AXA hợp tác với GoGoX để cùng tạo ra một nền tảng công nghệ mới cung cấp các dịch vụ bảo hiểm

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 7 năm 2023 – AXA Hồng Kông và Ma Cao (“AXA”) hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng công nghệ hậu cần hàng đầu châu Á, GoGoX (trước đây gọi là “GoGoVan”). Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và các sản phẩm của AXA trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, cùng với quy mô của nền tảng GoGoX và sức mạnh công nghệ đổi mới, sự hợp tác này nhằm mục đích đồng tạo ra một mô hình nền tảng công nghệ mới hoạt động với bảo hiểm để cung cấp bảo hiểm toàn diện và cá nhân hóa cho GoGoX Người dùng, bao gồm đối tác tài xế, cá nhân và người dùng doanh nghiệp.

Đầu đề

Sự hợp tác này cũng sẽ kết hợp thế mạnh của cả hai bên để thiết kế và tạo ra các giải pháp bảo vệ toàn diện và nâng cao trải nghiệm tổng thể cho cộng đồng người dùng GoGoX rộng lớn, nhằm nâng cao mức độ an ninh, bảo vệ và sự hài lòng cho người dùng GoGoX.

Ông Kenneth Lai, Tổng giám đốc AXA ​​Hong Kong và Macao, cho biết: “Là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Hồng Kông, AXA cam kết không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm bảo vệ. Kể từ năm 2022, chúng tôi đã thiết lập ‘Đề xuất đối tác kỹ thuật số’, hợp tác với các đối tác hàng đầu từ các ngành và lĩnh vực khác nhau để tích cực mở rộng hệ sinh thái kinh doanh bảo hiểm và cải thiện các dịch vụ kỹ thuật số. Tích hợp bảo hiểm vào cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Thông qua công nghệ kỹ thuật số, chúng tôi cố gắng cung cấp phạm vi bảo hiểm được cá nhân hóa để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.”

Kenneth Lai cho biết thêm: “Thông qua quan hệ đối tác với GoGoX, chúng tôi hy vọng không chỉ mở rộng cơ sở khách hàng mà còn tận dụng quy mô nền tảng và công nghệ kỹ thuật số tuyệt vời của GoGoX để cải thiện hiệu quả hoạt động, khả năng cung cấp và trải nghiệm của khách hàng. . Trong tương lai, chúng tôi sẽ theo sát sự phát triển của thị trường và nhu cầu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo vệ toàn diện và sáng tạo, đồng thời tạo ra giá trị cho cả AXA và các đối tác của mình.”

Ông Reeve Kwan, Đồng sáng lập GoGoX, “Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với AXA. Sự hợp tác này sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ nâng cao và bảo vệ toàn diện hơn cho người dùng và đối tác tài xế của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi kết quả tích cực của liên minh này, vì nó không chỉ cung cấp cho các đối tác tài xế của chúng tôi nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng mà còn cải thiện chất lượng tổng thể của trải nghiệm hậu cần. GoGoX sẽ tiếp tục tận dụng dữ liệu từ nền tảng và nhà môi giới bảo hiểm được cấp phép của chúng tôi trong tương lai, áp dụng kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ của chúng tôi trong việc quản lý và lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm, một số trong số đó đã có sẵn trên thị trường. giúp các công ty giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Thông qua sự hợp tác này, AXA và GoGoX sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau để khám phá các giải pháp sáng tạo và cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Cùng nhau, hai bên cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm hậu cần an toàn và đáng tin cậy hơn, cũng như các dịch vụ bảo hiểm sáng tạo và được cá nhân hóa.

Hashtag: #AXA

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về AXA Hong Kong và Macao

AXA Hồng Kông và Ma Cao là thành viên của Tập đoàn AXA, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại 51 tỷ thị trường và phục vụ 93 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mục đích của AXA là hành động vì sự tiến bộ của nhân loại bằng cách bảo vệ những gì quan trọng.

Là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất cung cấp các giải pháp tích hợp cho bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và P&C, Tập đoàn AXA mong muốn trở thành đối tác bảo hiểm và cuộc sống lành mạnh cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng mà tập đoàn phục vụ.

Trọng tâm của cam kết dịch vụ của AXA là liên tục đổi mới sản phẩm và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đạt được bằng cách tích cực lắng nghe khách hàng và tận dụng công nghệ cũng như chuyển đổi kỹ thuật số.

AXA tự hào là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Hồng Kông và Macao giải quyết nhu cầu quan trọng về sức khỏe tâm thần thông qua nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện “AXA BetterMe”, có sẵn thông qua ứng dụng Emma by mobile. AXA không chỉ dành cho khách hàng của AXA mà còn dành cho cộng đồng nói chung AXA sẽ tiếp tục thúc đẩy tiến bộ xã hội thông qua việc cung cấp các sản phẩm và đầu tư cho cộng đồng để hỗ trợ sự phát triển bền vững của cộng đồng.

ÁP LỰC NÀY CÓ TRÊN TRANG WEB AXA: AXA.COM.HK

Thông tin về GoGoX Holdings Limited

Được thành lập vào năm 2013, GoGoX là công ty công nghệ hậu cần hàng đầu ở châu Á và kể từ đó đã mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 360 thành phố với mạng lưới hơn 6,1 triệu tài xế đã đăng ký ở 6 khu vực châu Á (Singapore, Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông). Kông). Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ hậu cần thông qua công nghệ tiên tiến, từ các giải pháp hậu cần tùy chỉnh đến giao hàng ngay lập tức và các dịch vụ giá trị gia tăng như thẻ nhiên liệu và bảo hiểm. GoGoX hiện có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (với mã 2246.HKC).

Để biết thêm thông tin, hãy xem:https://www.gogox.com/index/

Hashtag: #AXA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.