OPPO Find N2 Flip có Spotify Widget, phản hồi giọng nói thành văn bản nhanh chóng

0

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 17 tháng 4 năm 2023 – OPPO, thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, đã phát hành bản cập nhật phần mềm lớn cho Find N2 Flip, một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, giúp thiết bị này thậm chí còn tốt hơn cộng với chức năng hiển thị bên ngoài.

Tính năng Widget Spotify mới do OPPO và Spotify đồng phát triển cho Find N2 Flip, tối đa hóa tiện ích của màn hình ngoài lớn nhất trên bất kỳ điện thoại nắp gập nào. Người dùng có thể toàn quyền kiểm soát trò chơi, nút Trái tim và đề xuất nội dung mà không cần mở thiết bị của họ.

Peter Dohyung Lee, Giám đốc Dòng sản phẩm chủ lực của OPPO, cho biết: “Bản cập nhật này nhấn mạnh cam kết của OPPO về trải nghiệm tốt nhất có thể cho chủ sở hữu Find N2 Flip, cho phép người dùng tự do thể hiện bản thân và sáng tạo hơn bằng cách sử dụng màn hình tràn viền 3,26 inch hàng đầu trong ngành . . Làm việc trực tiếp với Spotify chính xác là kiểu cộng tác của nhà phát triển cho phép người dùng tận dụng tối đa thiết kế bỏ túi, màn hình tốt nhất trong phân khúc và các tùy chọn tùy chỉnh của Find N2 Flip. Chúng tôi mong đợi các bản cập nhật ứng dụng phổ biến hơn vào cuối năm nay.”

Tính năng phản hồi nhanh Chuyển giọng nói thành văn bản tùy chỉnh cũng sẽ khả dụng, có thể truy cập được qua màn hình trang đầu khi người dùng nhận được tin nhắn. Tất cả các ứng dụng bao gồm: WhatsApp, Messenger, Google Messages, Telegram và LINE cho phép trả lời nhanh sẽ hỗ trợ Chuyển giọng nói thành văn bản.

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên cho Find N2 Flip kể từ khi ra mắt quốc tế vào tháng 2 năm 2023. Bản cập nhật này đánh dấu cam kết 4 năm của OPPO đối với những cải tiến lớn trên thiết bị và sẽ được tung ra trên toàn thế giới bắt đầu từ giữa tháng 4 năm nay. Chức năng Speech-to-Text sẽ cập nhật tự động, trong khi người dùng có thể thêm tiện ích Spotify theo cách thủ công thông qua cài đặt tiện ích màn hình trong “Trình phát bỏ túi” (“Pocket Player”).

Thẻ: #OPPO

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên, “Smiley Face”, vào năm 2008, OPPO đã không ngừng tìm kiếm sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. OPPO hiện đang cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh với dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia và khu vực, với hơn 40.000 nhân viên luôn cống hiến để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thẻ: #OPPO

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.