Sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình đại học Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – công việc – nền tảng tự động hóa kinh doanh hàng đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), vừa công bố: một cuốn sách mới đầy sáng tạo có tựa đề “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo trong thời đại AI cho mọi người(tạm dịch: “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo trong thời đại AI cho mọi người”) được viết bởi Vijay Tella, đồng sáng lập và CEO của Workato, và Massimo Pezzini, cựu nhà phân tích của Gartner và Scott Brinker. , phó chủ tịch hệ sinh thái nền tảng tại HubSpot.

Cuốn sách dự kiến ​​sẽ được tích hợp như một phần của chương trình giảng dạy tại một số trường đại học ở Singapore, bao gồm Đại học Bách khoa Nanyang, Đại học Bách khoa Ngee Ann, Đại học Bách khoa Cộng hòa, Đại học Bách khoa Singapore, Đại học Hiệp hội Khoa học Singapore và Đại học Bách khoa Temasek.

Nhận thức được vai trò quan trọng của tự động hóa trong việc định hình lực lượng lao động trong tương lai và phát triển dựa trên đà phát triển của nó. Quan hệ đối tác hiện có với các viện của trường đại học Singapore, Sự hợp tác của Workato với các tổ chức học thuật nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cho những nghề nghiệp đang có nhu cầu trong lĩnh vực tự động hóa, đảm bảo họ được chuẩn bị tốt cho bối cảnh công việc đang phát triển và nhu cầu của một thế giới do AI điều khiển.

Ông David Pooi, Chủ tịch Chương trình Chứng chỉ Chuyên môn Nhân sự của Trường Bách khoa Singapore, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với các công ty đầu ngành như Workato thể hiện cam kết của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo chương trình giảng dạy phù hợp với ngành và phù hợp với tương lai, nhằm trao quyền cho cả hai. sinh viên và người học trưởng thành có kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp với xu hướng hiện tại của ngành.”

Ông David Pooi nói thêm: “Trong bối cảnh thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao, điều quan trọng là sinh viên tốt nghiệp không chỉ có năng lực học tập mà còn được trang bị các kỹ năng sẵn sàng cho ngành. Thông qua các mối quan hệ hợp tác này, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng sinh viên không chỉ tìm được những nghề nghiệp có ý nghĩa mà còn đóng góp vào sự thành công của tổ chức bằng cách khai thác giá trị thông qua việc sử dụng tự động hóa.”

Cuốn sách “Tư duy mới trong tự động hóa” hiện đang được bán tại Nhà sách. Kinokuniya và cung cấp những hiểu biết có giá trị về cách điều hướng thế giới tự động hóa và công nghệ phức tạp trong thời đại AI. Cuốn sách sẽ được ra mắt chính thức tại Automate Asia 2023, hội nghị đối tác và khách hàng thường niên lần thứ ba của Workato và là hội nghị Automate trực tiếp đầu tiên tại Singapore. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 3/10 tại PARKROYAL COLLECTION Marina Bay.

Vijay Tella, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Workato, ở quy mô doanh nghiệp cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu ý tưởng về Tự động hóa tư duy mới, cách tiếp cận toàn diện này đối với tự động hóa. Kể từ đó, Tư duy Tự động hóa Mới đã phát triển để trở thành mô hình lãnh đạo cho kỷ nguyên AI dành cho tất cả mọi người. Tại hội nghị Automate năm nay, chúng tôi rất vui mừng được đưa cách suy nghĩ mới này về AI, tự động hóa và tích hợp lên sân khấu chính và học hỏi trực tiếp từ những người lãnh đạo phong trào này. Automate 2023 sẽ là cơ hội để chúng tôi tập trung vào tự động hóa giúp đổi mới tương lai.”

