Sáng kiến ​​của Lee Kum Kee tại Trung Quốc nhận Giải thưởng Sản xuất Châu Á 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach – Lee Kum Kee nổi lên như người dẫn đầu trong hạng mục “Sáng kiến ​​sản xuất bền vững của năm (Thực phẩm) ở Trung Quốc” tại Singapore vào ngày 23 tháng 11 với việc công bố kết quả cuối cùng của Giải thưởng Sản xuất Châu Á 2023. Được tổ chức bởi Sản xuất Asia Media Portal, giải thưởng này đánh dấu sự thành công của sáng kiến ​​năng lượng khí sinh học Kee của Lee Kum tại cơ sở sản xuất Xinhui ở thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Lee Kum Kee giành chiến thắng ở hạng mục “Sáng kiến ​​Sản xuất Bền vững của Năm (Thực phẩm) tại Trung Quốc” tại Giải thưởng Sản xuất Châu Á 2023.

Dự án “Tháp IC và phát điện khí sinh học” của Lee Kum Kee cải thiện hiệu quả xử lý nước thải và thu khí sinh học tạo ra từ quá trình này để tạo ra điện, chuyển đổi chất thải thành năng lượng và tạo ra lợi ích kinh tế bền vững. Kể từ khi dự án bắt đầu vào năm ngoái, hơn 2 triệu kilowatt giờ (kWh) điện đã được tạo ra, tương đương với việc tiết kiệm 585 tấn than và giảm hơn 1.000 tấn lượng khí thải carbon dioxide. Với sáng kiến ​​này, Lee Kum Kee là công ty đầu tiên ở thành phố Giang Môn sản xuất điện bằng khí sinh học và giới thiệu ứng dụng rộng rãi hơn của công nghệ này trong ngành.

Biến chất thải thành năng lượng: Cơ sở sản xuất Lee Kum Kee Xinhui đã sử dụng khí sinh học để tạo ra điện từ năm ngoái.

Ông Dodie Hung, Phó Chủ tịch Điều hành Quan hệ Doanh nghiệp tại Lee Kum Kee, nhận xét: “Lee Kum Kee vẫn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những loại nước sốt và thực phẩm chất lượng cao, thơm ngon, đồng thời thực hiện các hoạt động bền vững trong mọi khía cạnh kinh doanh của mình. “Chúng tôi đang học hỏi và áp dụng nhiều công nghệ khác nhau để đưa công ty hướng tới sự phát triển bền vững và chất lượng cao, đồng thời cố gắng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm ăn uống vượt trội và cuộc sống tốt hơn, lành mạnh hơn.”

Là cơ sở sản xuất lớn nhất của Lee Kum Kee, Nhà máy Sản xuất Xinhui đã giới thiệu một loạt cơ sở nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải, bao gồm hệ thống quang điện mặt trời, hệ thống bơm nhiệt địa nhiệt và công viên đất ngập nước nhân tạo để làm sạch thêm nước thải đã qua xử lý. Cơ sở sản xuất Xinhui đã được công nhận là “Nhà máy Xanh Quốc gia” và đã đạt được chứng nhận Bạch kim Dẫn đầu về Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED), cấp độ cao nhất có thể mang lại hiệu suất bền vững.

Trong tương lai, Lee Kum Kee sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình, bao gồm việc thực hiện các hoạt động xanh, đồng thời phấn đấu đạt được các mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Hashtag: #LeeKumKee

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Giải thưởng Sản xuất Châu Á

Giải thưởng Sản xuất Châu Á do Cổng thông tin Sản xuất Châu Á thành lập vào năm 2017. Giải thưởng hàng năm tôn vinh sự đổi mới, hiệu quả và thành tựu nổi bật của những người thay đổi cuộc chơi ở trung tâm bối cảnh công nghiệp Châu Á, đồng thời khen thưởng các công ty có công nghệ tiên tiến, thực hành bền vững và đóng góp mang tính chuyển đổi nhằm thúc đẩy Năng lực sản xuất của Châu Á

Thông tin về Lý Kim Kê

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888, khi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với lịch sử 135 năm huy hoàng và quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn, Lee Kum Kee đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới, đồng thời là biểu tượng của chất lượng và độ tin cậy.

Lee Kum Kee hiện cung cấp hơn 300 loại nước sốt, gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lee Kum Kee có trụ sở chính tại Đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc và các cơ sở sản xuất khác ở Tân Hội, Hoàng Phố và Tế Ninh, Trung Quốc; Los Angeles, Hoa Kỳ và Kuala Lumpur, Malaysia.

Vui lòng truy cập www.lkk.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hashtag: #LeeKumKee

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.