PureSoftware thắng giải pháp cho vay kỹ thuật số tốt nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng Bán lẻ Toàn cầu 2023

0

Được The Digital Ban ker công nhận cho nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu trong ng ành Ar ttha

SINGAPORE và NOIDA, Ấn Độ, ngày 25 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — PureSoftware, một công ty sản phẩm phần mềm và dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu thế giới, tự hào thông báo rằng họ đã được vinh danh với giải thưởng “Giải pháp cho vay kỹ thuật số tốt nhất” tại giải thưởng danh giá này Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng Bán lẻ Toàn cầu năm 2023 của The Digital Banker. Giải thưởng công nhận những đóng góp nổi bật của PureSoftware cho ngành tài chính với nền tảng ngân hàng kỹ thuật số mang tính cách mạng, Arttha.

Manish Sharma, CEO and Udeet Bhagat, Vice President - APMEA receiving the award

Arttha (bởi PureSoftware) là một nền tảng dịch vụ được thiết kế để trao quyền cho các ngân hàng và tổ chức tài chính nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể cho khách hàng của họ thông qua các mô-đun dựa trên đám mây bao gồm quản lý vòng đời cho vay đầu cuối, thanh toán kỹ thuật số, eWallet, ngân hàng cốt lõi, ngân hàng đại lý và mua ngay Pay Later (BNPL). Cách tiếp cận không mã hóa sáng tạo được triển khai trong Arttha cho phép khách hàng ngân hàng toàn cầu tạo ra trải nghiệm ngân hàng khách hàng cá nhân hóa trực quan hơn.

Nhận xét về giải thưởng, Manish Sharma, Giám đốc Điều hành của PureSoftware, bày tỏ lòng biết ơn và hào hứng: “Sự công nhận này nhấn mạnh sự tự tin ngày càng tăng của các ngân hàng hàng đầu vào sức mạnh của các giải pháp cho vay của chúng tôi. Tại PureSoftware, chúng tôi tin rằng cho vay kỹ thuật số là tương lai của các ngân hàng, với SaaS là niềm hy vọng cuối cùng. Với nền tảng tích hợp đầy đủ và sẵn sàng trên nền tảng đám mây, các mối quan hệ đối tác hệ sinh thái mạnh mẽ và sự hỗ trợ khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi cam kết đẩy nhanh việc đưa tài chính vào các ngân hàng trên toàn thế giới.”

PureSoftware cam kết cung cấp các giải pháp tối tân vượt quá kỳ vọng của khách hàng và luôn đi đầu trong việc chuyển đổi ngành tài chính.

Digital Banker (thedigitalbanker.com) là đối tác nghiên cứu, tin tức, thông minh kinh doanh và tin cậy trên toàn cầu cho lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu. Các chuyên gia tư vấn và chuyên gia về chủ đề của họ cung cấp nghiên cứu theo chủ đề, thông tin chi tiết và dự báo dựa trên dữ liệu, độc quyền trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu.

Giới thiệu về PureSoftware

PureSoftware là một công ty dịch vụ kỹ thuật số và sản phẩm phần mềm toàn cầu, là đơn vị đã thúc đẩy cải cách cho các tổ chức hàng đầu thế giới trong nhiều ngành dọc, chẳng hạn như dịch vụ ngân hàng và tài chính, viễn thông, chăm sóc sức khỏe, trò chơi và giải trí. Arttha, từ PureSoftware, là một nền tảng công nghệ tài chính đáng tin cậy trên toàn cầu. Nó giúp các doanh nghiệp nắm lấy các giải pháp kỹ thuật số trong các lĩnh vực ngân hàng tiêu dùng và vừa qua, ngân hàng đại lý/chi nhánh, ngân hàng cốt lõi, cho vay, thanh toán, BNPL và quản lý thương gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.puresoftware.com; www.arttha.com.

Hình ảnh — https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/PureSoftware-thang-giai-phap-cho-vay-ky-thuat-so-tot.jpg

Logo — https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/1698233702_364_PureSoftware-thang-giai-phap-cho-vay-ky-thuat-so-tot.jpg

PureSoftware_Logo

 

SOURCE PureSoftwareNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.