OxPay hợp tác với Ngân hàng CIMB để tăng tốc triển khai các giải pháp thanh toán kỹ thuật số

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 4 năm 2023 – Công ty trách nhiệm hữu hạn tài chính OxPay (cổ phiếu được giao dịch trên thị trường chứng khoán Sở giao dịch chứng khoán Singapore – SGX, mã: TVV) vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược không ràng buộc với ngân hàng CIMB Bank Berhad, chi nhánh Singapore. Thỏa thuận không ràng buộc sẽ tạo cơ sở cho các cuộc thảo luận trong tương lai có thể yêu cầu các bên ký kết các thỏa thuận dứt khoát riêng biệt. Quan hệ đối tác được đề xuất sẽ tăng cường các dịch vụ người bán (người bán) của Ngân hàng CIMB đối với các giao dịch thẻ thông qua Mạng thẻ (Visa và Mastercard) và củng cố sự hiện diện của OxPay tại Singapore với tư cách là đối tác cộng tác cổng thanh toán độc quyền cho Ngân hàng CIMB. OxPay sẽ cung cấp các dịch vụ đó dành riêng cho Ngân hàng CIMB (chứ không phải cho các bên khác).

Ngân hàng CIMB Berhad là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của CIMB Group Sdn Bhd, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất ở Malaysia và là tập đoàn ngân hàng toàn cầu hàng đầu ở Đông Nam Á. Ngân hàng CIMB hoạt động theo giấy phép ngân hàng đầy đủ tại Singapore, cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư (bao gồm tài chính doanh nghiệp và thị trường vốn nợ), các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, các sản phẩm và dịch vụ ngân quỹ, nghiên cứu và quản lý tài sản.

Theo thỏa thuận, OxPay sẽ cung cấp các dịch vụ giải pháp thanh toán kỹ thuật số cho mạng lưới khách hàng rộng lớn của Ngân hàng CIMB theo quan hệ đối tác được đề xuất. Điều này sẽ cho phép họ mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ trong phần Kinh doanh Thương mại của Banco CIMB. Bằng cách hợp tác cùng nhau, OxPay đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận sang thị trường người bán và nhà cung cấp ngoại tuyến, đồng thời cung cấp các dịch vụ trước đây không có sẵn thông qua quan hệ đối tác.

Với sự hỗ trợ của Ngân hàng CIMB, OxPay sẽ có thể cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán với chi phí mạng thẻ giảm, dẫn đến phí giao dịch thấp hơn cho người bán.

Ông Koh Jin Kit, Giám đốc điều hành của OxPay, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về đề xuất hợp tác với Ngân hàng CIMB Singapore. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cải thiện các giải pháp dịch vụ thanh toán cho khách hàng của mình. Với sự hiện diện có ảnh hưởng trong khu vực của Ngân hàng CIMB, sự hợp tác này cũng sẽ cho phép chúng tôi giới thiệu các giải pháp thanh toán kỹ thuật số tiên tiến cho các khách hàng của Ngân hàng CIMB, mở ra cánh cửa cho tương lai của thanh toán kỹ thuật số trong khu vực.”

Merlyn Tsai, người đứng đầu bộ phận ngân hàng tiêu dùng và kỹ thuật số của Ngân hàng CIMB nhằm củng cố nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực cho biết: “Mối quan hệ đối tác được đề xuất của chúng tôi với OxPay tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới và tinh thần kinh doanh. Bằng cách tận dụng các nguồn lực kết hợp của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một hệ sinh thái thanh toán an toàn và thuận tiện, mang lại giá trị vô song cho khách hàng của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của Ngân hàng CIMB được hưởng lợi từ các giải pháp thanh toán kỹ thuật số sáng tạo của OxPay, nâng cao dịch vụ người bán của chúng tôi đối với các giao dịch thẻ và giải pháp tài chính cho cả người tiêu dùng và người bán. Chúng tôi rất vui mừng về những khả năng mà mối quan hệ đối tác được đề xuất mang lại và mong muốn được hợp tác với OxPay để cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số sáng tạo cho người bán.”

Mối quan hệ hợp tác được đề xuất giữa OxPay và Ngân hàng CIMB là một bước tiến trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số, cho phép cả hai thực thể cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo cho người bán OxPay về các giải pháp Thanh toán kỹ thuật số, cùng với sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực của Ngân hàng CIMB, tăng cường sử dụng thanh toán kỹ thuật số và giúp phát triển nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực.

Hashtag: #thanh toán kỹ thuật số #hộ chiếu #thẻ chính chủ #chi trả #ví điện tử #PagaBuey

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OxPay Financial

OxPay chủ yếu tham gia cung cấp dịch vụ thanh toán cho người bán và hỗ trợ thương mại kỹ thuật số, cung cấp các giải pháp trực tuyến đến ngoại tuyến (O2O) thông qua một nền tảng tích hợp đầy đủ, tập trung phục vụ người bán trong ngành bán lẻ, vận tải và vận chuyển thực phẩm và đồ uống. Nền tảng thanh toán đầu cuối của OxPay cung cấp các giải pháp đầu cuối cho người bán, từ phần cứng và phần mềm đến phân tích dữ liệu và các dịch vụ giá trị gia tăng dựa trên công nghệ khác phù hợp với các ngành cụ thể.

Các giải pháp OxPay phục vụ người bán với cả sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến, thông qua một nền tảng hợp nhất để tương tác kỹ thuật số trên tất cả các kênh. OxPay hiện có mặt tại 4 thị trường (Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan) với tham vọng trở thành công ty khu vực trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://oxpayfinancial.com/

Hashtag: #thanh toán kỹ thuật số #visa #mastercard #thanh toán #ewallet #OxPay

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.