Arlo Technologies: Thương hiệu bảo vệ nhà thông minh với 2 triệu thuê bao trả phí

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 4 năm 2023 – Công nghệ Arlo, Inc.. (giao dịch chứng khoán tại NYSE, New York, Mỹ, mã: ARLO) – thương hiệu hàng đầu về an ninh nhà thông minh vừa công bố đã có tổng cộng 2 triệu thuê bao trả phí. Thành công này thể hiện sự đổi mới liên tục của thương hiệu và hệ sinh thái mạnh mẽ của Arlo Technologies gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ từng đoạt giải thưởng Từ thông báo thông minh phong phú, có thể tùy chỉnh cho đến Ứng dụng. mọi việc bình tĩnh.

Matt McRae, Giám đốc điều hành của Arlo Technologies cho biết: “Sau khi thêm 189.000 tài khoản trả phí vào quý 4 năm 2022, Arlo tiếp tục thu hút những người đăng ký mới trong quý đầu tiên của năm nay, đạt tổng số 189.000 tài khoản trả phí. tài khoản cao cấp của chúng tôi chỉ trong 5 quý. Ngoài ra, các sản phẩm mới như Hệ thống an ninh gia đình Arlo được hỗ trợ bởi Giám sát chuyên nghiệp và An toàn Arlo sẽ bổ sung vào tỷ lệ chuyển đổi người đăng ký của chúng tôi vào năm 2023. Thành công liên tục này minh họa cho giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi chúng tôi giúp họ được bảo vệ cả trong nhà như ở nhà . và trên đường đi.”

Các tính năng đăng ký Arlo Secure bao gồm:

Phát hiện đối tượng nâng cao – Arlo xử lý và lọc 50 triệu sự kiện mỗi ngày, sử dụng thị giác máy tính độc quyền và trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho phép nhận dạng người, gói hàng, phương tiện và động vật tốt hơn để thêm ngữ cảnh chính vào thông báo và giảm hiểu sai các cảnh báo không mong muốn.

Thông báo tương tác thông minh – Người dùng có thể hành động nhanh hơn bằng cách trả lời các thông báo phong phú và đa dạng hoặc xem bản xem trước trực tiếp của video thông báo qua màn hình khóa trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông minh của họ.

Khu vực hoạt động dựa trên đám mây – Người dùng có thể giảm các thông báo không mong muốn bằng cách đánh dấu các khu vực cụ thể trên thuộc tính của họ nơi họ muốn phát hiện chuyển động.

Quay video 4K dựa trên đám mây (Arlo Secure Plus) – Xem các bản ghi trong 30 ngày ở độ phân giải lên tới 4K được lưu trữ từ xa và an toàn trên nền tảng SmartCloud của Arlo để hoàn toàn yên tâm.

Hỗ trợ ưu tiên 24/7 Người đăng ký dịch vụ nhận được hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên thông qua Trung tâm trợ giúp trong ứng dụng, với quyền truy cập đa kênh vào điện thoại, trò chuyện, cộng đồng hoặc các bài viết tự trợ giúp.

Ứng phó khẩn cấp 24/7 với Live Dispatch (Secure Plus) – Gửi một chạm tới đội cứu hỏa, cảnh sát hoặc nhân viên y tế đầu tiên trực tiếp từ ứng dụng di động Arlo trong trường hợp khẩn cấp. Đội ứng phó khẩn cấp của Arlo cũng có thể cung cấp thông tin vị trí quan trọng cho những người ứng cứu bên đường để họ chuẩn bị tốt hơn, chẳng hạn như mã cửa, mã số cửa, tình trạng sức khỏe của các thành viên trong nhóm, v.v., thông tin chi tiết về gia đình và vật nuôi.

Giám sát chuyên nghiệp 24/7 (Arlo Safe & Secure Pro) – Giám sát chuyên nghiệp cho các hệ thống an ninh Arlo với công nghệ 24 giờ thông qua các trung tâm cuộc gọi đã giành giải thưởng 5 viên kim cương, được xếp hạng UL, cung cấp hỗ trợ khẩn cấp hoàn chỉnh.

Các tính năng đăng ký Arlo Safe bao gồm:

phản ứng an ninh cá nhân – Truy cập một chạm vào trợ giúp khẩn cấp theo thời gian thực thông qua ứng dụng Arlo Safe hoặc phụ kiện nút Arlo Safe.

Ứng phó khẩn cấp 24/7 với Live Dispatch – Điều động nhân viên cứu hỏa, cảnh sát hoặc nhân viên y tế một chạm trực tiếp từ ứng dụng di động Arlo trong trường hợp khẩn cấp. Đội ứng phó khẩn cấp của Arlo cũng có thể cung cấp thông tin vị trí quan trọng cho những người ứng cứu bên đường để họ chuẩn bị tốt hơn, chẳng hạn như mã cửa, mã số cửa, tình trạng sức khỏe của các thành viên trong nhóm, v.v., thông tin chi tiết về gia đình và vật nuôi.

Phát hiện va chạm và ứng phó – Tính năng phát hiện va chạm nâng cao giúp tăng tốc độ ứng phó khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn xe cộ bằng cách chia sẻ thông tin về vị trí và sức khỏe thích hợp với những người ứng cứu đầu tiên.

An toàn cho gia đình (Gói gia đình) – Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào với khả năng tìm ra vị trí của các thành viên gia đình đã đăng ký của bạn, xem vị trí hiện tại của họ hoặc gửi trợ giúp trực tiếp cho họ trong trường hợp khẩn cấp.

Đăng ký Arlo Secure hiện bắt đầu ở mức 12,99 đô la mỗi tháng để hỗ trợ các thiết bị bảo mật gia đình không giới hạn với tính năng quay video độ phân giải lên đến 4K. Đối với những người muốn yên tâm hơn nữa, Arlo Secure Plus cung cấp quyền truy cập vào phản hồi khẩn cấp 24/7 với giá 17,99 USD mỗi tháng. Đăng ký hàng tháng của Arlo Safe bắt đầu từ 4,99 đô la cho các cá nhân; 9,99 đô la cho gia đình hoặc gói Safe and Secure Pro mới, mang lại giá trị tốt nhất để được bảo vệ hoàn toàn ở nhà và khi di chuyển với giá 24,99 đô la mỗi tháng.

Để tìm hiểu thêm về đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ nhà thông minh của Arlo, hãy truy cập www.arlo.com.

Hashtag: #Arlo

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Arlo Technologies, Inc..

Là công ty hàng đầu về bảo vệ ngôi nhà thông minh từng đoạt giải thưởng, Arlo Technologies đang thay đổi cách mọi người trải nghiệm lối sống kết nối. Kinh nghiệm sâu sắc của Arlo Technologies trong thiết kế sản phẩm, kết nối không dây, cơ sở hạ tầng đám mây và khả năng AI tiên tiến tập trung vào việc mang lại trải nghiệm nhà thông minh liền mạch để người dùng Arlo Technologies dễ dàng thiết lập và tương tác hàng ngày.

Nền tảng dựa trên đám mây của Arlo Technologies cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và phương tiện mạnh mẽ để giúp bảo vệ và kết nối trong thời gian thực, với mọi người và những thứ quan trọng nhất, từ bất kỳ vị trí nào có Wi-Fi hoặc kết nối di động. . Đến nay, Arlo đã tung ra một số danh mục thiết bị được kết nối thông minh từng đoạt giải thưởng, bao gồm Wi-Fi thông minh không dây và camera an ninh hỗ trợ 4G, chuông cửa âm thanh, video và đèn pha.

TỶ ĐỒNG

Hashtag: #Arlo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.