SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 5 năm 2023 – Interpharma Investments Limited, công ty mẹ của Zuellig Pharma, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đã bổ nhiệm ông Alfonso “Chito” Zulueta làm Chủ tịch Hội đồng quản trị không điều hành. Quyết định sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Ông Alfonso Zulueta sẽ kế nhiệm ông Patrick Davies, người đã từ chức sau 4 năm giữ chức vụ chủ tịch không điều hành của Zuellig Pharma.

Ông Alfonso Zulueta gia nhập Interpharma Investments Limited với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với Eli Lilly and Company, nơi gần đây nhất ông là Chủ tịch của Lilly International, đồng thời là thành viên của Ủy ban Điều hành và Giám đốc Công ty trước khi nghỉ hưu. vào năm 2021. Ông có bề dày thành tích trong ngành dược phẩm và có nhiều kinh nghiệm trong hội đồng quản trị công ty và hiệp hội ngành. Trong sự nghiệp của mình với Eli Lilly and Company, ông đã giữ các vị trí lãnh đạo khu vực, Hoa Kỳ và toàn cầu trong nhiều lĩnh vực bao gồm bán hàng, tiếp thị, phát triển và bán sản phẩm, vận hành và quản lý chung.

Alfonso Zulueta cho biết: “Zuelig Pharma đóng một vai trò độc nhất trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe châu Á, với tư cách là một đối tác sáng tạo trong nhiều lĩnh vực thông qua các giải pháp phân phối và tiếp thị. . Với một di sản phong phú và đã được chứng minh cùng với tinh thần kiên cường, tinh thần kinh doanh và chiều sâu, công ty có vị trí tốt cho một tương lai thú vị. Ông Patrick Davies đã được ghi nhận vì đã giúp lèo lái doanh nghiệp vượt qua những thời điểm khó khăn để hướng tới sự phát triển vững chắc. Tôi mong muốn được tiếp nối di sản của ông ấy và đóng góp vào chiến lược của công ty nhằm giúp đạt được sứ mệnh làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên dễ tiếp cận hơn ở châu Á.”

Dưới sự lãnh đạo của Patrick Davies, Zuellig Pharma đã vượt qua thời kỳ bất ổn và những thách thức đáng kể do đại dịch COVID-19 gây ra, bao gồm sự gián đoạn lớn đối với chuỗi cung ứng và áp lực lên các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Patrick Davies đã dẫn dắt công ty vượt qua quá trình chuyển đổi kinh doanh lớn, củng cố vị thế của công ty như một đối tác không thể thiếu đối với các bên liên quan chính và cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Patrick Davies cho biết: “Thành công của công ty trong việc vượt qua những thách thức khó khăn trong 4 năm qua là minh chứng thực sự cho năng lực, khả năng phục hồi tập thể và cam kết xây dựng một tương lai lành mạnh hơn cho Châu Á của chúng tôi. Tôi vô cùng tự hào là một phần của hành trình này và mong muốn được chứng kiến ​​Zuellig Pharma phát triển hơn nữa trong những năm tới.”

Interpharma Investments Limited gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Patrick Davies vì ​​những đóng góp quý báu của ông cho Hội đồng quản trị trong nhiệm kỳ 4 năm của ông và gửi lời chào đón nồng nhiệt nhất tới ông Alfonso Zulueta.

Hashtag: #ZuelligPharma #InterpharmaInvestmentsLimited #Healthcare #Cita

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Zuellig Pharma

Zuellig Pharma là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở châu Á, với sứ mệnh giúp cộng đồng mà công ty phục vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận hơn. Zuellig Pharma cung cấp các dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật số và phân phối đẳng cấp thế giới để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong khu vực này. Được thành lập cách đây 100 năm, Zuellig Pharma đã phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hơn 15 tỷ USD, hoạt động tại 16 thị trường, với hơn 13.000 nhân viên phục vụ hơn 350.000 cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm việc với hơn 500 khách hàng, bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

Hashtag: #ZuelligPharma #InterpharmaInvestmentsLimited #Healthcare #Cita

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.