Automate Asia 2023 tạo tiền đề cho các nhà lãnh đạo toàn cầu thảo luận về cách các công ty của họ tiếp cận AI, tự động hóa và tích hợp, đồng thời chia sẻ những câu chuyện về tăng hiệu quả và năng suất, sự linh hoạt của tổ chức, thúc đẩy tác động kinh doanh trên toàn tổ chức…

Hội nghị Automate Asia 2023 sẽ có hàng chục phiên thảo luận và hội thảo hấp dẫn bao gồm nghiên cứu trường hợp khách hàng, thảo luận nhóm, trình diễn sản phẩm… Các phiên sẽ bao gồm:

– Tương lai của tự động hóa trong tài chính và mua sắm” với:

+ Ông Donald Bee, Giám đốc mua hàng Tập đoàn GoTo

+ Ông Raymond Ong, Giám đốc Tài chính (CFO) của MoneySmart

+ Ông Vinu Rohit Krishnan, Trưởng bộ phận Tư vấn (CFO) và Kinh tế đám mây (ASEAN) tại Amazon Web Services

+ Bà June Lee, Phó Giám đốc Kinh doanh tại Workato Châu Á

– “Ban ưu tiên CIO – Mở rộng tự động hóa kinh doanh trong thời đại AI” với

+ Ông Alvin Lim, Giám đốc Thông tin, Fullerton Health

+ Ông Edwin Tan, Giám đốc Bộ phận Dữ liệu và Tích hợp Tập đoàn Surbana Jurong

+ Ông Harikrishnan Raguraman, Giám đốc Công nghệ Kinh doanh, Ngân hàng GXS

+ Ông Soobaek Jang, Giám đốc Thông tin và Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kỹ thuật tại Wesang

+ Ông Carter Busse, Giám đốc Thông tin Workato

– “Xây dựng chiến lược con người ưu tiên kỹ thuật số cho các công ty hiện đại” với:

+ Ông Akarin Phuresitr, Giám đốc Nhân sự Central Pattana

+ Bà Wendy Lim, Giám đốc Điều hành (COO) kiêm Giám đốc Nhân sự, Fullerton Health

+ Bà Khoo Choon Yen, Trưởng phòng Công nghệ toàn cầu và Vận hành Con người tại Workato

– ““Kiến trúc của công ty hiện tại với tự động hóa” với ông Alvin Pascual, Giám đốc Bộ phận Ứng dụng Kinh doanh tại Jollibee Worldwide Services.

“Chuyển đổi hiệu quả chăm sóc sức khỏe: Hành trình tự động hóa của Fullerton Health hướng tới hoạt động kinh doanh được tối ưu hóa” với Tiến sĩ Ethan Lim, người đứng đầu chiến lược lâm sàng và quan hệ đối tác tại Fullerton Health.

Sự kiện còn có hội thảo “Tư duy tự động hóa mới: Tự động hóa trong thời đại phức tạp và trí tuệ nhân tạo”, do bà Grace Chng, Cố vấn chiến lược và Tổng biên tập của DeepTech Times chủ trì. Tham luận viên bao gồm:

– Ông Carter Busse, CIO của Workato

– Ông Daniel Gericke, nhà truyền giáo tự động hóa và giám đốc DNG Partners

– Ông Luiz Enriquez, giám đốc công nghệ tập đoàn Dược phẩm Zuellig

– Ông Miguel Ho, Trưởng phòng Tự động hóa quy trình tại NTUC Enterprise Nexus Co-labor Limited

Amlan Debnath, Giám đốc điều hành của Workato Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, nhận xét: “Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ở Châu Á-Thái Bình Dương đang nhận ra rằng việc sử dụng AI là mệnh lệnh chiến lược để luôn dẫn đầu trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức và những lo ngại về suy thoái kinh tế. Năng suất, hiệu quả và sự đổi mới to lớn mà AI có thể mang lại cho các công ty chỉ bị giới hạn bởi quy mô mà các công ty áp dụng nó. “Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội phía trước, để xem lực lượng lao động thế hệ tiếp theo hợp tác với ngành công nghiệp, được thống nhất bởi tư duy tự động hóa mới và các khả năng mới được giải phóng bởi các công nghệ mới nổi như AI thế hệ, có thể đạt được những gì.”

Để biết lịch trình đầy đủ các sự kiện trực tiếp tại Singapore, hãy truy cập events.bizzabo.com/automate-2023-singapore/home.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Workato #Tự động hóa #Hội nhập #AI #Số hóa

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về công việc

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức làm việc nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho các doanh nghiệp và người dùng CNTT, Workato được hơn 11.000 thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng, bao gồm Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, California, Hoa Kỳ, Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên mạng xã hội:

Blog: https://www.workato.com/the-connector/

Cộng đồng hệ thống kinh doanh: https://systematic.workato.com/

Twitter: http://www.twitter.com/workato

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

Hashtag: #Workato #Tự động hóa #Tích hợp #AI #Số hóa

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.