Giám đốc thương mại điện tử xuất bản sách về những người bán hàng địa phương ở tất cả các tiểu bang

KUALA LUMPUR, Malaysia, 30/08/2023 /PRNewswire/ — Chiến dịch “Shopee Spotlights Local — Tiết lộ những điểm sáng của Malaysia” kêu gọi người dân Malaysia mua sắm từ những người bán hàng trên sàn thương mại điện tử địa phương nhằm mục đích bảo tồn di sản của Malaysia, nuôi dưỡng các nhân tài địa phương, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế theo hướng toàn diện và bền vững.

Kenneth Soh, Head of Marketing Shopee Malaysia and the PR team with the Shopee Spotlights Local Book (PRNewsfoto/Shopee Malaysia)

Với việc ra mắt cuốn sách đầu tiên trong nước thuộc thể loại này vào Ngày Merdeka tới đây, Shopee mong muốn tạo cơ hội cho tất cả người dân Malaysia bắt đầu mua sắm có chủ đích hơn với tâm điểm chính là các sản phẩm được sản xuất trong nước bởi các cộng đồng gặp nhiều khó khăn. Phát huy sứ mệnh sử dụng công nghệ để giúp đỡ những cá nhân có tình cảnh khó khăn, Shopee tạo cơ hội cho người bán bằng cách ghi nhận và đánh dấu những người bán hàng địa phương nhằm giúp họ có tiếp cận tốt hơn tới các gói giải pháp tiếp thị và các chiến dịch siêu bản địa hóa; quản lý sao cho họ đạt được nhiều thành công trên Shopee; tăng cường đào tạo cho người bán thông qua các khóa học miễn phí của Đại học Shopee; đồng thời tạo ưu đãi giúp họ tìm kiếm thêm cơ hội qua hình thức thương mại Phát trực tiếp.

Cuốn sách nhỏ đầy màu sắc dày 100 trang này là phần đầu tiên trong một chuỗi nội dung dài tập đóng vai trò như tiếng nói của những người bán hàng Malaysia đang phá vỡ các rào cản trên nền tảng trực tuyến. Cuốn sách ghi lại những người bán hàng trên Shopee ở mỗi tiểu bang có hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất theo các tiêu chí về mức độ phổ biến, mặt tiền cửa hàng lớn nhất, sản phẩm thân thiện môi trường, nhà xuất khẩu, người phát trực tiếp và doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm những mảnh chuyện hè phố và cũng như lời chứng thực từ những người bán hàng đã tận dụng thành công trực tuyến của mình để giúp đỡ những người khác trong cộng đồng của họ.

Shopee đang sử dụng chiến dịch Shoppe Spotlights Local và những câu chuyện có thật của người bán để nâng cao nhận thức rằng việc mua hàng từ những người bán nhỏ lẻ, độc lập trong khu vực giúp duy trì các hoạt động công nghiệp địa phương, giảm lượng khí thải carbon, tăng lượng sản phẩm đáp ứng cụ thể yêu cầu cá nhân, và thúc đẩy nhiều doanh nhân khởi nghiệp cũng như những nhà kinh doanh đổi mới hơn. Cuốn sách đồng thời đóng vai trò như một bản hướng dẫn hữu ích giúp người dùng bảo vệ lợi ích bản thân bằng cách cung cấp các mẹo về mua sắm an toàn, hiểu rõ Shopee Đảm Bảo, xác định những người bán có trách nhiệm, và chính sách Độ chân thực 100%.

“Các doanh nghiệp Malaysia gần bạn thường chính là thành phần chủ chốt của nền kinh tế địa phương và là trụ cột trong cộng đồng chúng ta. Khi bạn mua sắm trực tuyến trong phạm vi địa phương, bạn đang ủng hộ các sản phẩm sản xuất tại Malaysia bởi các cộng đồng gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự hỗ trợ mà nhiều người bán hàng địa phương vẫn đang nhận được qua hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ, và tiếp tục cam kết hợp tác, hỗ trợ họ trên hành trình thương mại điện tử”, trích lời ông Kenneth Soh, Giám đốc Tiếp thị của Shopee Malaysia.

Shopee đặt mục tiêu phân phối 15.000 bản miễn phí cho người dùng ở tất cả các bang trước Ngày Malaysia. Người dùng có thể tải bản trực tuyến của cuốn sách tại: https://sites.google.com/shopee.com/prnewsroom/home

SOURCE Shopee MalaysiaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.