Với các khoản đầu tư và chứng nhận mới, GEODIS tập trung phát triển dịch vụ hậu cần tại Trung Quốc

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach: Là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần, GEODIS gần đây đã và đang phát triển khả năng của mình ở Châu Á-Thái Bình Dương và đặc biệt là Trung Quốc. Là một cường quốc kinh tế, Trung Quốc có tầm quan trọng chiến lược đối với GEODIS và sẽ tiếp tục là động lực chính thúc đẩy sự mở rộng của Tập đoàn Hậu cần tại các địa điểm quan trọng nhất trên thế giới. Chú trọng phát triển dịch vụ logistics tại thị trường Trung Quốc.

Sự tăng trưởng liên tục của GEODIS tại Trung Quốc đã được nhấn mạnh vào tháng trước khi trụ sở chính ở Thượng Hải được chính quyền địa phương chính thức chứng nhận là một trong 20 ‘Trụ sở khu vực của các công ty đa quốc gia’ mới được công nhận, đây là trụ sở duy nhất ở quận Jing’an của thành phố. Động thái này là điều kiện tốt để chính quyền địa phương có cơ sở pháp lý giúp GEODIS có cơ hội thuận lợi trong giao thương, giới thiệu nhân tài và hỗ trợ dịch vụ.

Để nêu bật những lợi ích mà sự công nhận này mang lại cho khách hàng của mình, ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GEODIS Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông, nhấn mạnh: “Vì GEODIS có vị trí tốt ở Trung Quốc nên hoạt động kinh doanh của khách hàng của chúng tôi vẫn tiếp tục. được hưởng lợi từ việc kinh doanh với chúng tôi ở đó dễ dàng hơn. Một lợi thế nữa là GEODIS có trạng thái Nhà điều hành kinh tế được ủy quyền (AEO) do Cục Hải quan Thượng Hải cấp. Điều này chắc chắn cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thậm chí còn nhanh hơn cho khách hàng của mình, đối với hậu cần theo hợp đồng.”

Cam kết của GEODIS đối với thị trường Trung Quốc đã được thể hiện rõ hơn với việc tân trang lại Trung tâm Xuất sắc (CoE) tại Thâm Quyến. Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc quản lý chuỗi cung ứng đầu cuối của GEODIS từ một địa điểm tập trung, cơ sở Thâm Quyến, một phần của Tối ưu hóa chuỗi cung ứng GEODIS, sẽ cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ cần thiết.

Được thành lập vào năm 2009 tại Nam Trung Quốc, Phòng tối ưu hóa chuỗi cung ứng GEODIS giúp khách hàng toàn cầu trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như công nghệ cao, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe, với các địa điểm hoặc trung tâm sản xuất ở Trung Quốc đại lục, tối ưu hóa quy trình vận hành, kiểm soát chuỗi cung ứng, cải thiện khả năng phục hồi và đẩy nhanh quá trình ra quyết định. -đang làm.

Việc nâng cấp Trung tâm Xuất sắc ở Thâm Quyến là điều hợp lý vì thành phố này là một thỏi nam châm thu hút nhân tài. Mục tiêu trước mắt của trung tâm là đảm bảo rằng nó tiếp tục thu hút các nhóm chuyên gia chuỗi cung ứng đa dạng và đam mê để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đạt được tham vọng tăng trưởng của chính GEODIS. Mục tiêu là không chỉ thu hút mà còn giữ chân những người có kỹ năng này bằng cách tăng cường không gian làm việc cộng tác, nơi các nhóm có thể nghĩ ra những ý tưởng mới tuyệt vời có thể mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng hiện tại và tương lai.

Trong một động thái tích cực khác, tại tỉnh Hà Nam, GEODIS đã nhận được Giải thưởng Hiệu suất Xuất sắc của Chính quyền Sân bay Trịnh Châu (Zhengzhou) vào năm 2022. Sân bay được sử dụng quanh năm để vận chuyển hàng hóa lớn thông qua các hoạt động vận chuyển hàng hóa thương hiệu GEODIS ở đó.

Thẻ: #GEODIS #Chuỗi cung ứng #Logistics #APAC #sứ

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua các rào cản trong hoạt động hậu cần. Các dịch vụ thúc đẩy tăng trưởng của GEODIS (tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giao nhận hàng hóa, hậu cần hợp đồng, phân phối và chuyển phát nhanh và vận tải đường bộ) cùng với phạm vi tiếp cận toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Công ty đứng đầu ở Pháp và thứ sáu trên thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Vào năm 2020, GEODIS sử dụng hơn 49.400 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 13,7 tỷ euro. GEODIS là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn SNCF.

Hashtag: #GEODIS #SupplyChain #Logistics #APAC #Trung Quốc

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.