Ông Ben McGregor là Giám đốc Bất động sản của Chubb Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa quyết định bổ nhiệm ông Ben McGregor làm Giám đốc Bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho mảng kinh doanh bảo hiểm Phi nhân thọ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Trong vai trò mới của mình, Ben McGregor sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư cho tất cả hoạt động kinh doanh bất động sản của Chubb ở Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ông sẽ làm việc tại Singapore và sẽ báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Chủ tịch Chubb Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời báo cáo theo ma trận cho ông Aaron Shead, Tổng Giám đốc Chubb ở nước ngoài (ở nước ngoài).

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Ben McGregor gia nhập Chubb vào năm 2002 với tư cách là nhà bảo lãnh phát hành ở Perth. Ông đã thăng tiến qua các cấp bậc để trở thành Trưởng nhóm Hành nghề Bất động sản ở Khu vực phía Nam và vào năm 2018 được thăng chức lên vai trò hiện tại là Giám đốc Bất động sản của Chubb Australia và New Zealand.

Khi công bố quyết định bổ nhiệm ông Ben McGregor vào vai trò lãnh đạo mới, ông Paul McNamee cho biết: “Ông Ben McGregor là một chuyên gia bảo hiểm tài sản giàu kinh nghiệm. Với kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh và cam kết xuất sắc trong lĩnh vực bảo lãnh phát hành, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chúng tôi có thể tận dụng nhiều cơ hội tăng trưởng trên toàn khu vực. Việc thăng chức cho vai trò mới của anh ấy là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc phát triển và đề bạt các nhà lãnh đạo cấp cao tài năng trong doanh nghiệp ”.

Hashtag: #Chubb

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp bảo hiểm tài sản cá nhân và doanh nghiệp, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khoẻ bổ sung, dịch vụ tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều khách hàng khác nhau. Là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro bằng sự hiểu biết và kỷ luật. Chubb nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật nhờ danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội và hoạt động toàn cầu với chuyên môn địa phương.

Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền nhiệm, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ (mã: CB) và là một thành phần của chỉ số thị trường chứng khoán S&P 500. Với khoảng 40.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com.

Hashtag: #Chubb

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.