Pin lithium-ion sử dụng X-SEPA(TM) của 3DOM Alliance đạt được tuổi thọ kéo dài trong điều kiện nhiệt độ cao, vượt qua tuổi thọ của pin tiêu chuẩn ở nhiệt độ bình thường

0

Nhằm thúc đẩy quá trình điện khí hóa ở các khu vực nóng hơn trên thế giới với tuổi thọ pin khoảng 9.000 chu kỳ ở 60 

TOKYO, 19/4/2023 /PRNewswire/ — 3DOM Alliance Inc. (“3DOM Alliance”) hôm nay đã công bố quá trìnhphát triển pin lithium-ion với bộ phân tách X-SEPA™ độc quyền của mình và chất điện phân chịu nhiệt cao được tối ưu hóa để sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Dữ liệu từ thử nghiệm vòng đời của chu kỳ sạc-xả cho thấy rằng tuổi thọ của pin trong điều kiện nhiệt độ cao vượt xa tuổi thọ của pin tiêu chuẩn trong điều kiện nhiệt độ bình thường. 3DOM Alliance dự kiến tuổi thọ pin có thể đạt khoảng 9.000 chu kỳ.

Phát triển bởi 3DOM Alliance, X-SEPA™ sở hữu nhiều lớp phân tách 3DOM (cấu trúc lỗ lớn sắp xếp theo thứ tự 3 chiều), là các màng polyimide có khả năng chịu nhiệt cao chứa một mảng lỗ ba chiều đồng nhất. Điều này góp phần kéo dài tuổi thọ của pin cũng như cải thiện độ tin cậy, khả năng chịu nhiệt và tốc độ sạc, xả cao. Để chuẩn bị cho quá trình sản xuất hàng loạt, vào tháng 2/2023, 3DOM Alliance đã bắt đầu cung cấp các mẫu thử X-SEPA™.

Phong trào giảm cacbon toàn cầu đã gia tăng nhu cầu đối với phương tiện chạy bằng điện, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển – trong đó nhiều nước nằm trong khu vực có nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nhiệt độ cao làm chất điện phân đa năng xuống cấp, từ đó giảm đáng kể tuổi thọ của pin. Điều này cản trở tính thực tiễn của việc sử dụng pin cho quá trình điện khí và làm phức tạp quá trình sản xuất, tăng rác thải và chi phí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ở những vùng có nhiệt độ cao, 3DOM Alliance đã phát triển pin lithium-ion với tuổi thọ kéo dài trong điều kiện nhiệt độ cao bằng cách sử dụng X-SEPA™ kết hợp với chất điện phân chịu nhiệt cao. Chất điện phân chịu nhiệt cao ngăn cho tình trạng xuống cấp trong môi trường nhiệt độ cao dựa trên độ nhớt điểm sôi cao, nhưng khó sử dụng trong pin lithium-ion bởi vì độ nhớt cao khiến chất này không tương thích với các thiết bị tách nhựa tổng hợp polypropylene đa năng. Ngược lại, cấu trúc siêu rỗng của X-SEPA™ và khả năng thấm ướt cao của vật liệu polyimide đối với chất điện phân hữu cơ cho phép sử dụng chất điện phân có độ nhớt cao và điểm sôi cao.

Hình 1. So sánh vòng đời sạc-xả ở 60℃. Nguồn: 3DOM Alliance (PRNewsfoto/noco-noco)

3DOM Alliance đã tiến hành thử nghiệm vòng đời của chu kỳ sạc-xả ở 60℃ để đánh giá tuổi thọ và độ bền của pin được trang bị X-SEPA™ và chất điện phân chịu nhiệt cao nhằm so sánh với pin sử dụng chất phân tách cũng như chất điện phân đa năng. Như minh họa trong Hình 1, kết quả tạm thời của quá trình thử nghiệm đang diễn ra cho thấy rằng pin sở hữu X-SEPA™ và chất điện phân chịu nhiệt cao có khả năng duy trì dung lượng cao hơn đáng kể. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao, vòng đời sạc-xả của loại pin này vượt xa vòng đời sạc-xả của pin tiêu chuẩn trong môi trường nhiệt độ bình thường.

