Shopee Live thúc đẩy lượng người bán trong nước tăng gấp 82 lần trong dịp 11.11

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, 16/11/2023 /PRNewswire/ — Shopee đã đạt được mức tăng trưởng đáng chú ý, số lượng đơn đặt hàng trên Shopee Live của người bán trong nước trong đợt Khuyến mãi lớn 11.11 đã tăng gấp 82 lần, nhờ sự kết hợp chiến lược giữa lưu lượng người dùng mới tăng lên, ưu đãi độc quyền trong các phiên phát trực tiếp và các buổi phát trực tiếp hấp dẫn.

Shopee Live Drives 82-Times Local Seller Growth During 11.11 (PRNewsfoto/Shopee Malaysia)

Shopee Live chứng kiến lượng người xem tăng đáng kinh ngạc lên tới 14 lần và ghi nhận hơn 40 triệu lượt tương tác, người dùng đổ xô đến nền tảng này để nhận các khuyến mãi hấp dẫn, bao gồm mã giảm giá 90%, tham gia chương trình Kotak Duit Misteri và xem các buổi giới thiệu sản phẩm theo thời gian thật.

Các thương hiệu trên Shopee Mall sử dụng Shopee Live nhiều hơn 15 lần so với ngày bình thường, chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và tạo dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng. Hơn 5.000 thương hiệu của Shopee Mall, bao gồm 70mai, Dessini, Skechers, SKINTIFIC và Vinda, đã tham gia chiến dịch, cung cấp các sản phẩm chính hãng với Chính sách hoàn trả trong 15 ngày và Đảm bảo hoàn tiền gấp 8 lần.

“Dịp 11/11 này, Shopee đã đạt được kết quả kỷ lục với tổng giá trị hàng hóa toàn cầu chạm mức 1 tỷ USD chỉ trong một ngày. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các thương hiệu đối tác và người bán cũng như khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Nếu không có sự ủng hộ của mọi người, chúng tôi không bao giờ có thể đạt được kết quả to lớn như ngày hôm nay. Tại Malaysia – dịp11/11 này là ngày hội bán hàng lớn nhất mọi thời đại của chúng tôi!” Kenneth Soh, Giám đốc Tiếp thị của Shopee Malaysia cho biết.

“Chúng tôi vẫn nỗ lực hết sức để mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và sự đổi mới liên tục cho người dùng. Soh nói thêm: “Việc trao quyền chiến lược cho người bán hàng Malaysia là rất quan trọng vì Shopee đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển mạnh trong không gian kỹ thuật số”.

Người Malaysia tìm kiếm “Giày nữ”, “áo blouse “, “váy”, “túi xách” và “dép nữ” nhiều nhất, trong khi sản phẩm chăm sóc da, quần áo cỡ lớn và trang sức dành cho nữ là những sản phẩm thời trang và làm đẹp bán chạy nhất. Đà tăng trưởng này được thể hiện rõ ràng khi hơn 1,3 triệu sản phẩm đã được bán ra trong vòng 2 giờ đầu tiên mở bán.

ELGINI Apparel, Kacang Republika Premium, Kedai Abang Syukor, Panda Eyes và SKINTIFIC là những nhãn hàng có buổi phát trực tiếp được xem nhiều nhất trong ngày 11.11, giới thiệu nội dung thú vị và giàu thông tin cho người dùng.

“Shopee vô cùng tự hào về sự thành công của người bán hàng trong nước trong đợt giảm giá lớn 11.11 năm nay và cam kết hỗ trợ để họ có thể phát triển hoạt động kinh doanh cùng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người bán những công cụ và tài nguyên cần thiết để thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và mang lại trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và phong phú hơn nữa cho người dùng”, Soh kết luận.

 

SOURCE Shopee MalaysiaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.