Ông Ben Carey sẽ là Giám đốc Điều hành Hiện trường của Chubb Châu Á Thái Bình Dương

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 7 năm 2023 – Công ty Bảo hiểm Chubb đã thông báo: Ông Ben Carey sẽ trở lại công việc kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của mình với tư cách là Giám đốc Điều hành Chubb Châu Á Thái Bình Dương trong quý đầu tiên của năm 2024. Trong vai trò mới này , ông Ben Carey sẽ lãnh đạo tổ chức hoạt động thực địa của Chubb bao gồm 12 thị trường và 69 chi nhánh trên toàn khu vực, cung cấp danh mục năng lực và dịch vụ cho các đối tác môi giới và đại lý phân phối.

Có trụ sở tại Singapore, ông Ben Carey sẽ báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Chủ tịch Chubb Châu Á – Thái Bình Dương và sẽ tham gia Ủy ban Điều hành Châu Á – Thái Bình Dương của Chubb.

Ông Ben Carey có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo lãnh phát hành và vai trò quản lý cấp cao. Ông gia nhập Chubb từ Everest, nơi ông là Giám đốc Bảo hiểm Châu Á và Giám đốc Điều hành Singapore. Trước đó, ông đã làm việc cho Chubb trong 19 năm với nhiều vai trò khác nhau ở Châu Á Thái Bình Dương, London và New York, bao gồm Giám đốc Phân phối và Quản lý Khách hàng Châu Á và Phó Chủ tịch Cấp cao của A&H, Bảo hiểm Phi Nhân thọ Nước ngoài.

Nhận xét về việc bổ nhiệm này, ông Paul McNamee cho biết: “Ông Ben Carey là một nhà lãnh đạo đáng kính, một chuyên gia bảo hiểm được đào tạo và có kinh nghiệm, và chúng tôi rất vui mừng được chào đón ông trở lại Chubb. Với tư cách là Giám đốc Điều hành Thực địa của Châu Á Thái Bình Dương, ông sẽ chịu trách nhiệm về hiệu quả hoạt động tại tất cả các địa điểm của Công ty, mang lại những điều tốt nhất của Chubb cho các đối tác phân phối cốt lõi, những người rất quan trọng đối với thành công của chúng tôi.”

Hashtag: #Chubb

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về chub

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân và thương mại, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều đối tượng khách hàng. Là một tập đoàn bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro bằng sự hiểu biết và kỷ luật. Chubb xử lý yêu cầu bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật nhờ danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội và hoạt động toàn cầu với chuyên môn địa phương.

Thông qua việc mua lại bởi công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited, đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết trên NYSE, New York, Hoa Kỳ (mã: CB) và một thành phần của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 40.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều văn phòng khác trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.chubb.com

Hashtag: #Chubb

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.