Quỹ đầu tư hạ tầng nước ngoài Everbright mua lại Village Electrical Limited (VTL)

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 11 năm 2023 – Công Ty TNHH Điện Lực Thị Trấn (“VTL”) vừa công bố Quỹ cơ sở hạ tầng đầu tư nước ngoài Everbright (Quỹ cơ sở hạ tầng đầu tư nước ngoài Everbright) đã mua lại và trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của quỹ này. Giao dịch này sẽ giúp VTL củng cố, nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý, đồng thời đạt được những bước tiến ổn định trong hoạt động tổng thể, giúp VTL cung cấp dịch vụ tốt hơn và ổn định hơn cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, VTL chuyên lắp đặt mạng cáp quang cho các ngôi nhà ở nông thôn ở Hồng Kông. Vào thời điểm đó, hầu hết cư dân ở làng nông thôn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ băng thông rộng tốc độ thấp từ 8 Mbps đến 30 Mbps do nhà cung cấp mạng đồng duy nhất của làng họ cung cấp. Tuy nhiên, với sự phát triển của Internet và trí tuệ nhân tạo (AI), việc truy cập Internet dây đồng không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhận thấy tiềm năng phát triển kinh doanh, VTL đã nộp đơn lên Sở Truyền thông Hồng Kông và được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông cố định tại các làng nông thôn vào tháng 1 năm 2017. Đồng thời, VTL đã hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn để lắp đặt mạng cáp quang . Cung cấp cho người dân nông thôn dịch vụ “cáp quang đến tận nhà” với băng thông rộng cáp quang lên tới 1000M.

Bà Clio IP, Giám đốc điều hành (CEO) của VTL, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Quỹ đầu tư cơ sở hạ tầng ở nước ngoài Everbright. Chúng tôi hy vọng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và dịch vụ của Công ty, tối ưu hóa chất lượng trang thiết bị và mạng lưới, đồng thời mở rộng hoạt động xây dựng mạng lưới cáp quang, nhằm cung cấp cho nhiều cư dân hơn. Dân làng có chất lượng tốt hơn, ổn định hơn và không có rào cản. Dịch vụ Internet. Với sự phát triển nhanh chóng của Khu đô thị phía Bắc Hồng Kông, sự thuận tiện khi đi lại trong khu vực sẽ được cải thiện đáng kể. “Số lượng cư dân trong các ngôi làng dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể, điều này sẽ mang đến những cơ hội mới cho VTL.”

Hiện tại, Hồng Kông có khoảng 900 ngôi làng với gần 90.000 ngôi nhà và khoảng 200.000 cư dân. Trong 6 năm qua, VTL đã lắp đặt mạng cáp quang tại hơn 500 ngôi làng, mang lại lợi ích cho nhiều người dân. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp mạng cáp quang cho các nhà khai thác mạng di động, kết nối các trạm thu phát cơ sở đặt tại các làng với mạng đường trục của họ để người dân có thể tận hưởng dịch vụ liên lạc di động và di chuyển tốt hơn.

Trong tương lai, VTL sẽ tiếp tục tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cáp quang tại các thôn khác, duy trì nền tảng mạng viễn thông ổn định và các dịch vụ không bị gián đoạn, để khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến mượt mà nhất có thể và nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh trên thị trường của công ty.

Thẻ bắt đầu bằng #: #VTL

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin Giới thiệu về Công ty TNHH Điện thoại Làng

Village Electrical Limited (VTL) đã nhận được giấy phép dịch vụ viễn thông cố định địa phương từ Cơ quan Truyền thông Hồng Kông vào tháng 1 năm 2017. Công ty đã cam kết lắp đặt mạng cáp quang ở các vùng nông thôn của Hồng Kông. Với cơ sở hạ tầng mạng cáp quang đã sẵn sàng tại các làng, VTL hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn để cung cấp cho người dân các dịch vụ băng thông rộng cáp quang đến nhà lên tới 1000M, cho phép họ tận hưởng sự tiện lợi khi truy cập Internet cực nhanh.

Đến nay, mạng cáp quang của VTL đã phủ sóng hơn 500 ngôi làng và cư dân tại đó có thể tận hưởng dịch vụ băng thông rộng cáp quang lên tới 1000M. Trước đây, tại các làng này chỉ có mạng viễn thông cáp đồng, chỉ hỗ trợ dịch vụ băng thông rộng từ 8Mbps đến 100Mbps. Ngoài ra, các nhà khai thác mạng di động có thể kết nối các trạm gốc di động của họ với mạng đường trục, thông qua mạng cáp quang VTL được xây dựng trong các làng.

Thông tin Về Quỹ cơ sở hạ tầng đầu tư nước ngoài Everbright (Quỹ đầu tư cơ sở hạ tầng nước ngoài Everbright)

Quỹ cơ sở hạ tầng đầu tư nước ngoài Everbright là quỹ nhắm đến các cơ hội đầu tư cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Quỹ đã đạt được thành công cuối cùng vào năm 2019, đảm bảo cam kết 460 triệu USD. Quỹ được quản lý bởi các công ty con gián tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của China Everbright Limited. Quỹ đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu và chứng khoán liên kết vốn cổ phần của các công ty hoặc dự án ở khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương. Cơ hội đầu tư cũng có thể được xem xét ở các khu vực khác như Nam Mỹ và Trung Đông. Quỹ này nhằm mục đích đầu tư từ 50 triệu đến 200 triệu USD cho mỗi khoản đầu tư riêng lẻ.

Mục tiêu đầu tư cần có đội ngũ quản lý xuất sắc, hồ sơ hoạt động tốt và dòng tiền đều đặn mạnh để các nhà đầu tư của Quỹ có thể vừa được hưởng lợi nhuận tiền mặt hợp lý vừa được tăng giá vốn dài hạn. Các ngành và lĩnh vực mục tiêu bao gồm, nhưng không giới hạn ở đường cao tốc (bao gồm đường thu phí, cầu và đường hầm), nhà ga giao thông (bao gồm nhà ga sân bay và các cơ sở liên quan), đường sắt, biển và cảng vận chuyển, tháp truyền thông, mạng lưới phân phối nước, mạng lưới nước thải . , cơ sở xử lý nước và nước thải, cơ sở phát điện, mạng lưới truyền tải và phân phối điện, cơ sở lưu trữ dầu khí, mạng lưới phân phối dầu khí…

Thẻ bắt đầu bằng #: #VTL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.