SinoCorrugated 2023 sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào tháng 7 tới

0

Đừng bỏ lỡ triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp bao bì

THƯỢNG HẢI, 17/04/2023 /PRNewswire/ — Với hơn 22 năm kinh nghiệm và nguồn lực đã tích lũy, SinoCorrugated 2023 do Công ty TNHH Đầu tư RX (Trung Quốc) tổ chức, cam kết xây dựng buổi gala cho ngành với hy vọng thúc đẩy thị trường bao bì dạng sóng từ ngày 12-14/07. Năm nay, triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải, Trung Quốc. 

SinoCorrugated 2023 will take place in Shanghai from July 12-14

Sáu triển lãm diễn ra đồng thời bao trùm toàn bộ chuỗi công nghiệp bao bì

Là một gala lớn của chuỗi ngành bao bì toàn cầu, song song với SinoCorrugated 2023 còn có SinoFoldingCarton 2023, SinoPaper 2023, DPrint 2023, Food Pack & Tech 2023 và PACKCON 2023, SinoCorrugated 2023 quy tụ hơn 1.200 đơn vị triển lãm chất lượng cao cùng hơn 100.000 khách nước ngoài tham dự với hơn 200 hiệp hội và phương tiện truyền thông quốc tế. Hơn 200 thiết bị và sản phẩm mới nhất toàn cầu/châu Á sẽ ra mắt tại sự kiện này, nêu bật những xu hướng và cải tiến mới nhất trong ngành công nghiệp bao bì. Đây là triển lãm lớn nhất và toàn diện nhất năm, hứa hẹn sẽ vượt xa sự mong đợi.

Với sự phục hồi của thương mại toàn cầu, các nhà triển lãm quốc tế sẵn sàng tham gia với tinh thần cao độ. Hơn 100 nhà triển lãm nước ngoài từ hơn 30 quốc gia và khu vực sẽ trở lại SinoCorrugated 2023. Bảy nhóm triển lãm quốc gia đến từ Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Ấn Độ sẽ mang thiết bị và công nghệ mới đến hội nghị và cạnh tranh với các nhà triển lãm Trung Quốc.

Địa điểm tại Thượng Hải lớn hơn và thuận tiện hơn trong di chuyển

Năm nay, triển lãm sẽ được tổ chức tại NECC·Thượng Hải·Trung Quốc với diện tích triển lãm tăng lên 100.000 m2, không chỉ đem tới một sự kiện có quy mô lớn hơn mà còn mở rộng diện tích cho mỗi gian hàng trong triển lãm. Khu vực trưng bày tại địa điểm mới tập trung hơn, hợp lý hóa việc nhập cảnh của khách tham dự và làm giảm thời gian chờ đợi. Điều này giúp khách tham dự có cơ hội tìm hiểu tuần tự và toàn diện về chuỗi ngành công nghiệp bao bì.

Hơn 30 sự kiện cấp cao trong ngành

Hơn 30 sự kiện đã được chuẩn bị nhằm mang đến cho khán giả cơ hội tuyệt vời để kết nối và hợp tác với các chuyên gia trong ngành, tìm hiểu về các xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp bao bì, đồng thời khám phá các sản phẩm mới. Ngoài ra, có nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón du khách tham gia như Diễn đàn Bao bì Toàn cầu, Giải thưởng Bao bì Toàn cầu, Diễn đàn In ấn Châu Á – Thái Bình Dương, Triển lãm Ra mắt Sản phẩm Mới Toàn Cầu cùng các sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc Lễ như Ngày Độc lập Cộng hoà Ấn Độ và Ngày Độc lập Malaysia.

SinoCorrugated On-Site Scene

WEPACK 2023 hiện đã mở trên trang web và có thể đặt trước vé miễn phí.

SOURCE RX (China) Investment Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.