Sau InnoEX tại Hồng Kông, HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh blockchain ra nước ngoài

0

HÀNG CHÂU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 4, InnoEX được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. Hội chợ công nghệ và đổi mới năm nay tập trung vào các chủ đề như thành phố thông minh, kinh doanh kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo (AI) và các lĩnh vực công nghệ quan trọng khác ở Hồng Kông, với các công ty hàng đầu từ các ngành khác nhau trình bày các giải pháp đổi mới khác nhau.

CÔNG NGHỆ SIÊU CHUỖImột trong những công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu (kỳ lân, có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên) ở Trung Quốc, đã thực hiện một bước quan trọng để mở rộng hoạt động và chuyển hoạt động kinh doanh blockchain ra nước ngoài bằng cách xuất hiện hoành tráng tại InnoEX.

Bà Su Ziqian, Giám đốc Tài chính (CFO) kiêm Tổng Giám đốc Chi nhánh Hồng Kông của HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY cho biết “Năm 2023 là một năm quan trọng đối với kế hoạch toàn cầu hóa của HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY. Là một trung tâm tài chính, đổi mới và công nghệ quốc tế, Hồng Kông luôn ủng hộ mạnh mẽ quá trình quốc tế hóa doanh nghiệp. Triển lãm InnoEX không chỉ là cơ hội quý giá để công ty giới thiệu hoạt động kinh doanh của mình mà còn là cánh cửa quan trọng để tiếp cận thị trường quốc tế, cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng mới và linh hoạt để tối ưu hóa tốt nhất hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi.”

Theo bà Su Ziqian, trong những năm tới, HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY sẽ lấy chi nhánh Hồng Kông làm cơ sở cho thị trường nước ngoài để mở rộng hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực thành phố thông minh, chuyển đổi năng lượng, giao thông vận tải, v.v. dịch tài sản carbon và dịch vụ tài chính.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY đã cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp và khu vực công. Công nghệ và giải pháp chuỗi khối của HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY bao gồm nhiều lĩnh vực và hiện có hơn 200 ứng dụng điển hình, phục vụ hơn 300 doanh nghiệp lớn, hỗ trợ quy mô kinh doanh nghìn tỷ nhân dân tệ và phục vụ hàng trăm triệu người trên khắp Trung Quốc. Tại gian hàng của công ty tại Triển lãm InnoEX, một số “dự án ngôi sao” đã thu hút sự chú ý. Trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh, cơ sở hạ tầng chuỗi khối cấp thành phố là một dự án điển hình, có thể cung cấp hai dịch vụ cơ bản là trao đổi dữ liệu an toàn và nhận dạng kỹ thuật số trên tiền đề bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân.

Su Ziqian nói thêm: “Dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain cơ bản, chúng tôi xây dựng nền tảng dịch vụ phát triển blockchain trở lên và mở rộng mạng lưới sinh thái thông qua hợp tác xuyên chuỗi để đạt được sức mạnh tổng hợp và tối ưu hóa quy trình của các doanh nghiệp và ngành khác nhau”, giúp xây dựng một thành phố thông minh. Quy mô được hỗ trợ bởi cơ sở tăng lên hàng năm. Tính đến năm 2021, số lượng dự án được thúc đẩy trực tiếp hoặc gián tiếp bởi mô hình chuỗi thành phố vượt quá 70% tổng hoạt động kinh doanh”.

Trong lĩnh vực năng lượng và tài sản carbon, CÔNG NGHỆ HYPERCHAIN ​​cũng đã cho thấy những thành tựu thực tiễn to lớn. Được biết, HYPERCHAIN ​​TECHNOLOGY đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nền tảng quản lý hợp tác cấp tỉnh đầu tiên để giảm ô nhiễm và giảm carbon ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhằm cung cấp các công cụ hỗ trợ để quản lý chất gây ô nhiễm, quản lý quyền carbon và giảm ô nhiễm trong các công ty và giảm carbon dịch vụ. Trong tỉnh. Đến nay, nền tảng này đã cung cấp các dịch vụ quản lý trợ cấp phát thải và carbon tích hợp cho hơn 1.600 doanh nghiệp ở tỉnh Chiết Giang và dự kiến ​​sẽ quản lý hơn 200 triệu tấn khí thải carbon, đồng thời dần dần bao phủ hơn 20.000 chương trình phát sóng. – Cấp giấy phép cho các công ty tại tỉnh này.

CÔNG NGHỆ HYPERCHAIN ​​thúc đẩy lưu thông dữ liệu, nâng cao độ tin cậy của dữ liệu, nâng cao khả năng xác thực dữ liệu… Hiện nay, công nghệ blockchain không ngừng trở thành “mao dẫn” (“mao động”) của xã hội kỹ thuật số, vô hình chung xây dựng nên nhiều ứng dụng kỹ thuật số và kịch bản thông minh . Theo bà Su Ziqian, HYPERCHAIN ​​​​TECH Chi nhánh Hồng Kông sẽ tích cực nắm bắt các cơ hội của Metaverse (vũ trụ ảo), Web3.0 và các ngành và lĩnh vực đổi mới khác, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng và đối tác toàn cầu, đồng thời thúc đẩy ngành công nghiệp. chuyển đổi kỹ thuật số.

Trước thềm lễ khánh thành InnoEX, Hiệp hội Web3.0 Hồng Kông đã chính thức được thành lập, trong đó ông Chen Chun, Nhà khoa học trưởng về CÔNG NGHỆ HYPERCHAIN, là Chủ tịch danh dự của Hiệp hội. Thực tế này đã tạo “bệ phóng” vững chắc để công ty vươn ra nước ngoài.

“Một mặt, chúng tôi sẽ củng cố và cải thiện những thành tựu ban đầu ở quê nhà, đồng thời tiếp tục phát triển các dự án mở rộng ở nhiều tỉnh và thành phố ở Trung Quốc đại lục. Mặt khác, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ra nước ngoài và thúc đẩy quá trình chuyển đổi triệt để các thành tựu blockchain trên toàn cầu,” bà Su Ziqian nhấn mạnh, đồng thời cho biết thêm rằng công ty coi Triển lãm InnoEX là một cơ hội, đồng thời có thể nắm bắt tối đa để phát huy vai trò của Web3.0 Consortium, để những thành tựu đổi mới blockchain của HYPERCHAIN ​​​​TECHNOLOGY có thể vươn ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc và tạo đà phát triển mạnh mẽ cho thời đại kỹ thuật số trên toàn cầu.

Hashtag: #HYPERCHAIN

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #HYPERCHAIN

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.