Kerry Logistics được trao Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered 2023

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0636) đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered 2023 nhờ nhiều thành tích trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, Kerry Logistics Network còn giành được Giải thưởng Doanh nghiệp xuyên biên giới – Nhà lãnh đạo mới được giới thiệu. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 24/11 tại Hồng Kông.

Mạng lưới Hậu cần Kerry đặc biệt nổi bật bởi dòng doanh thu đa dạng, sản phẩm và dịch vụ mới, khả năng phục hồi và thích ứng với những thay đổi của môi trường, các kế hoạch đổi mới để phát triển ngành và các sáng kiến ​​đổi mới. Nhìn về tương lai của các hoạt động ở nước ngoài.

Là công ty 3PL toàn cầu có trụ sở chính tại Hồng Kông với mạng lưới trải dài 6 châu lục, Kerry Logistics Network thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển LCL (ít hơn tải container: LCL) hàng tuần trực tiếp từ các cửa ngõ lớn của Châu Á đến nhiều điểm đến ở nhiều quốc gia, cũng như các chuyến bay hàng tuần và chuyến bay thuê chuyến từ châu Á đến Mỹ trong Mạng lưới Kiểm soát Vận tải Kerry. Vào năm 2022, doanh thu của Kerry Logistics Network từ các hợp đồng với khách hàng bên ngoài Hồng Kông sẽ chiếm khoảng 90% tổng doanh thu.

Vic Cheung, giám đốc điều hành tập đoàn của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn khi được công nhận vai trò và đóng góp của mình cho hoạt động kinh doanh xuyên biên giới. Là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông với chuyên môn độc đáo ở châu Á, Kerry Logistics Network có sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu, năng lực toàn diện và tính linh hoạt cao để giúp kết nối châu Á và phần còn lại của thế giới với tốc độ và dịch vụ cạnh tranh.”

Ông Vic Cheung nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ luôn cảnh giác với những biến động tiềm ẩn và nhu cầu thay đổi của thị trường, đồng thời tiếp tục duy trì nỗ lực hướng tới sự đổi mới và xuất sắc, để có thể nỗ lực hết mình và giúp khách hàng vượt qua chặng đường ngày càng khó khăn hơn -quá trình biên giới chợ.”

Giải thưởng Thành tựu Kinh doanh Standard Chartered do Ngân hàng Standard Chartered và Tạp chí Kinh tế Hồng Kông phối hợp tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 nhằm vinh danh các công ty có thành tích và đóng góp nổi bật cho sự phát triển kinh tế và kinh doanh của Hồng Kông và Khu vực Vịnh Lớn (bao gồm cả Hồng Kông). Kong, Macao và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh xuyên biên giới, phát triển bền vững, đổi mới kinh doanh và chuyển đổi kỹ thuật số.

Kerry Logistics Network cũng đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo – Doanh nghiệp Kết nối Toàn cầu tại Giải thưởng Thành tựu Kinh doanh Standard Chartered 2022.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 0636, Kerry Logistics Network Limited là công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở chính tại Châu Á và có mạng lưới mạnh nhất ở Châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ hậu cần tích hợp, vận tải hàng hóa quốc tế (hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), hậu cần cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được vị thế vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ đô la Hồng Kông (HKD) và là công ty hậu cần quốc tế lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp của Standard Chartered

Được tổ chức bởi Standard Chartered với Tạp chí Kinh tế Hồng Kông với tư cách đồng tổ chức, Giải thưởng Thành tựu Kinh doanh Standard Chartered ghi nhận các công ty có thành tích nổi bật trong năm qua, đặc biệt là trong các lĩnh vực mở rộng kinh doanh xuyên biên giới, phát triển bền vững và đổi mới. phát triển kinh tế, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế và thương mại của Hồng Kông và Khu vực Vịnh Lớn. Đồng thời, giải thưởng được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy giao lưu giữa giới tinh hoa doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng thị trường và nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh của Hồng Kông.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.