Quỹ tín dụng Orion III đã huy động được 205 triệu USD từ các nhà đầu tư tổ chức

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 10 năm 2023 – Orion Credit Capital Asia Pte. Limited. Giới hạn. (“Orion Capital Asia”) – một công ty quản lý đầu tư tín dụng tư nhân có trụ sở tại Singapore tập trung vào cho vay trực tiếp ở châu Á-Thái Bình Dương, đã đạt được thành công đầu tiên trong Quỹ III với số vốn huy động được lên tới 205 triệu USD. Quỹ mới đã bắt đầu cho vay vốn.

Orion Capital Asia hợp tác với cả các nhà tài trợ vốn cổ phần tư nhân và các doanh nghiệp địa phương để cung cấp các khoản vay trung hạn có bảo đảm cho các doanh nghiệp ở thị trường tầm trung chưa được phục vụ đầy đủ. Các ngân hàng truyền thống cung cấp dịch vụ tốt. Các khoản đầu tư này trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp, được sử dụng cho vốn tăng trưởng, tài trợ mua lại và các sáng kiến ​​khác của công ty, và trong nhiều trường hợp liên quan đến các giải pháp tài trợ của khu vực tư nhân trải rộng trên nhiều khu vực pháp lý.

Orion Capital Asia đã chứng tỏ thành tích đầu tư mạnh mẽ dựa trên nguồn gốc trực tiếp, cơ cấu vững chắc và bảo lãnh thận trọng. Orion Capital Asia đã đầu tư hơn 400 triệu USD từ mỗi quỹ trong số hai quỹ đầu tiên của mình và đã đầu tư tổng cộng hơn 1,5 tỷ USD, bao gồm cả các bên đồng cho vay, giúp các nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội tín dụng tư nhân nhằm tạo thu nhập ổn định ở Châu Á -Peaceful. Orion Capital Asia không đầu tư vào các tài sản có vấn đề (chẳng hạn như tranh chấp…).

OMERS Global Credit, một công ty quản lý quỹ hưu trí phúc lợi xác định cho nhân viên thành phố ở tỉnh Ontario, Canada, đã đầu tư cổ phiếu vào Orion Capital Asia vào năm 2020.

Orion Credit Capital đã được các quỹ hưu trí Hàn Quốc và các nhà đầu tư tổ chức lớn khác bình chọn là “Nhà quản lý tài sản vốn hóa trung bình tốt nhất” tại Lễ trao giải Nhà đầu tư Hàn Quốc “Nhà quản lý tài sản tốt” năm 2020,” do The Korea Economic Daily bình chọn.

Nitish Agarwal, Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc đầu tư (CIO) của Orion Capital Asia, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi quỹ thứ ba của mình kết thúc đợt tăng vốn đầu tiên với các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu thế giới. Thành công của đợt huy động vốn này là sự xác nhận mạnh mẽ cho chiến lược đầu tư và thành tích đầu tư của chúng tôi, đồng thời giúp Orion tận dụng tốt cơ hội cho vay trực tiếp tại thị trường tầm trung Châu Á – Thái Bình Dương, vốn đang trở nên hấp dẫn hơn trong điều kiện thị trường hiện tại.

Ani Deshmukh, Giám đốc điều hành của OMERS Global Credit, cho biết: “OMERS rất vui mừng được trở thành đối tác đầu tư của Orion Capital Asia. Cam kết vốn của chúng tôi với Orion Capital Asia đã tăng đáng kể kể từ khi chúng tôi đầu tư vốn vào công ty này ba năm trước. Châu Á là khu vực tăng trưởng của OMERS và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Orion Capital Asia để tham gia vào sự tăng trưởng tín dụng thị trường trung bình trong khu vực.”

OMERS Global Credit tìm cách tạo ra lợi nhuận lâu dài, bền vững thông qua đầu tư vào chiến lược tín dụng công và tư nhân, bao gồm chứng khoán thanh khoản và đầu tư có cấu trúc, cả trực tiếp và với các cơ quan quản lý. Người quản lý tài sản tốt nhất và người cho vay trực tiếp. OMERS Global Credit cung cấp vốn chiến lược và/hoặc cơ hội dài hạn cho các công ty và đối tác để tạo ra lợi nhuận tiền mặt ổn định, điều chỉnh theo rủi ro hấp dẫn đối với OMERS.

OMERS Global Credit là quỹ hưu trí phúc lợi xác định được tài trợ công, với 1.000 người sử dụng lao động tham gia từ các thành phố lớn đến các cơ quan địa phương và hơn nửa triệu thành viên đang hoạt động và cựu thành viên. Các thành viên của OMERS Global Credit bao gồm nhân viên công đoàn và phi công đoàn của các thành phố, hội đồng trường học, hội đồng địa phương, hệ thống vận chuyển, tiện ích điện, dịch vụ khẩn cấp và công đoàn cứu trợ trẻ em trên khắp Ontario.

OMERS Global Credit có văn phòng tại Toronto, London, New York, Amsterdam, Luxembourg, Singapore, Sydney và các thành phố lớn khác ở Bắc Mỹ và Châu Âu, phục vụ các thành viên và người sử dụng lao động, tạo và quản lý danh mục đầu tư đa dạng chất lượng cao trên thị trường công và tư nhân. vốn, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Thêm thông tin:

Để biết thêm thông tin về Orion Capital Asia, hãy truy cập www.orioncapitalasia.com.
Để biết thêm thông tin về OMERS Global Credit, hãy truy cập www.omers.com.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email đến info@ocacredit.com.

Hashtag: #orioncapitalasia #tín dụng tư nhân #nợ tư nhân #thị trường tư nhân

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Orion Capital Asia

Hoạt động được 10 năm và có trụ sở chính tại Singapore, Orion Capital Asia là công ty quản lý đầu tư tín dụng tư nhân tập trung vào các cơ hội cho vay trực tiếp cho các công ty tư nhân ở thị trường tầm trung, nhà tài trợ vốn cổ phần tư nhân và doanh nhân địa phương ở Châu Á-Thái Bình Dương. Công ty đặt mục tiêu trở thành một nguồn vốn đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của người vay và có giá trị tích lũy, đồng thời có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư thông qua việc thực hiện mạnh mẽ chiến lược đầu tư hợp lý.

Các khoản vay trung hạn của Orion Capital Asia tài trợ cho tăng trưởng hữu cơ, mua lại và các sáng kiến ​​doanh nghiệp khác dành cho các công ty chưa được các kênh ngân hàng truyền thống phục vụ. Các khoản vay được đảm bảo trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, và trong nhiều trường hợp, liên quan đến các giải pháp tài chính tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của người đi vay trải rộng trên nhiều khu vực pháp lý.

Hashtag: #orioncapitalasia #privatecredit #privatedebt #privatemarkets

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.