Semula – startup có nhiều sáng kiến ​​trong ngành tái chế nhựa tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Công ty TNHH Semula– một công ty mới tham gia vào ngành tái chế nhựa ở Singapore vừa công bố những sáng kiến ​​mới nhất của mình nhằm nêu bật cam kết của mình đối với sự bền vững và môi trường ở Singapore.

Semula hướng tới trở thành đơn vị đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững. Kể từ khi thành lập, Semula tập trung chủ yếu vào việc tái chế rác thải nhựa. Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm của riêng mình, Semula đã áp dụng một quy trình độc đáo để chuyển đổi chất thải nhựa HDPE thải bỏ trở thành vật liệu thay thế có thể tái sử dụng, giảm nhu cầu của công ty phải dựa vào các nguồn tài nguyên mới. Phương pháp tiếp cận bền vững và giảm thiểu chất thải của Semula rất phù hợp với Kế hoạch Không rác thải của Singapore.

Cộng tác với đối tác cùng chí hướng Roger&Sons, Semula đã tạo ra đồ nội thất cho quán cà phê từ những chai sữa HDPE đã qua sử dụng được thu thập từ Foreword Coffee Roasters cho cửa hàng riêng của mình tại Nhạc viện Yong Siew Toh của Đại học Quốc gia Singapore. Thông qua đó, Semula tự hào cho thấy chỉ với một chút trí tưởng tượng và quy trình phù hợp, rác thải nhựa có thể biến thành những tác phẩm độc đáo.

Hiện nay, Foreword Coffee tiếp tục cung cấp cho Semula những chai nhựa rỗng để biến chúng thành nguyên liệu thay thế có thể đưa ra thị trường. Sự hợp tác này đã truyền cảm hứng cho nhân viên của Foreword tích cực tham gia thu gom và làm sạch các chai sữa rỗng trong các cửa hàng khác nhau của họ.

Vào tháng 6 năm 2022, Semula đã giành được Giải thưởng Lớn tại lễ trao giải Giải thưởng Thiết kế Singapore thường niên do Phòng Kinh doanh Thiết kế Singapore tổ chức. Semula cũng tự hào nhận được Quỹ Sinh thái Sg do Bộ Bền vững và Môi trường thành lập để hỗ trợ các dự án thúc đẩy sự bền vững môi trường và thu hút cộng đồng.

Jeryl Yep, đồng sáng lập Semula Pte Ltd, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ liên tục từ chính phủ, cộng đồng và doanh nghiệp. Mặc dù thật tuyệt vời khi được công nhận vì công việc mình làm nhưng điều đó có ý nghĩa hơn đối với chúng ta khi biết rằng mình đang tích cực đóng góp vào việc thay đổi hành vi. “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi lâu dài có thể xảy ra khi chúng ta cùng nhau xây dựng ý thức tập thể và chịu trách nhiệm về môi trường của mình, vì lợi ích của các thế hệ hiện tại và tương lai.”

Các sáng kiến ​​của Semula không chỉ giới hạn ở việc sản xuất nhựa tái chế và thành phẩm Semula. Công ty cũng tổ chức thảo luận nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững, Cập nhật các workshop thực hành để tạo ra những ký ức về rác thải nhựa và những con đường mòn tự nhiên xuyên qua một số công viên và khu bảo tồn thiên nhiên được yêu thích ở Singapore.

Hashtag: #Semula #Tái chế nhựa #Tái chế nhựa #Thân thiện với môi trường

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Công ty TNHH Semula

Semula Pte Ltd là công ty tái chế nhựa chuyên tái chế rác thải thành sản phẩm có thể tái sử dụng. Với cam kết mạnh mẽ về hành động vì môi trường, Semula tìm cách bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta, đồng thời truyền cảm hứng cho sự thay đổi và tiến bộ trong ngành tái chế nhựa.

Hashtag: #Semula #PlasticUpcycling #PlasticRecycling #EcoFriendly

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.