OceanX Education thí điểm chương trình giáo dục khám phá đại dương tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – Giáo dục OceanX – một sáng kiến ​​của Dalio Philanthropies nhằm đào tạo thế hệ nhà thám hiểm đại dương tiếp theo, sẽ thí điểm một chương trình giáo dục kéo dài ba tuần vào tháng 3, lần đầu tiên tiếp cận gần 400 thanh niên và thanh niên. Mục tiêu của sáng kiến ​​này là cung cấp cho các nhà thám hiểm đại dương thế hệ tiếp theo những trải nghiệm học tập thực hành trên tàu OceanXplorer, tàu thăm dò, nghiên cứu khoa học và sản xuất tiên tiến nhất từng được chế tạo.

Các nhà giáo dục thuộc mạng lưới Tổ chức Bảo tồn Quốc tế Singapore sẽ tham quan OceanXplorer, tàu nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới, như một phần của chương trình Giáo dục OceanX mới bắt đầu từ tuần này tại Singapore.

Chương trình thí điểm sẽ bao gồm một phiên bản kết hợp của Chương trình thám hiểm trẻ Trải nghiệm giáo dục, trải nghiệm phong phú và các chuyến tham quan tích hợp của OceanX Education. Thông qua các hội thảo, hoạt động thực hành và dự án truyền thông khoa học, người tham gia sẽ có được kinh nghiệm và hiểu biết về khoa học đại dương, hoạt động hàng hải, phương tiện truyền thông và kể chuyện cũng như truyền đạt thông tin khoa học.

Mark Dalio, người sáng lập và đồng giám đốc điều hành của OceanX, người ủng hộ và người kể chuyện bằng cách tăng cơ hội cho những người trẻ tuổi tìm hiểu về đại dương và tương tác với ông, cho biết: “OceanX Education được thiết kế để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những nhà thám hiểm đại dương và những người giải quyết vấn đề. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các tổ chức này để mang OceanXplorer đến với sinh viên và nhà giáo dục ở Singapore, mang đến cho họ cơ hội hậu trường hiếm có để tìm hiểu hoạt động khám phá biển sâu. “Chúng tôi hy vọng đây chỉ là bước khởi đầu trong việc thu hút và phục vụ giới trẻ Đông Nam Á.”

OceanX Education đang hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Quốc tế Singapore, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Lee Kong Chian tại Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang, Quỹ Temasek và Quỹ Thiên nhiên Thế giới (WWF) – Singapore để thực hiện dự án thí điểm. chương trình dành cho cộng đồng giáo dục Singapore. Sự hợp tác này với các nhà lãnh đạo giáo dục địa phương cho phép OceanX Education giảng dạy và học hỏi từ một nhóm các nhà thám hiểm đại dương trong tương lai năng động và đa dạng.

Thẻ bắt đầu bằng #: #oceanx #giáo dục đại dương

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về OceanX

Sứ mệnh của OceanX là giúp các nhà khoa học khám phá đại dương và đưa nó trở lại thế giới thông qua các phương tiện hấp dẫn. Bằng cách hợp nhất các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, khoa học và từ thiện, OceanX sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo, khoa học táo bạo, kể chuyện hấp dẫn và trải nghiệm phong phú để giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối thế giới với đại dương, đồng thời xây dựng một cộng đồng toàn cầu cam kết sâu sắc về sự hiểu biết, niềm vui và bảo vệ đại dương của chúng ta.

OceanX là một sáng kiến ​​của Dalio Philanthropies, nhằm thúc đẩy lợi ích từ thiện đa dạng của các thành viên trong gia đình Dalio. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.oceanx.org và theo dõi OceanX trên Youtube, Facebook, instagram, xLinkedIn

Thông tin về Tổ chức từ thiện của Dalio

Được thành lập bởi gia đình Dalio vào năm 2003, Dalio Philanthropies tập trung vào việc tạo cơ hội bình đẳng trong giáo dục, chăm sóc sức khỏe và tiếp cận công nghệ, với các cam kết mạnh mẽ nhằm thúc đẩy cộng đồng địa phương và toàn cầu, cũng như khám phá và bảo vệ các đại dương trên Trái đất. Dalio Philanthropies vận hành ba chương trình chính trong các lĩnh vực giáo dục (Dalio Education), khám phá và bảo vệ đại dương (OceanX) và truy cập kỹ thuật số (Mạng vô tận).

Dalio Philanthropies cũng hỗ trợ các tổ chức trong các lĩnh vực trọng tâm khác để giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập Dalio Philanthropies, gia đình Dalio đã cung cấp hơn 6 tỷ USD để hỗ trợ sứ mệnh của mình. Để tìm hiểu thêm về các chương trình và lĩnh vực trọng tâm chính của Dalio Philanthropies, hãy truy cập www.daliophilanthropies.org

Hashtag: #oceanx #oceanxeducation

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.