Vượt mọi biên giới: Quan hệ đối tác địa phương sáng tạo của Globevisa đang định hình lại tình hình nhập cư toàn cầu

0

  • Với sự hiện diện ở 96 quốc gia, đơn vị tư vấn đi đầu về nhập cư toàn cầu có cơ cấu hợp tác độc đáo kết hợp những hiểu biết sâu sắc về địa phương với những thành tựu xuất sắc toàn cầu
  • Cách tiếp cận hợp tác thúc đẩy mạng lưới địa phương để hiểu biết về các thị trường đa dạng và hỗ trợ trực tiếp cho nhóm khách hàng
  • Các ủy ban phi tập trung và lãnh đạo địa phương giúp thống nhất sứ mệnh của công ty với các hoạt động tại địa phương để làm cho quá trình nhập cư trở nên liền mạch

SINGAPORE, 18/09/2023 /PRNewswire/ — Globevisa, công ty RCBI lớn nhất thế giới, đang dẫn đầu trong lĩnh vực nhập cư thông qua cơ cấu hợp tác đổi mới của mình. Bắt nguồn từ mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di cưvà định cư toàn cầu trở nên liền mạch, công ty có được sự công nhận nhờ sự hiện diện rộng khắp trên 96 quốc gia và khu vực.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, Globevisa nổi bật với mạng lưới rộng khắp gồm 37 văn phòng trên toàn thế giới. Với đội ngũ hơn 800 chuyên gia tận tâm, công ty đã khẳng định tên tuổi của mình với tư cách là đơn vị tham gia chủ chốt trong nhiều chương trình nhập cư với số lượng đơn đăng ký nổi bật.

“Globevisa là cửa ngõ tiến vào thế giới dành cho những người tìm kiếm cơ hội rời xa quê hương để tạo dựng cuộc sống mới cho chính mình. Henry Fan, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Globevisa chia sẻ, “Mọi người làm việc trong đội ngũ của chúng tôi đều có cam kết chung là làm cho quá trình nhập cư trở nên ít đáng sợ hơn đối với khách hàng của cmình”. Tuyên bố này phản ánh cam kết của công ty trong việc tạo ra các cơ hội di cư đa dạng.

Cơ cấu quan hệ đối tác đặc biệt của Globevisa áp dụng cách tiếp cận phi tập trung mang tính tổng hợp. Các đối tác địa phương tập trung vào việc tư vấn và quản lý khách hàng, trong khi các nhà lãnh đạo khu vực định hình các chính sách có tính đến các yếu tố trong nước. Đồng thời, trụ sở chính chịu trách nhiệm về các ủy ban toàn diện, bao gồm cả các dịch vụ pháp lý để giúp đưa ra các quyết định quan trọng.

Mô hình này đã phát triển một cách tự nhiên để đáp ứng với sự thay đổi của thị trường, cho phép Globevisa mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của mình trong khi vẫn duy trì tính phù hợp về văn hóa cũng như hiệu quả hoạt động.

Ivan Yam, đối tác địa phương của Globevisa tại Hồng Kông và Việt Nam nhấn mạnh: “Điều khiến chúng tôi nổi bật là cách thức tinh vi trong cách kết hợp kiến thức chuyên môn địa phương của mình. Trước đây tôi làm ở lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tương tự như vậy, chúng tôi có các đối tác có chuyên môn về pháp lý và quản lý. Cùng với nhau, chúng tôi đã xây dựng nền tảng chuyên môn quốc tế vững chắc để cung cấp các giải pháp phù hợp cho mọi khách hàng”.

Với quyền tiếp cận tuyệt vời vào mạng lưới rộng lớn, các dịch vụ pháp lý và trình độ vận hành của Globevisa, các đối tác sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và khả năng tư vấn của mình.

Cho đến nay, Globevisa đã hỗ trợ hơn 300 dịch vụ tư vấn nhập cư phù hợp với 70% lượt giới thiệu của khách hàng. Globevisa tự hào có mức tăng trưởng hàng năm ở mức 20% (2020-2022) và doanh thu 41 triệu USD vào năm 2022.

SOURCE GlobevisaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.