Novo Nordisk Pharma Thái Lan được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Thái Lan

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Novo Nordisk, một tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, kỷ niệm một cột mốc đáng chú ý trong năm nay: 100 năm đổi mới và dẫn đầu trong việc chăm sóc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác. Là người tiên phong trong ngành, Novo Nordisk cam kết cải thiện cuộc sống của những người mắc bệnh mãn tính và nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Trong năm kỷ niệm đặc biệt này, Novo Nordisk Pharma Thái Lan đã có những đóng góp đáng kể cho nền y tế địa phương trong 40 năm qua. Nordisk Pharma Thái Lan đã được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Thái Lan trong 4 năm liên tiếp, từ 2020 đến 2023 và là nơi làm việc tốt nhất cho phụ nữ trong 2 năm liên tiếp.

Theo đại diện Novo Nordisk Pharma Thái Lan, đội ngũ nhân viên là sức mạnh của công ty và phản hồi của họ là kim chỉ nam cho công ty. Trong một cuộc khảo sát gần đây, 98% trong số 244 nhân viên của Novo Nordisk Pharma Thái Lan bày tỏ quan điểm tích cực về công ty.

Đại diện này chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ là một công ty; Chúng tôi quan tâm đến nhau, coi trọng sự giao tiếp cởi mở và thúc đẩy sự đa dạng, hòa nhập và cơ hội bình đẳng tại nơi làm việc. Tại Novo Nordisk Pharma Thái Lan, chúng tôi cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp một công việc. Chúng tôi mang đến một nền văn hóa tôn vinh thành tích, thúc đẩy con đường sự nghiệp và hỗ trợ sự phát triển cá nhân. “Chúng tôi ưu tiên các sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, khuyến khích trách nhiệm xã hội và đưa ra các gói phúc lợi và lương thưởng cạnh tranh.”

Enrico Cañal Bruland, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Novo Nordisk Thái Lan cho biết: “Chúng tôi tự hào được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất cho Phụ nữ trong hai năm liên tiếp và là Nơi làm việc Tốt nhất”. “Chúng tôi coi những giải thưởng này là sự xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi phải tiếp tục phấn đấu cải thiện để phục vụ người dân của mình tốt hơn.”

Panchita Wattanasittisin, Quyền Giám đốc Nhân sự và Tổ chức tại Novo Nordisk Thái Lan, nhận xét: “Chúng tôi tôn trọng, tin tưởng, đánh giá cao và trao quyền cho nhân viên của mình bằng cách thúc đẩy một môi trường làm việc mang tính hỗ trợ và hòa nhập. Chúng tôi thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập và kết hợp chúng vào mọi việc chúng tôi làm. Mọi tiếng nói đều quan trọng: chúng tôi lắng nghe và quan tâm đến người dân của mình.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestworkplacesfor.org.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.