Siêu sao bóng đá Erling Haaland trở thành nhân vật trò chơi điện tử có thể chơi được trong Clash of Clans

0

  • Haaland trở thành nhân vật Man di Vương (Barbarian King) trong một trong những trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất thế giới
  • Tiền đạo người Na Uy sẽ được bất tử trong Clash of Clans sau khi tiết lộ anh là một người hâm mộ lâu năm của trò chơi này
  • Để trải nghiệm sự kiện theo chủ đề Haaland trong Clash of Clans và tìm hiểu thêm, hãy truy cập App Store tại đây

HELSINKI, ngày 30 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ — Siêu sao bóng đá Erling Haaland sẽ trở thành nhân vật trong trò chơi điện tử trong khuôn khổ mối quan hệ hợp tác mới với trò chơi di động* Clash of Clans.

Sự hợp tác này sẽ biến tiền đạo người Na Uy trở thành nhân vật “Man di Vương” nổi tiếng, là một phần của sự kiện trò chơi theo mùa hoành tráng với chủ đề bóng đá. Đây là lần đầu tiên một nhân vật dựa trên người thật được thêm vào trò chơi nổi tiếng này (có hơn hai tỷ lượt tải xuống).

Người hâm mộ sẽ có thể vào vai Haaland trong Clash of Clans từ thứ Tư, ngày 1 tháng 5 và tận hưởng vô số tính năng theo chủ đề bóng đá xuất hiện trong trò chơi suốt cả tháng, bao gồm các nhân vật quân đội đặc biệt và các sự kiện huy chương. Như một thử thách thú vị khác, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội đánh bại ngôi làng trong trò chơi của Haaland.

Ngoài nổi tiếng trên toàn thế giới với kỹ năng bóng đá, Haaland còn biết đôi điều về trò chơi điện tử.

Haaland là một người hâm mộ lâu năm của Clash of Clans. Anh đã xây dựng một ngôi làng ấn tượng trong trò chơi để bảo vệ khỏi các gia tộc đối thủ. Chính tình yêu dành cho Clash of Clans đã thôi thúc anh hợp tác với trò chơi này.

Clash of Clans và Haaland đang triển khai mối quan hệ hợp tác mới bằng một đoạn giới thiệu theo phong cách điện ảnh hoành tráng, hoàn chỉnh với nhạc nền Haaland tùy chỉnh. Đoạn giới thiệu cho thấy Haaland ngoài đời thực gặp gỡ các nhân vật trong trò chơi trước khi được đưa vào thế giới hoạt hình của Clash of Clans (xem đoạn giới thiệu tại đây). Khách truy cập App Store sẽ thấy những tiết lộ độc quyền về vai trò của Haaland trong trò chơi cũng như thông tin chi tiết bổ sung về phần thưởng và sự kiện đang diễn ra.

Erling Haaland cho biết: “Thật khó để giữ kín chuyện này nhưng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể nói về mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này với Clash of Clans. Tôi là một fan cuồng nhiệt của trò chơi này trong một thời gian dài và biết mọi thứ về nó, vì vậy việc xuất hiện với tư cách là một nhân vật trong trò chơi thực sự rất tuyệt.”

Stuart McGaw (Tổng giám đốc Clash of Clans), cho biết: “Khi chúng tôi nghe nói Erling Haaland là người hâm mộ trò chơi của chúng tôi và anh ấy muốn hợp tác với chúng tôi, đó thực sự là một kịch bản trong mơ. Đội ngũ của chúng tôi đã làm mọi cách để đưa anh ấy (một trong những vận động viên giỏi nhất thế giới) vào thế giới trò chơi, để ngườichơi có thể tận hưởng khoảnh khắc thực sự đặc biệt.”

Clash of Clans sẽ công bố những tin tức thú vị hơn về bóng đá, như một phần của mối quan hệ hợp tác với Erling Haaland. Vì vậy, hãy nhớ theo dõi trò chơi trên mạng xã hội (YouTube / Instagram / X / TikTok) để biết tất cả các bản cập nhật.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với supercellEMEAhub@wearetheromans.com.

Giới thiệu về Supercell

Supercell là công ty trò chơi có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan và có văn phòng tại San Francisco, Seoul và Thượng Hải. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, công ty đã đưa 5 trò chơi ra thị trường toàn cầu: Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach, Clash Royale và Brawl Stars. Ước mơ của Supercell là tạo ra những trò chơi được thật nhiều người chơi trong nhiều năm, và được ghi nhớ mãi mãi.

Football superstar Erling Haaland becomes playable video game character in Clash of Clans

 

Football superstar Erling Haaland becomes playable video game character in Clash of Clans

Băng hình – https://www.youtube.com/watch?v=YWQjWdQ6tOA

Hình chụp – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/Sieu-sao-bong-da-Erling-Haaland-tro-thanh-nhan-vat.jpg

Hình chụp – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/1714470041_912_Sieu-sao-bong-da-Erling-Haaland-tro-thanh-nhan-vat.jpg

SOURCE SupercellNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.