Như minh họa trong Hình 2, 3DOM Alliance ước tính rằng pin trang bị X-SEPA™ và chất điện phân chịu nhiệt cao có thể đạt được vòng đời của chu kỳ sạc-xả khoảng 9.000 chu kỳ khi hết vòng đời thì duy trì ở mức 60% công suất. 3DOM Alliance có kế hoạch xác minh điều này thông qua quá trình thử nghiệm liên tục và công bố khi có thêm kết quả.

Hình 2. Dự đoán tuổi thọ của chu kỳ sạc-xả (căn bậc hai) cho pin có X-SEPATM và chất điện phân chịu nhiệt cao. Nguồn: 3DOM Alliance (PRNewsfoto/noco-noco)

Công ty con của 3DOM Alliance noco-noco Pte. Ltd. (“noco-noco”), nhà cung cấp giải pháp khử cacbon có trụ sở tại Singapore, có kế hoạch cung cấp pin trang bị X-SEPATM thông qua các dịch vụ tận dụng các đặc tính của pin, bao gồm tuổi thọ dài trong điều kiện nhiệt độ cao. Hiện tại, noco-noco đang làm việc để giới thiệu công nghệ pin của 3DOM Alliance trong các ứng dụng di động thông qua nhiều dự án ở Đông Nam Á, bao gồm cả dự án xe buýt điện mini với công ty Assemblepoint Co., Ltd. công bố vào đầu tháng này. Bằng cách sử dụng X-SEPA™, noco-noco hướng tới mục tiêu giải quyết nhu cầu về pin có hiệu suất cao hơn và bền vững hơn ở vùng khí hậu nóng nhằm đẩy nhanh quá trình điện khí hóa ở các thị trường mục tiêu như Nam Á và Đông Nam Á.

Giới thiệu về 3DOM Alliance Inc.

Thành lập tại Nhật Bản vào năm 2014, 3DOM Alliance Inc. hướng tới giải quyết các vấn đề môi trường thông qua nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh nhằm thúc đẩy quá trình giảm cacbon cũng như bảo tồn sinh thái. Để biết thêm thông tin về 3DOM Alliance Inc., hãy truy cập www.3dom.co.jp

Về noco-noco Pte. Ltd.

noco-noco Pte. Ltd. là nhà cung cấp giải pháp giảm cacbon hoạt động để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang nền kinh tế trung tính với cacbon và là một thực thể trực thuộc 3DOM Alliance. Thông qua quá trình sử dụng X-SEPA™, một bộ tách pin nhiều lớp độc quyền và bằng cách cung cấp các dịch vụ di động bền vững cũng như nền tảng quản lý năng lượng sáng tạo, noco-noco giải quyết nhu cầu về các giải pháp năng lượng sạch, giá cả phải chăng cũng như bền vững. Để biết thêm thông tin về noco-noco, hãy truy cập www.noco-noco.com

