CONTEC VÀ ATSIGN CÔNG BỐ QUÁ TRÌNH HỢP TÁC KÉO DÀI 5 NĂM ĐỂ BẢO MẬT DỮ LIỆU IOT TỪ LỚP 0

0

SINGAPORE, 15/11/2023 /PRNewswire/ –CONTEC, công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ truyền thông IoT/M2M, AI/phân tích dữ liệu biên, điện toán nhúng và tự động hóa công nghiệp cùng với Atsign, nhà cung cấp giải pháp công nghệ bảo mật dữ liệu, quyền riêng tư hàng đầu của nền tảng mã nguồn mở công nghệ Networking 2.0, đã công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài 5 năm để cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT và IoT bảo mật toàn diện. Việc hợp tác này sẽ là một bước nhảy vọt đáng kể về tính bảo mật và quyền riêng tư của các giải pháp IoT.

Quá trình hợp tác sẽ tập trung vào:

  • Bảo mật: Công nghệ bảo mật và quyền riêng tư của Atsign sẽ được tích hợp vào các thiết bị của CONTEC để cung cấp cho khách hàng một trong những giải pháp an toàn nhất hiện có trên thị trường. Bao gồm bảo mật không tin cậy, không có bề mặt tấn công mạng và mã hóa đầu cuối với các khóa được cắt và quản lý ở biên.
  • Khả năng mở rộng: Công nghệ của Atsign sẽ đơn giản hóa quá trình triển khai và quản lý các giải pháp có khả năng mở rộng cao của CONTEC, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Đổi mới: CONTEC và Atsign sẽ cộng tác để phát triển các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới cho IoT cũng như các thiết bị mạng. Điều này bao gồm cập nhật thiết bị từ xa và chia sẻ dữ liệu an toàn.

Việc hợp tác này kết hợp công nghệ bảo mật và quyền riêng tư của Atsign với chuyên môn của CONTEC về IoT và số hóa, học máy và máy tính công nghiệp để cung cấp cho khách hàng giải pháp có khả năng mở rộng cao để truyền dữ liệu bảo mật và quản lý từ xa bảo mật các thiết bị, mạng và dữ liệu IoT của mình.

Kazuyoshi Nishiyama, Giám đốc điều hành của CONTEC cho biết: “Công nghệ bảo mật của Atsign là sự bổ sung hoàn hảo cho các giải pháp thiết bị IoT của mình”. “Cổng IoT thông minh của CONTEC có thể thu thập dữ liệu từ “cánh đồng xanh” (lĩnh vực mới), “cánh đồng nâu” (lĩnh vực sẵn có) và từ lớp 0, ví dụ: các thiết bị không có đầu ra, thiết bị không thể định vị địa chỉ, cảm biến và hệ thống tương tự, đồng thời chuyển đổi chúng thành các giao thức, định dạng dữ liệu mong muốn. Việc tích hợp các giải pháp bảo mật của Atsign và các sản phẩm Thông minh của CONTEC sẽ đảm bảo dữ liệu và thiết bị của khách hàng được an toàn và bảo vệ một cách tối đa”.

Barbara Tallent, Giám đốc điều hành của Atsign cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CONTEC để mang kiến thức chuyên môn về bảo mật và quyền riêng tư đến thị trường thiết bị công nghiệp, y tế và vận tải”. “CONTEC là công ty hàng đầu thế giới về đổi mới thiết bị IoT và chúng tôi tin rằng quá trình hợp tác này sẽ nâng cao hơn nữa các giải pháp IoT của họ để phục vụ khách hàng tốt hơn”.

CONTEC và Atsign nêu bật các lĩnh vực tác động chính: giáo dục quốc gia, phát triển kinh tế xã hội trong cộng đồng địa phương và cơ hội tăng trưởng trong các lĩnh vực xây dựng, sản xuất, dược phẩm, nông nghiệp và OEM.

SOURCE CONTECNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.