Skyborn nhận được giấy phép xây dựng trang trại gió ngoài khơi 1 GW ở Thụy Điển

0

STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN – EQS Newswire – Ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Skyborn Renewables (Skyborn) đã nhận được giấy phép môi trường từ Tòa án Đất đai và Môi trường Thụy Điển để xây dựng dự án trang trại gió ngoài khơi Storgrundet, việc đánh giá dự án này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hiện thực hóa dự án. Giấy phép cho phép lắp đặt tối đa 51 tuabin gió, khi vận hành đầy đủ sẽ có công suất khoảng 1 GW và sẽ tạo ra từ 3 đến 3,5 TWh điện mỗi năm. Hoạt động của trang trại gió ngoài khơi Storgrundet phải được cấp thêm giấy phép, bao gồm giấy phép kết nối lưới điện. Dự án dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trước cuối thập kỷ này.

Đầu đề

Bà Hanna Magnusson, Quyền Giám đốc điều hành của Skyborn Thụy Điển, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của Tòa án Đất đai và Môi trường, quyết định tạo ra một cột mốc quan trọng cho Dự án Năng lượng gió ngoài khơi Storgrundet và đưa chúng tôi đến gần hơn với việc hiện thực hóa dự án đã lên kế hoạch từ lâu này. Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào việc có được các giấy phép còn lại. Vào thời điểm nhu cầu về điện không sử dụng nhiên liệu hóa thạch đang lên đến đỉnh điểm, Storgrundet sẽ đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của Thụy Điển.”

Khu vực dự án nằm ở vùng Gävleborg, cách các đô thị Gävle và Söderhamn khoảng 15 km trong đất liền. Nó được công nhận là địa điểm có tầm quan trọng quốc gia về sản xuất và khai thác năng lượng trong quy hoạch không gian biển của Thụy Điển. Sản lượng điện từ dự án ngoài khơi Storgrundet sẽ đáp ứng khoảng 70% nhu cầu điện hiện tại ở vùng Gävleborg.

Đầu năm nay, Skyborn đã nộp hai đơn đăng ký cấp giấy phép gió ngoài khơi ở Biển Bothnian cho chính phủ Thụy Điển, một cho Dự án Gió ngoài khơi Eystrasalt và một cho Dự án Gió ngoài khơi Fyrskeppet. Tổng cộng, danh mục phát triển của Skyborn ở Thụy Điển có tiềm năng sản xuất điện là 40 TWh mỗi năm.

Thông tin về các dự án năng lượng gió ngoài khơi Storgrundet

– Số lượng tuabin gió: Tối đa 51 chiếc

– Công suất: khoảng 1 GW (1.020 MW)

– Sản lượng khoảng 3 đến 3,5 TWh

– Vị trí: Cách đất liền khoảng 15 km tại các đô thị Gävle và Söderhamn, vùng Gävleborg, Thụy Điển

– Tình trạng: Đang phát triển

Thông cáo báo chí và ảnh báo chí có sẵn tại
skybornrenewables.com/articles/newsroom/storgrundet_enviromental_permit

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Năng lượng tái tạo sinh ra từ thiên đường

Skyborn Renewables đang thúc đẩy quá trình khử cacbon toàn cầu bằng cách tăng tốc năng lượng gió ngoài khơi trên khắp thế giới. Công ty tin rằng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và là động lực để đạt được mục tiêu không phát thải, đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển nguồn cung cấp năng lượng bền vững cho các thế hệ tương lai.

Skyborn Renewables là công ty khai thác và phát triển năng lượng gió ngoài khơi rất thành công với hơn 20 năm kinh nghiệm. Năng lực của công ty trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển, kỹ thuật và thiết kế, mua sắm, tài trợ, hợp đồng mua bán điện của công ty, quản lý xây dựng và quản lý dự án.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.