TV U8K 100 inch của Hisense vinh dự nhận giải thưởng Editors' Choices tại CEDIA 2023

0

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 15/09/2023 /PRNewswire/ — Hisense, tập đoàn sản xuất thiết bị và đồ điện tử tiêu dùng toàn cầu, tự hào thông báo rằng sản phẩm TV U8K 100 inch của công ty đã giành được một số lượng lớn giải thưởng tại CEDIA 2023. Các giải thưởng mà sản phẩm này nhận được bao gồm giải thưởng Editors’ Choices CEDIA 2023 từ Sound & Vision, giải Best of CEDIA từ Diễn đàn AVS và Giải Best of Show CEDIA 2023 từ Twice.

Hisense 100-inch U8K Mini-LED TV. (PRNewsfoto/Hisense)

CEDIA Expo là sân chơi lớn nhất dành cho thị trường thiết bị hình ảnh, âm thanh cũng như mô hình nhà thông minh cao cấp ở Bắc Mỹ. Tại đây trưng bày một loạt các loại hàng hóa và đồ công nghệ mới nhất, với khả năng kết nối với các thiết bị nhà thông minh dưới sự hỗ trợ bởi AI, giải pháp làm việc tại nhà, khu dân cư, hệ thống an ninh và các giải pháp công nghệ dân dụng khác.

Năm nay, Hisense cho ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm TV ULED và TV Laser, với sự góp mặt của mẫu TV hoàn toàn mới được trang bị màn hình lớn nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, mẫu TV LED mini U8K 100 inch. U8K 100 inch có đèn chiếu sáng Mini-LED, màn hình 144Hz và tốc độ làm tươi tự nhiên để nâng cấp các trải nghiệm chơi game trong tương lai. Sản phẩm cũng đi kèm với TV NEXT-GEN, cung cấp Wi-Fi6E cho việc xem liên tục và giải trí truyền hình 4K, tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời, chẳng hạn như các trận cầu thể thao trực tiếp.

Sau màn ra mắt thành công tại CES 2023 hồi tháng 1, dòng sản phẩm cao cấp U8 của Hisense đã được cho ra mắt tại một số thị trường lớn, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Úc và Nam Phi.

Màn hình với độ phân giải lên tới 1500 nit cùng công nghệ Mini-LED PRO mang lại độ chi tiết và độ tương phản cao hơn đáng kể so với các dòng sản phẩm trước. Bên cạnh đó, công nghệ Quantum Dot Colour còn phát ra các bước sóng ánh sáng cực kỳ chính xác, cho phép TV ghi lại và hiển thị hơn một tỷ sắc thái màu khác nhau.

Thông qua các công nghệ bao gồm chế độ IMAX Enhance, Dolby Vision và Filmmaker, dòng Hisense U8 đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động như một rạp chiếu phim ngay tại nhà. Dòng sản phẩm được ra mắt với lý tưởng hướng tới sự đổi mới để phù hợp với thời đại, cho phép tất cả mọi người có thể thưởng thức những thước phim ở chất lượng nguyên bản với độ nét cực cao.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của Hisense bao gồm các sản phẩm đa phương tiện (tập trung vào TV thông minh), thiết bị gia dụng và thông tin CNTT thông minh Gần đây, Hisense đã phát triển nhanh chóng và hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

SOURCE HisenseNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.