Chubb và Atome công bố hợp tác khu vực nhằm thúc đẩy bảo vệ người tiêu dùng ở Đông Nam Á

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – Chubb, công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới và nguyên tử – một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á đã công bố quan hệ đối tác khu vực để giúp thúc đẩy bảo vệ người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai công ty cùng nhau tạo ra nhiều loại sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của Atome tại Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Ben Howell, Giám đốc Người tiêu dùng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Chubb và Bernard Chan, COO, Atome

Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên, Bill Secure, đã có mặt tại Singapore và sẽ ra mắt tại Malaysia vào cuối tháng này. Nhằm vào người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ mua ngay, trả sau, Bill Secure có thể chi trả tới gấp năm lần số tiền giao dịch so với giá mua trong trường hợp thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn. Việc giải quyết yêu cầu bồi thường cho phép người được bảo hiểm hoặc người thân của họ thanh toán món hàng đã mua trong khi số dư còn lại thuộc về người được bảo hiểm hoặc tài sản của họ.

Ben Howell, Giám đốc Người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương tại Chubb cho biết: “Chubb cam kết mở rộng bảo vệ người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số được cá nhân hóa,” Ben Howell, Giám đốc Người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương tại Chubb, cho biết. Với Atome, chúng tôi đang tận dụng công nghệ để giúp mọi người và gia đình họ ở Đông Nam Á tiếp cận được sự bảo vệ thiết yếu, giúp thu hẹp khoảng cách về bảo hiểm ở Đông Nam Á.”

Bernard Chan, Giám đốc điều hành (COO) của Atome, nhận xét: “Atome khởi đầu là một nền tảng tài chính tích hợp, mua ngay, trả tiền sau. Ngày nay, chúng tôi đã phát triển để trở thành nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số bao gồm bảo hiểm, thẻ và khoản vay trên nhiều thị trường. Cho dù đó là tài chính tích hợp hay bảo hiểm tích hợp, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho hàng triệu người dùng bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm phù hợp khi họ trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, tận dụng chuyên môn độc đáo của chúng tôi về tín dụng với quản lý rủi ro và tài chính có trách nhiệm. “Cách tiếp cận chung của chúng tôi với Chubb là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện phúc lợi tài chính tổng thể của khách hàng và sứ mệnh chung của chúng tôi là tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và công nghệ kỹ thuật số thông qua công nghệ.”

Atom và Chubb sẽ ra mắt sản phẩm bảo hiểm thứ hai, Mua sắm an toàn, vào quý 2 năm nay.

Hashtag: #Chubb

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về chubb

Là công ty bảo hiểm hàng đầu toàn cầu hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân và sức khoẻ bổ sung, bảo hiểm tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. . Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, tiếp nhận và quản lý rủi ro bằng kiến ​​thức và kỷ luật. Công ty xử lý và thanh toán các yêu cầu bồi thường một cách công bằng và nhanh chóng.

Chubb còn được xác định bởi các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội và hoạt động toàn cầu tại địa phương. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York và Hoa Kỳ (với mã CB) và là một thành phần của chỉ số S&P 500. Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, và sử dụng khoảng 40.000 người trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.chubb.com.

Thông tin về nguyên tử

nguyên tử là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu ở Đông Nam Á. Được thành lập vào cuối năm 2019, Atome đã phát triển từ một nền tảng tài chính tích hợp, mua ngay, trả sau thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số toàn diện bao gồm bảo hiểm, thẻ và khoản vay trên nhiều thị trường khác nhau. Tận dụng chuyên môn độc đáo của mình về tín dụng được quản lý rủi ro và tài trợ có trách nhiệm, Atome cam kết tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và kỹ thuật số thông qua công nghệ.

Atom là đơn vị thành viên của nhóm tình báo tiên tiến Có trụ sở chính tại Singapore, một công ty công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), bao gồm một hệ sinh thái gồm các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi AI và hỗ trợ tín dụng, bao gồm tài chính tiêu dùng, xác minh danh tính kỹ thuật số và quản lý rủi ro cũng như phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

Hashtag: #Chubb

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.