TRỊNH CHÂU, Trung Quốc, 5/5/2023 /PRNewswire/ — Lễ khai mạc và chung kết của UIM Giải vô địch thế giới F1H2O năm 2023, Grand Prix của Trịnh Châu, Trung Quốc, do Shenzhen Tianrong Sports Culture Management Co., Ltd. quảng bá tại Trung Quốc đã được tổ chức thành công vào 30/4 tại hồ Longhu, quận mới Trịnh Đông, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

U.I.M. Giải vô địch thế giới F1H2O năm 2023, Grand Prix của Trịnh Châu, Trung Quốc (PRNewsfoto/Shenzhen Tianrong Sports Culture Management Co., Ltd.)

Trịnh Châu nằm ở khu vực Đồng bằng trung tâm, nơi khởi nguồn của nền văn minh Trung Hoa. Giải đua F1H2O được tổ chức tại mặt hồ Longhu tuyệt đẹp, thể hiện nét quyến rũ của Trịnh Châu với tư cách là một thành phố trung tâm quốc gia hiện đại và giúp thúc đẩy quá trình xây dựng “Con đường tơ lụa trên không” từ Trịnh Châu tới Luxembourg.

Tiếng súng nổ vang, trận chung kết chính thức bắt đầu. 20 chiếc xuồng máy lần lượt xuất phát, lao như tên bắn trên mặt hồ Longhu. Tiếng động cơ rền vang, sóng vỗ cùng với những chiếc xuồng máy nhanh như chớp tạo nên bầu không khí đầy ly kỳ và hấp dẫn. Sau gần 1 giờ thi đấu căng thẳng, Jonas Andersson đến từ đội Thụy Điển đã đánh bại mọi đối thủ khác để lên ngôi vô địch. Shaun Torrente từ đội Abu Dhabi và Ferdinand Zandbfrgen từ đội Sharjah lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba.

U.I.M. Giải vô địch thế giới F1H2O năm 2023, Grand Prix của Trịnh Châu, Trung Quốc là điểm dừng chân đầu tiên của Giải vô địch thế giới F1H2O sau 3 năm “trở lại” quốc gia này. Đây cũng là cuộc đua thuyền máy có thông số kỹ thuật và cấp độ cao nhất từng được tổ chức tại Trịnh Châu cho đến nay.

Giải vô địch thế giới F1H2O “hạ cánh” tại Trịnh Châu không chỉ mang đến cho người dân địa phương cơ hội thưởng thức một sự kiện mang tầm quốc tế ngay tại quê nhà của mình mà còn giới thiệu phong cảnh tuyệt đẹp của “thành phố ven sông” ở quận mới Trình Động và sự sôi nổi cũng như năng động đầy quyến rũ của Trịnh Châu với thế giới.

U.I.M. Giải vô địch thế giới F1H2O năm 2023, Grand Prix của Trịnh Châu, Trung Quốc (PRNewsfoto/)

 

U.I.M. Giải vô địch thế giới F1H2O năm 2023, Grand Prix của Trịnh Châu, Trung Quốc (PRNewsfoto/Shenzhen Tianrong Sports Culture Management Co., Ltd.)

SOURCE Shenzhen Tianrong Sports Culture Management Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.