SANY gây ấn tượng tại Triển lãm Khai thác và Kim loại Trung Á & Kazcomak, thúc đẩy sự phát triển trong khu vực

0

TRƯỜNG SA, Trung Quốc, 10/10/2023 /PRNewswire/ — Nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới SANY Group (SANY) vừa tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Khai thác và Kim loại Trung Á & Kazcomak diễn ra từ ngày 20-22/09 tại Almaty, Kazakhstan. Là một trong những triển lãm máy móc khai thác quan trọng nhất ở Trung Á, triển lãm này đã quy tụ hơn 10 tập đoàn lớn trong ngành với khoảng 40 nghìn khách tham dự và chứng kiến SANY giành được đơn đặt hàng dự kiến trị giá 21,4 triệu Nhân dân tệ.

Tại triển lãm, sáu thiết bị hàng đầu mới nhất của SANY, bao gồm cần cẩu xe tải STC300V, xe tải khai thác địa hình 115S và máy xúc, đã thu hút đông đảo sự chú ý. SANY đã khuấy động bầu không khí bằng những màn nhảy múa, ca hát tuyệt vời cũng như các màn trình diễn và trò chơi tương tác, tất cả đều gây được ấn tượng mạnh với khách tham quan triển lãm.

Mining and Metals Central Asia & Kazcomak (PRNewsfoto/SANY Group)

Là doanh nghiệp máy móc kỹ thuật đầu tiên hưởng ứng Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của Trung Quốc, SANY đã thành lập Đơn vị Kinh doanh Trung Á vào năm 2014, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy công tác xây dựng cơ sở hạ tầng của khu vực.

Năm 2018, ENTER, một trong những công ty thiết kế, mua sắm và xây dựng (EPC) lớn nhất tại Uzbekistan, đã thiết lập quan hệ hợp tác với SANY. Sau khi ký kết hợp đồng, công ty đã giới thiệu 44 chiếc cần cẩu SANY và cho đến nay, hơn 1700 thiết bị SANY thuộc sở hữu của công ty đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau trong khu vực, điển hình là việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân đầu tiên ở Trung Á và nhà máy sản xuất khí hóa lỏng ở Uzbekistan. Các hoạt động đều đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội của đất nước.

SANY established cooperative relations with ENTER (PRNewsfoto/SANY Group)

Ngoài ra, để đáp ứng xu hướng phát triển ít phát thải carbon trên toàn cầu, SANY cũng tích cực thực hiện các dự án năng lượng mới trong khu vực. Vào tháng 7 năm nay, 10 tổ máy tuabin gió SANY của SANY đã được chuyển giao cho dự án điện gió Alkarek của Kazakhstan. Bắt đầu từ ngày 12/8, cần cẩu SANY đã hoàn thành công việc nâng hạ chỉ trong 52 ngày, trước sự kinh ngạc của khách hàng. Khi được đưa vào sử dụng, dự án sẽ cung cấp 170 triệu kWh điện sạch hàng năm cho người dân địa phương, cắt giảm lượng phát thải carbon dioxide khoảng 176.000 tấn, góp phần vào quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của Kazakhstan và các mục tiêu trung hòa carbon của nước này.

Kazakhstan’s Alkarek wind power project (PRNewsfoto/SANY Group)

SANY đã chiếm một vị thế vững chắc trên thị trường trong suốt những năm qua nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, thị phần cần cẩu bánh lốp SANY tại Kazakhstan đã tăng lên 61% và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Yang Lei, Tổng Giám đốc Đơn vị Kinh doanh SANY Trung Á, nhận định rằng SANY sẽ hợp tác với khách hàng địa phương để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Để biết thêm thông tin về SANY Group, vui lòng truy cập www.sanyglobal.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc YouTube.

(PRNewsfoto/SANY Group)

 

SOURCE SANY GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.