contactus@noco-noco.com

Thông tin quan trọng và Nơi bạn có thể tìm thấy

Vào 29/12/2022, Prime Number Holding Limited, một tập đoàn được miễn trừ trách nhiệm hữu hạn bởi cổ phần được thành lập theo luật của Quần đảo Cayman (“PubCo”), Prime Number Acquisition I Corp. (“PNAC”), TPrime Number Merger Sub Inc., một tập đoàn Delaware và một công ty con trực tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của PubCo, Prime Number New Sub Pte. Ltd., một tập đoàn tư nhân của Singapore được giới hạn bởi cổ phần và là công ty con trực tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của PubCo, noco-noco, và một số cổ đông của noco-noco cùng nắm giữ quyền kiểm soát, đã ký kết thỏa thuận hợp nhất kinh doanh, theo đề xuất của PNAC để tham gia vào quá trình hợp nhất kinh doanh với noco-noco liên quan đến việc sáp nhập và trao đổi cổ phần. Thông cáo báo chí này không chứa tất cả thông tin cần được xem xét liên quan đến quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất và không nhằm mục đích tạo cơ sở cho bất kỳ quyết định đầu tư hoặc bất kỳ quyết định nào khác liên quan đến sự hợp nhất kinh doanh. Các cổ đông của PNAC và những người quan tâm khác nên đọc tuyên bố/bản cáo bạch ủy quyền và các sửa đổi kèm theo đó cũng như các tài liệu khác được nộp liên quan đến quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất nếu có, vì những tài liệu này sẽ chứa thông tin quan trọng về noco-noco, PNAC và đề xuất hợp nhất kinh doanh. Khi có sẵn, tuyên bố/bản cáo bạch ủy quyền và các tài liệu liên quan khác cho quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất sẽ được gửi đến các cổ đông của PNAC kể từ ngày theo lịch được thiết lập để bỏ phiếu về quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất. Những cổ đông đó cũng sẽ có thể lấy các bản sao của tuyên bố hoặc bản cáo bạch ủy quyền và các tài liệu khác được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (“SEC”) khi có sẵn mà không mất phí tại trang web của SEC tại www.sec.gov, hoặc gửi yêu cầu tới PNAC tại các văn phòng điều hành chính của công ty tại c/o 1129 Northern Blvd, Suite 404, Manhasset, NY 11030, Hoa Kỳ.

Tuyên bố mang tính đự doán

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố mang tính dự đoán trong phần 27A của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, như đã được sửa đổi (“Đạo luật Chứng khoán”) và phần 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1934 (“Đạo luật Giao dịch”) rằng dựa trên niềm tin và giả định cũng như thông tin hiện có cho noco-noco và PNAC. Trong một số trường hợp, bạn có thể xác định các tuyên bố mang tính dự đoán bằng các từ sau: “có thể,” “sẽ,” “có thể,” “sẽ,” “nên,” “mong đợi,” “dự định,” “kế hoạch,” “dự đoán,” “tin tưởng,” “ước lượng,” “dự đoán,” “dự án ,” “tiềm năng”, “tiếp tục”, “đang diễn ra”, “mục tiêu”, “tìm kiếm” hoặc dạng phủ định hoặc số nhiều của những từ này hoặc các cách diễn đạt tương tự khác là dự đoán hoặc chỉ ra các sự kiện hoặc triển vọng trong tương lai, mặc dù không phải tất cả câu mang tính dự đoán có chứa những từ đó. Bất kỳ tuyên bố nào đề cập đến kỳ vọng, dự đoán hoặc các đặc điểm khác của các sự kiện hoặc hoàn cảnh trong tương lai, bao gồm cả quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất, lợi ích và sức mạnh tổng hợp của quá trình hợp nhất kinh doanh đề xuất, thị trường mà noco-noco hoạt động cũng như bất kỳ thông tin nào liên quan đến khả năng hoặc giả định kết quả hoạt động trong tương lai của công ty kết hợp sau khi kết thúc hợp nhất kinh doanh được đề xuất, cũng là những tuyên bố mang tính dự đoán. Những tuyên bố này liên quan đến rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố mang tính dự đoán này. Mặc dù cả noco-noco và PNAC đều tin rằng mình có cơ sở hợp lý cho mỗi tuyên bố mang tính dự đoán có trong thông cáo này, nhưng cả noco-noco và PNAC đều lưu ý với bạn rằng những tuyên bố này dựa trên quá trình kết hợp của các sự kiện và yếu tố hiện đã biết và những dự đoán về tương lai vốn không chắc chắn. Cả noco-noco lẫn PNAC đều không thể đảm bảo với bạn rằng những tuyên bố mang tính dự đoán trong thông cáo này là chính xác. Những tuyên bố mang tính dự đoán này có một số rủi ro và sự không chắc chắn, bao gồm, trong số những rủi ro khác, khả năng hoàn thành quá trình hợp nhất kinh doanh do không nhận được sự chấp thuận từ các cổ đông của PNAC hoặc đáp ứng các điều kiện kết thúc khác trong thỏa thuận hợp nhất kinh doanh, sự cố xảy ra về bất kỳ sự kiện nào có thể dẫn đến chấm dứt thỏa thuận hợp nhất kinh doanh, khả năng nhận ra những lợi ích dự kiến của quá trình hợp nhất kinh doanh, số lượng yêu cầu mua lại của các cổ đông đại chúng của PNAC, chi phí liên quan đến giao dịch, tác động của toàn cầu Đại dịch COVID-19, rủi ro giao dịch làm gián đoạn các kế hoạch và hoạt động hiện tại do thông báo và hoàn thành giao dịch, kết quả của bất kỳ vụ kiện tụng tiềm ẩn nào, thủ tục tố tụng của chính phủ hoặc cơ quan quản lý cũng như các rủi ro và sự không chắc chắn khác. Có thể có những rủi ro bổ sung mà cả noco-noco và PNAC hiện không biết hoặc noco-noco và PNAC hiện tin là không quan trọng cũng có thể khiến kết quả thực tế khác với kết quả có trong các tuyên bố mang tính dự đoán. Trước những điều không chắc chắn đáng kể trong các tuyên bố mang tính dự đoán này, những tuyên bố này không mang tính đại diện hoặc bảo đảm của noco-noco, PNAC và các giám đốc, cán bộ hoặc nhân viên tương ứng của mình hoặc bất kỳ người nào khác mà noco-noco và PNAC sẽ đạt được các mục tiêu cũng như kế hoạch của mình trong bất kỳ khung thời gian cụ thể nào, hoặc không đạt được. Các tuyên bố mang tính dự đoán trong thông cáo báo chí này thể hiện quan điểm của noco-noco và PNAC kể từ ngày thông báo này. Các sự kiện và diễn biến tiếp theo có thể khiến những quan điểm đó thay đổi. Tuy nhiên, mặc dù noco-noco và PNAC có thể cập nhật các tuyên bố mang tính dự đoán này trong tương lai, nhưng hiện tại không có ý định làm như vậy, ngoại trừ trong phạm vi luật hiện hành yêu cầu. Do đó, bạn không nên dựa vào những tuyên bố mang tính dự đoán này để đại diện cho quan điểm của noco-noco hoặc PNAC kể từ bất kỳ ngày nào sau ngày của thông cáo này.

