Reply.io sẽ giới thiệu các giải pháp mới hỗ trợ AI tại GITEX Global 2023 từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 12 tháng 10 năm 2023 – Trả lời.io – Người tiên phong trong các giải pháp quản lý cuộc trò chuyện của khách hàng sẽ giới thiệu một giải pháp mới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) tại GITEX Global 2023, được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai World từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10. Cột mốc quan trọng này đánh dấu sự tham gia đầu tiên của Trả lời.io tại một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới.

tại gian hàng phản hồi.ioMột nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chứng minh tính năng tự động trò chuyện nâng cao, tích hợp linh hoạt và mô-đun báo cáo toàn diện của chúng tôi. phản hồi.io Tối ưu hóa các cuộc trò chuyện với khách hàng và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên nhiều ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe, CNTT và Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), hậu cần, điện tử, bán lẻ và giáo dục.

Đồng thời, phản hồi.io Nó cũng sẽ tham gia Mở rộng North Star Dubai, sự kiện khởi nghiệp toàn cầu lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức tại Cảng Dubai kết hợp với GITEX Global 2023.

Ông Gerardo Salandra, Tổng Giám đốc (CEO) của phản hồi.io, bày tỏ sự phấn khích và chia sẻ: “GITEX Global 2023 là sân khấu của chúng tôi để giới thiệu những bước phát triển trong giao tiếp với khách hàng, đặc biệt là tại thị trường Trung Đông đang phát triển mạnh. Với các giải pháp sáng tạo của chúng tôi phản hồi.io, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự tương tác liền mạch trong một khu vực có tiềm năng to lớn. Tầm nhìn của phản hồi.io “mong muốn truyền cảm hứng, trao quyền và cách mạng hóa cách các công ty tương tác với khách hàng của họ ở Trung Đông.”

Ngoài việc trình bày về Phản hồi AI, một giải pháp ứng phó với các cuộc trò chuyện của khách hàng thông minh hơn và hiệu quả hơn, Gerardo Salandra sẽ lên sân khấu cho hai bài thuyết trình. Bài phát biểu đầu tiên của ông sẽ đi sâu vào các khả năng rộng lớn của AI tổng quát và các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) trong các cuộc trò chuyện với khách hàng để tạo cơ hội và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Ngoài ra, ông Gerardo Salandra sẽ là diễn giả nổi bật tại Trò chuyện bên lò sưởi của DEX, nơi các cuộc thảo luận sẽ xoay quanh những thách thức và cơ hội mà các biểu tượng công nghệ mới nổi phải đối mặt.

Ông Gerardo Salandra cho biết: “Chúng tôi mong muốn được mời tất cả những người tham dự GITEX Global và Expand North Star Dubai tham gia hành trình khám phá các giải pháp hàng đầu trong ngành của chúng tôi, tham gia vào các cuộc thảo luận hấp dẫn, khám phá các cơ hội hợp tác và tận mắt nhìn thấy tương lai.” AI. Tăng cường giao tiếp với khách hàng.

Để thêm niềm vui, phản hồi.io sẽ tổ chức xổ số tại gian hàng của mình, mang đến cho người tham dự cơ hội giành được những giải thưởng thú vị, đồng thời khám phá những cơ hội hợp tác mới.

Mời bạn ghé thăm gian hàng phản hồi.io tại Hội trường 9-A30 của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai trong GITEX 2023.

Gặp gỡ và lắng nghe Gerardo Salandra trong các bài thuyết trình sau:

AI đàm thoại: AI sáng tạo và Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) đang xác định lại bối cảnh của các cuộc hội thoại kinh doanh toàn cầu như thế nào

+ Ngày: 17/10

+ Địa điểm: Hội trường 7, Tech Talk 7, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai,

+ Thời gian: 15:20 – 15:40

Định hướng biên giới kỹ thuật số: mở khóa tiềm năng của các biểu tượng công nghệ mới nổi trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu

+ Ngày: 18/10

+ Địa điểm: Hội trường 3, Sân khấu Spotlight, Cảng Dubai

+ Thời gian: 1h30 chiều – 2h chiều

Thẻ bắt đầu bằng #: #respondio#GITEX2023#AI

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về phản hồi.io

Trả lời.io là một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý trò chuyện với khách hàng, cho phép doanh nghiệp trả lời tin nhắn từ bất kỳ kênh nào từ bảng điều khiển tập trung cho các nhóm thuộc mọi quy mô. Kết quả là, nó có thể làm cho việc giao tiếp với khách hàng của công ty trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hài lòng hơn.

Hơn 10.000 công ty, bao gồm British Airways, Klook, Decathlon, Roche, Bigo… từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, sử dụng Trả lời.io. Nền tảng này xử lý 120 triệu tin nhắn mỗi tháng, bằng số lượng tin nhắn từ ba đối thủ cạnh tranh chính cộng lại.

Vào năm 2022, Trả lời.io đã huy động được 7 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, do Headline Asia dẫn đầu, với sự tham gia của AltaIR Capital, Smart Partnership Capital, Sterling Oak Group và Calendula Ventures. Vào tháng 4 năm 2023, công ty đã đạt được danh hiệu Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh WhatsApp (BSP) uy tín. Công ty có trụ sở tại Malaysia.

Hashtag: #respondio #GITEX2023 #AI

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.