Panduit ra mắt hệ thống định tuyến khay cáp máng lưới

0

Máng lưới là giải pháp quản lý nhằm định tuyến cáp hiệu quả và linh hoạt

SINGAPORE, 09/01/2024 /PRNewswire/ — Panduit, công ty hàng đầu thế giới chuyên về các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng, công bố ra mắt giải pháp quản lý cáp thế hệ mới mang tên Hệ thống định tuyến khay cáp máng lưới (Wire Basket). Giải pháp này được thiết kế để định tuyến và quản lý cáp dữ liệu đồng, cáp quang hoặc cáp nguồn trong trung tâm dữ liệu, tòa nhà được kết nối và môi trường công nghiệp. Máng lưới mang đến một thiết kế sáng tạo giúp cải thiện khả năng chịu tải trọng lượng lớn hơn so với các giải pháp cạnh tranh. Đồng thời, đây cũng là giải pháp lắp đặt tiết kiệm chi phí với thao tác lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm toàn bộ Thông cáo báo chí đa kênh tương tác tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9241051-panduit-launches-wire-basket-cable-tray-routing-system/

Các phần đường dẫn của Máng lưới có dạng lưới với các lỗ mở lớn hơn so với các sản phẩm của hệ thống định tuyến trước đây, cho phép số lượng cáp đi qua nhiều hơn đồng thời giảm việc cắt mắt lưới của máng. Hệ thống định tuyến tạo ra một môi trường an toàn hơn cho các kỹ sư mạng nhờ giảm thiểu việc cắt mắt lưới của máng và ít cạnh sắc hơn. Để có bán kính uốn cong thích hợp, Hệ thống định tuyến khay cáp máng lưới có nhiều kích cỡ khác nhau để bảo vệ cáp tại các điểm giao nhau.  

Máng lưới Panduit được UL liệt kê theo tiêu chuẩn cao nhất về độ chắc chắn và khả năng liên kết. Các tính năng cải tiến của giải pháp này giúp cho việc lắp ráp trở nên nhanh chóng, an toàn và dễ dàng, từ đó giảm chi phí và có thể triển khai nhanh chóng.

Michael Zhang, Giám đốc sản phẩm Máng lưới của Panduit cho biết: “Panduit rất vui mừng khi ra mắt Máng lưới vì sản phẩm này mang tính linh hoạt trong ứng dụng. Sản phẩm này cải thiện sự an toàn cho thị trường thông qua thiết kế cải tiến khiến Máng lưới trở thành một sản phẩm nổi bật vượt trội”.

Để biết thêm thông tin về Hệ thống định tuyến khay cáp máng lưới Panduit, hãy truy cập https://mkt.panduit.com/apac-wire-basket.html.

Giới thiệu về Panduit

Kể từ năm 1955, văn hóa ham học hỏi và luôn hướng đến các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề của Panduit đã tạo điều kiện xây dựng các kết nối có ý nghĩa hơn giữa mục tiêu kinh doanh của các công ty và thành công trên thị trường của họ. Panduit tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng và điện tân tiến cho môi trường trên toàn thể doanh nghiệp, từ trung tâm dữ liệu đến phòng viễn thông, từ máy tính để bàn đến khu vực nhà máy. Với trụ sở chính tại Tinley Park, IL, Hoa Kỳ và hoạt động tại 112 cơ sở trên toàn cầu, Panduit đã khẳng định được danh tiếng của mình nhờ có chất lượng và công nghệ dẫn đầu, cùng với hệ sinh thái đối tác vững vàng, giúp hỗ trợ, duy trì và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong một thế giới kết nối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.panduit.com.

SOURCE PanduitNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.