Sigenergy đặt ra tiêu chuẩn mới về lưu trữ năng lượng khi ra mắt SigenStor tại Úc

0

MELBOURNE, Úc, 26/10/2023 /PRNewswire/ — Sigenergy, nhà cải tiến năng lượng hàng đầu, đã đánh dấu màn ra mắt ngoạn mục tại All Energy Australia 2023 thông qua việc giới thiệu sản phẩm SigenStor đột phá, hệ thống lưu trữ năng lượng 5 trong 1 đầu tiên. Sản phẩm mang tính cách mạng này tích hợp liền mạch PCS của pin, Bộ pin, Bộ sạc DC EV, Biến tần PV và EMS, giúp Sigenergy củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này với thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 15 phút và vận hành tối giản trong 5 phút.

(PRNewsfoto/Sigenergy Technology Co., Ltd.)

An toàn là trên hết: Bảo vệ nâng cao và nguồn năng lượng liền mạch

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong sứ mệnh của họ . SigenStor vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp với năm lớp bảo vệ trong mỗi bộ pin. Các lớp này bao gồm các cảm biến nhiệt độ tiên tiến, hệ thống chữa cháy bên trong, van giảm áp, miếng đệm cách điện bằng aerogel và vật liệu cách nhiệt chịu được nhiệt độ cao. Tính năng gián đoạn phía tải 0 mili giây mang tính đột phá của SigenStor đặt ra một chuẩn mực cạnh tranh mới. Được trang bị phần cứng tiên tiến và các thuật toán điều khiển thông minh theo thời gian thực, sản phẩm đạt được khả năng chuyển mạch bật/tắt lưới nhanh nhất trong ngành, đảm bảo nguồn cấp điện liền mạch, không bị gián đoạn và luôn ổn định. Ngay cả khi nguồn điện lưới được khôi phục, hệ thống sẽ chuyển tiếp liền mạch trở lại trong vòng 0 mili giây, đảm bảo nguồn điện không bị mất và không chịu áp lực.

Mở rộng phạm vi tiếp cận: Giải pháp thương mại & công nghiệp

Tiềm năng của SigenStor vượt xa mục đích phục vụ cho dân dụng; sản phẩm có thể được dùng trong lĩnh vực Thương mại & Công nghiệp (C&I). Sigenergy cung cấp các giải pháp đa năng trên lưới và ngoài lưới cho các ứng dụng kinh doanh quy mô nhỏ. Đối với cấu hình trên lưới, nhiều SigenStor có thể được lắp đặt nối tiếp nhau, tạo ra sản lượng điện mạnh mẽ lên đến 250 kW và công suất lớn lên đến 480 kWh. Khi lắp đặt kết hợp, các phần nối giữa nhiều SigenStor có thể tùy chỉnh, điều chỉnh việc quản lý năng lượng cho chủ nhà và doanh nghiệp, từ đó tối ưu hóa lợi tức đầu tư.

Trí thông minh trong tầm tay: Giải pháp được trao sức mạnh nhờ AI

Nâng tầm đổi mới, hệ thống tích hợp các khả năng của AI, cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị hệ thống hoàn chỉnh và các tính năng tương tác do AI điều khiển, bao gồm cả trợ lý dịch vụ thông minh. Ví dụ: Sigen AI, được hỗ trợ bởi GPT-4, đóng vai trò là trợ lý dịch vụ thông minh nhất, thành thạo trong các nhiệm vụ như trả lời câu hỏi và khắc phục sự cố, tất cả đều có trong Ứng dụng mySigen mới.

Ngày càng mở rộng phạm vi ứng dụng lên xe điện: Nhu cầu sạc nhanh

Trong những năm gần đây, do lo ngại về môi trường và các ưu đãi kích cầu của chính phủ, Úc đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng xe điện. Sự gia tăng này đã mở ra tiềm năng lớn lao cho sạc tốc độ cao trên thị trường. SigenStor, được thiết kế độc đáo để kết hợp mô-đun sạc DC EV trong hệ thống lưu trữ năng lượng của sản phẩm, hỗ trợ quãng đường lái xe ấn tượng 150 km mỗi giờ sử dụng năng lượng sạch. Sản phẩm cũng hỗ trợ sạc hai chiều, giúp cung cấp điện khẩn cấp cho các thiết bị gia dụng (V2H) và lưới điện (V2G).

Giới thiệu về Sigenergy

Sigenergy tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng tiên tiến cho gia đình và doanh nghiệp, với các sản phẩm từ hệ thống lưu trữ năng lượng đến bộ biến tần năng lượng mặt trời và bộ sạc EV. Đội ngũ R&D đẳng cấp thế giới của chúng tôi gồm hàng trăm chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ tầm nhìn về việc làm cho thế giới trở nên xanh hơn thông qua đổi mới liên tục. Với hoạt động bán hàng và dịch vụ trên toàn cầu, chúng tôi hướng đến việc trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng trong hành trình chung hướng đến một tương lai bền vững hơn.

Sigenergy Booth at All Energy Australia (PRNewsfoto/Sigenergy Technology Co., Ltd.)

 

 

SOURCE Sigenergy Technology Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.