiết kế để truyền đạt mục đích thương hiệu của OANDA là tạo ra trải nghiệm giao dịch thông minh hơn.

“Tôi rất vui mừng được hợp tác với OANDA, một trong những tập đoàn giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới: chúng tôi có chung niềm đam mê để trở thành người xuất sắc nhất. Sự chuẩn bị, tập trung và kỹ năng là những yếu tố quan trọng để thành công trên sân cỏ, cũng như về mặt tài chính”. Robert Lewandowski nhận xét về sự hợp tác.

Giới thiệu về OANDA

Được thành lập vào năm 1996, OANDA là một trong những tập đoàn giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, cung cấp giao dịch đa tài sản, dữ liệu tiền tệ và phân tích cho khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Từ nguồn cấp dữ liệu tỷ giá hối đoái miễn phí trên Internet cho đến việc tung ra nền tảng giao dịch ngoại hối giúp tiên phong trong giao dịch tiền tệ dựa trên web, OANDA luôn tận tâm xây dựng trải nghiệm giao dịch thông minh hơn.

Với các đơn vị được quản lý ở nhiều thị trường tài chính năng động nhất thế giới, bao gồm New York, Toronto, London, Warsaw, Singapore, TokyoSydney, OANDA cho phép khách hàng bán lẻ giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau trên nền tảng giao dịch từng giành giải thưởng. Tùy thuộc vào vị trí địa lý, các loại tài sản này có thể bao gồm các chứng khoán phái sinh của chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa, kho bạc, kim loại quý, ngoại hối và tiền điện tử trên thị trường toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.oanda.com/group / hoặc theo dõi OANDA trên LinkedIn

SOURCE Oanda Global CorporationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.