Prudential Singapore: Người trẻ muốn có tất cả: tự do tài chính và thời gian tận hưởng cuộc sống

0

SINGAPORE – Media OutReach – Giới trẻ ngày nay có cái nhìn toàn diện hơn về thành công tài chính so với những năm trước, khi truyền thống “5C” [là 5 từ tiếng Anh cash, car, credit card, condominium & country club membership là tiền mặt, xe hơi, thẻ tín dụng, căn hộ chung cư và thành viên câu lạc bộ golf…] nó là biểu tượng của việc đạt được thành công trong cuộc sống ở Singapore. Hơn ba phần tư (76%) Gen Z và Millennials nói rằng thành công về mặt tài chính đối với họ có nghĩa là tận hưởng sự tự do tài chính để theo đuổi lối sống mà họ mong muốn và không phải lo lắng về tài chính.

Đây là kết quả của một cuộc khảo sát do Prudential Singapore (“Prudential”) ủy quyền nhằm khám phá những ưu tiên, nguyện vọng và mục tiêu của những người Singapore trong độ tuổi 16-29 mới bắt đầu sự nghiệp.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng được 65% trong số 1.000 người được khảo sát coi là một định nghĩa quan trọng về thành công tài chính. Điều này cho thấy mặc dù an ninh tài chính là quan trọng nhưng những người trẻ tuổi cũng muốn có một cuộc sống trọn vẹn, bao gồm cả thời gian cho những khát vọng như du lịch vòng quanh thế giới, đóng góp cho xã hội (Hình 2) và ưu tiên cho hạnh phúc cá nhân của họ (Hình 3).

Ưu tiên cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng cho thấy giới trẻ không coi sự hối hả (đặt công việc lên hàng đầu) là chiến lược then chốt để thành công về mặt tài chính. Thay vào đó, họ tìm cách gia tăng sự giàu có của mình thông qua các nguồn khác, chẳng hạn như đầu tư và thu nhập thụ động, để họ có nhiều thời gian hơn để sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Hơn một nửa (58%) cho biết họ muốn nghỉ hưu sớm (Hình 2).

Ông Ben Tan, Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp của Prudential Singapore, “Việc sở hữu ‘5C’, bao gồm các tài sản vật chất như ô tô hoặc căn hộ, từng là thước đo xem một người có thành công trong cuộc sống hay không. Theo nghiên cứu của chúng tôi, định nghĩa này đã được mở rộng khi giới trẻ ngày nay có cái nhìn toàn diện hơn về thành công. Họ muốn đạt được tự do tài chính và đối với họ điều đó có nghĩa là có tất cả: sự giàu có và thời gian bên những người thân yêu, cũng như niềm đam mê và sức khỏe cá nhân của họ.”

Ông Bến Tân Chúng ta đang sống lâu hơn và chi phí sinh hoạt đang tăng lên. Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để sớm đạt được tự do tài chính trong sự nghiệp của mình, vì điều này giúp bạn có con đường dài hơn để chuẩn bị cho các cột mốc quan trọng như mua nhà, xây nhà, xây nhà mới và xây dựng một ngôi nhà mới. về nhà. . nhà, gia đình và nghỉ hưu. Giáo dục tài chính sớm cũng rất quan trọng vì nó đặt nền tảng cho một tương lai tài chính lành mạnh.”

Những người trẻ đang nỗ lực hướng tới tự do tài chính như thế nào?

Theo khảo sát của Prudential, giới trẻ đang ưu tiên tiết kiệm (61%), tăng trưởng tài sản (49%) và đầu tư để phát triển số tiền của mình (41%). Tuy nhiên, lập kế hoạch nghỉ hưu và được bảo hiểm đầy đủ không được xếp hạng cao trong danh sách của họ, với chưa đến 1/5 chọn chúng làm ưu tiên (Hình 3).

Bình luận về tầm quan trọng của việc được bảo vệ đầy đủ, ông. Ben Tan cho biết: “Bảo hiểm là một phần quan trọng trong kế hoạch nghỉ hưu và tài chính vì nó không chỉ bảo vệ bạn và gia đình mà còn giúp bạn xây dựng sự giàu có và giảm bớt tác động của lạm phát”. tự do trong khi yên tâm theo đuổi các mục tiêu cuộc sống, biết rằng bạn được bảo vệ tốt trước những bất ngờ tồi tệ nhất trong cuộc sống.

đồ họa.png

Cuộc khảo sát này do Prudential ủy quyền và Milieu Insight thực hiện và khảo sát 1.000 người Singapore trong độ tuổi 16-29 vẫn đang học tập hoặc làm việc. Các câu trả lời cho cuộc khảo sát trực tuyến được thu thập vào tháng 7 năm 2023.

Hashtag: #Prudential Singapore

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore (Pte) Ltd (Prudential Singapore)

Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore (Pte) Ltd là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Singapore, phục vụ nhu cầu tài chính và bảo vệ của công dân trong 92 năm qua. Công ty được xếp hạng sức mạnh tài chính AA từ cơ quan xếp hạng tín dụng hàng đầu Standard & Poor’s, với quỹ quản lý trị giá 49,4 tỷ đô la Singapore (SGD) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư thông qua nhiều kênh phân phối các kênh, bao gồm mạng lưới hơn 5.000 cố vấn tài chính.

Hashtag: #Prudential Singapore

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.