Quỹ Tanoto thành lập Quỹ Nghiên cứu Y khoa để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh thông thường ở Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Quỹ Tanoto ra mắt Quỹ nghiên cứu y tế mới sẽ cung cấp khoản tài trợ lên tới 5 triệu đô la Singapore (SGD) mỗi năm để hỗ trợ nghiên cứu các bệnh thông thường (bao gồm tim mạch, nhi khoa – sản khoa, tiểu đường, ung thư và các bệnh truyền nhiễm) Ở Singapore.

Quỹ sẽ ưu tiên các dự án nghiên cứu thuộc lĩnh vực tim mạch, nhi khoa và sản khoa trong năm đầu tiên hoạt động. Các dự án sẽ được lựa chọn dựa trên một loạt các tiêu chí cụ thể và sẽ được xem xét, đánh giá bởi một ban cố vấn độc lập bên ngoài bao gồm các chuyên gia lâm sàng và y tế.

Các khu vực lâm sàng được lựa chọn dựa trên tác động của chúng đối với người dân địa phương ở Singapore và khu vực rộng lớn hơn; Ví dụ, khoảng 1/3 số ca tử vong ở Singapore là do bệnh tim hoặc đột quỵ và ước tính số người mắc bệnh ung thư sẽ tiếp tục gia tăng. , trong khi cải thiện sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh vẫn là trọng tâm chính của các chính sách công ở Singapore và các nước khác trong khu vực.

Bà Belinda Tanoto, thành viên hội đồng quản trị của Tanoto Foundation cho biết: “Chúng tôi thành lập quỹ nghiên cứu y học mới này như một cách để tăng cường hỗ trợ cho nghiên cứu y học”. Quỹ sẽ tập trung vào năm lĩnh vực lâm sàng có tác động đến cuộc sống của nhiều người ở Singapore và Châu Á. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các dự án nghiên cứu tiên phong, đổi mới trong lĩnh vực của họ có khả năng giải quyết các mối lo ngại về chăm sóc sức khỏe đối với các bệnh thông thường ở Singapore và khu vực, đồng thời bồi dưỡng tài năng nghiên cứu địa phương. Hơn nữa, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thu hút được nhiều nguồn tài trợ hơn cho các sáng kiến ​​nghiên cứu y tế ở Singapore và các nước lân cận.”

Các tiêu chí sẽ được sử dụng để đánh giá các đề xuất gửi tới Quỹ bao gồm:

Tác động tiềm tàng: khả năng cải thiện kết quả sức khỏe, thực hành lâm sàng và năng lực kỹ thuật dẫn đến dịch thuật và đổi mới lâm sàng.

Tính mạnh mẽ của cách tiếp cận: sự phù hợp và đúng đắn của chiến lược, phương pháp và phân tích để đạt được mục tiêu của dự án và ảnh hưởng đến kết quả.

Thành tựu của nhóm nghiên cứu.: Sự xuất sắc và thành tích của nhóm nghiên cứu cũng như kế hoạch phát triển tiềm năng/tài năng.

Sức mạnh của sự hợp tác: Nỗ lực hợp tác của nhóm đa ngành, lý tưởng nhất là liên quan đến sự hợp tác chéo giữa các nhóm chăm sóc sức khỏe tại Singapore.

Quỹ Nghiên cứu Y khoa mới, quỹ đầu tiên thuộc loại này được thành lập bởi một tổ chức từ thiện tư nhân ở Singapore, sẽ được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ hiện có của Quỹ Tanoto cho nghiên cứu y học ở Singapore. Kể từ năm 2009, Quỹ Tanoto đã trao hơn 20 triệu SGD để hỗ trợ các chương trình nghiên cứu y tế và sức khỏe khác nhau ở Singapore.

Quỹ nghiên cứu y học mới đã hợp tác với Trung tâm Y tế Học thuật SingHealth Duke-NUS để thành lập các chủ tịch và sáng kiến ​​nghiên cứu trong lĩnh vực tiểu đường, ung thư nội khoa và y học tim mạch. Ngoài ra, năm ngoái, cùng với nỗ lực quốc gia nhằm chống lại bệnh tiểu đường, Quỹ Tanoto đã hợp tác với Tập đoàn chăm sóc sức khỏe quốc gia để thiết lập chương trình đảo ngược bệnh tiểu đường ở Singapore.

Quỹ Nghiên cứu Y tế mới cũng được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác giữa các tổ chức y tế và tận dụng vị thế của Singapore như một trung tâm nghiên cứu y tế của khu vực.

Bà Belinda Tanoto nhận xét: “Quỹ không chỉ tập trung hỗ trợ tiền tệ mà còn khuyến khích sự hợp tác giữa con người, ý tưởng và mạng lưới. Chúng tôi cũng muốn củng cố hệ sinh thái nghiên cứu y tế của Singapore bằng cách thúc đẩy nghiên cứu xuất sắc và chăm sóc sức khỏe tốt hơn ở đây và trong khu vực rộng lớn hơn. “Trong những năm gần đây, Singapore đã có thể thu hút các nhà khoa học và tài năng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới và có vị trí đặc biệt để đóng vai trò là trung tâm nghiên cứu y tế cho châu Á.”

Hashtag: #Tanoto Foundation

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Lý lịch tanoto

Lý lịch tanoto là một tổ chức từ thiện độc lập được thành lập vào năm 1981 bởi ông bà Sukanto Tanoto và Tinah Bingei Tanoto dựa trên niềm tin rằng mọi người đều có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình. Các chương trình của Quỹ Tanoto xuất phát từ niềm tin rằng nền giáo dục chất lượng sẽ thúc đẩy các cơ hội bình đẳng. Quỹ khai thác sức mạnh biến đổi của giáo dục để giải phóng tiềm năng của con người và cải thiện cuộc sống. Quỹ Tanoto tập trung vào việc tạo ra tác động trong ba lĩnh vực chính: cải thiện môi trường học tập, phát triển các nhà lãnh đạo tương lai cũng như nghiên cứu và khoa học y tế.

Thêm thông tin có sẵn tại www.tanotofoundation.org/en/

:

Hashtag: #Tanoto Foundation

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.