Không đề nghị hoặc chào mời

Thông cáo báo chí này không phải là tuyên bố ủy quyền hoặc chào mời ủy quyền, sự đồng ý hoặc ủy quyền đối với bất kỳ chứng khoán nào hoặc đối với giao dịch tiềm năng cũng như không cấu thành đề nghị bán hoặc chào mời đề nghị mua bất kỳ chứng khoán nào của noco- noco hoặc PNAC, cũng như sẽ không có bất kỳ quá trình mua bán chứng khoán ở bất kỳ tiểu bang hoặc khu vực tài phán nào mà tại đó quá trình chào bán, chào mời hoặc mua bán là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của tiểu bang hoặc khu vực tài phán đó. Không có đề nghị chứng khoán nào được thực hiện ngoại trừ bằng một bản cáo bạch đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Chứng khoán.

Những người tham gia mời thầu

noco-noco, PNAC và các giám đốc, cán bộ điều hành, các thành viên quản lý và nhân viên tương ứng của họ, theo các quy tắc của SEC, có thể coi là những người tham gia chào mời người được ủy quyền của các cổ đông của PNAC liên quan đến giao dịch được đề xuất. Thông tin liên quan đến những người có thể, theo các quy tắc của SEC, được coi là những người tham gia chào mời các cổ đông của PNAC liên quan đến quá trình hợp nhất kinh doanh được đề xuất sẽ được nêu trong tuyên bố/bản cáo bạch ủy quyền trên Mẫu F-4 để nộp cho SEC.

Liên hệ: Nhóm PR của 3DOM Alliance Inc. Địa chỉ email: pr@3dom.co.jp

(PRNewsfoto/noco-noco)

 

SOURCE noco-nocoNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.