RUSAL – Công ty sản xuất nhôm Nga hàng đầu thế giới được EcoVadis đánh giá cao và xếp hạng cao

0

MOSKVA, NGA- Tiếp cận Truyền thông – NGA- Nhà sản xuất nhôm hàng đầu thế giới đã khẳng định thứ hạng cao trong đánh giá của EcoVadis, công ty xếp hạng lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới về tính bền vững của nhà cung cấp.

RUSAL đã đạt được số điểm toàn cầu tương ứng với cấp độ “Bạc” và nằm trong Top 8% các nhà cung cấp tốt nhất toàn cầu theo mức độ trưởng thành trong lĩnh vực Quản trị Môi trường, Xã hội và Doanh nghiệp (ESG). Năm 2023, RUSAL đạt tổng cộng 68 điểm trên thang điểm tối đa 100 trong bảng xếp hạng, tăng 10 điểm so với năm 2022. Kết quả này có được là nhờ những cải thiện rõ rệt trong các lĩnh vực như môi trường, lao động và nhân quyền, đạo đức (với mỗi lĩnh vực được xếp hạng 70 điểm, hoặc là “cao cấp”) và mua sắm bền vững (60 điểm, hoặc là “tốt”).

Là một phần của đánh giá EcoVadis năm nay, hệ thống quản lý khí thải carbon của RUSAL cũng được xếp hạng ‘cao cấp’. Các chuyên gia của EcoVadis đánh giá cao các yếu tố toàn diện của hệ thống quản lý khí nhà kính của RUSAL cũng như cam kết, hành động và khả năng báo cáo khử cacbon tiên tiến của công ty. RUSAL nên tìm cách sử dụng phân tích vòng đời như một công cụ để lập kế hoạch hành động về biến đổi khí hậu, xem xét việc xây dựng kế hoạch hành động theo thời gian để chuyển đổi sang mô hình kinh doanh kinh tế carbon thấp và thu hút các nhà cung cấp tham gia hành động vì khí hậu.

Bà Irina Bakhtina, Giám đốc Phát triển bền vững của RUSAL nhận xét: “Các khách hàng của RUSAL tại Liên minh châu Âu (EU), Mỹ Latinh và khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang ngày càng chú trọng đến vấn đề ô nhiễm không khí. Không chỉ tập trung vào các thuộc tính ‘xanh’ của các sản phẩm mà họ mua mà còn dựa trên đánh giá tổng thể về cái gọi là “sự trưởng thành của ESG” hay tính bền vững của các công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm nói trên trên thị trường”.

Bà Irina Bakhtina nói thêm: “Khách hàng theo dõi hành vi của các nhà cung cấp của họ dựa trên xếp hạng này, có lẽ là xếp hạng đáng tin cậy nhất và điều rất quan trọng đối với chúng tôi là nỗ lực của công ty là việc áp dụng các tiêu chuẩn bền vững và thực tiễn tốt nhất của công ty đã mang lại cho chúng tôi tiến gần hơn đến vị thế “vàng”. Như vậy, vai trò dẫn đầu vững chắc của RUSAL một lần nữa được khẳng định không chỉ trong ngành nhôm toàn cầu mà còn trong mọi lĩnh vực khai thác và sản xuất kim loại màu”.

Hashtag: #RUSAL

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về EcoVadis

EcoVadis cung cấp giải pháp hàng đầu để giám sát tính bền vững trong chuỗi cung ứng toàn cầu với sứ mệnh đánh giá một cách đáng tin cậy hiệu quả hoạt động bền vững của các công ty, cung cấp cho họ phản hồi toàn diện, tiêu chuẩn và công cụ cho phép họ bắt đầu hành trình cải tiến liên tục. Nhóm chuyên gia quốc tế về phát triển bền vững của EcoVadis phân tích và đối chiếu dữ liệu công ty (tài liệu hỗ trợ, kết quả giám sát 360°, v.v.), ngành, quy mô và vị trí địa lý của từng công ty.

Người đánh giá có quyền truy cập vào các giải pháp dựa trên web có độ bảo mật cao giúp giữ an toàn cho dữ liệu người dùng và có thể chia sẻ kết quả đánh giá EcoVadis của họ với các khách hàng ở tất cả các quốc gia trên thế giới, nơi họ có thể truy cập vào thẻ điểm EcoVadis và chia sẻ thông tin. Phương pháp luận của EcoVadis dựa trên các tiêu chuẩn bền vững quốc tế (Sáng kiến ​​báo cáo toàn cầu, Hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc, ISO 26000) và được giám sát bởi một ủy ban khoa học về tính bền vững và các chuyên gia về chuỗi cung ứng, nhằm đảm bảo các đánh giá bền vững của bên thứ ba đáng tin cậy.

Hơn 700 công ty đa quốc gia sử dụng EcoVadis để theo dõi hoạt động bền vững của các đối tác kinh doanh của họ và hàng nghìn công ty sử dụng nền tảng xếp hạng EcoVadis hàng tháng để đáp ứng các yêu cầu đánh giá tính bền vững của khách hàng, thiết lập và duy trì các kế hoạch hành động khắc phục cũng như tập trung vào tính bền vững. tài liệu liên quan.

Thông tin về TIẾNG NGA

TIẾNG NGA (www.rusal.com) là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nhôm toàn cầu và là nhà sản xuất nhôm carbon thấp hàng đầu. Vào năm 2022, Công ty chiếm 5,6% sản lượng nhôm thế giới và 4,5% alumin. RUSAL hoạt động tại 20 quốc gia trên 5 châu lục. Cổ phiếu phổ thông của RUSAL được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán 486). Cổ phiếu phổ thông của RUSAL được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Moscow, Liên bang Nga (mã chứng khoán RUAL).

Hashtag: #RUSAL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.